Netizen đòi tẩy chay Running Man Việt nếu không loại Jack

Có thể nói, ê-kíp Running Man Vietnam đang đứng trước một quyết định vô cùng khó khăn khi scandal của Jack nổ ra. Vừa hôm qua (7/8), cả cõi mạng rúng động trước bài đăng của một cô gái tố nam ca sĩ Jack khi có mối quan hệ yêu đương với cô thì đã bắt cá nhiều tay và có con với Thiên An.

netizen-doi-tay-chay-running-man-viet-neu-khong-loai-jack-35express

Đến trưa ngày 8/8, Thiên An chính thức lên tiếng xác nhận sự việc có thật. Cô nàng đăng ảnh trong thời gian mang thai và hé lộ cận mặt con gái. Thiên An thừa nhận chuyện có con với Jack là sự thật và hé lộ cả hai đã quen được hơn 2 năm, chia tay sau 1 tháng cô hạ sinh con đầu lòng với nam ca sĩ. Người đẹp cũng khẳng định việc chọn nhầm người và đau đớn vì khiến đứa bé không có được tình thương hoàn hảo từ cả cha lẫn mẹ.

thien-an-va-jack-yeu-nhau-2-nam-gay-chan-dong-mxh
Jack và Thiên An

Sau khi câu chuyện được chính người trong cuộc tiết lộ, một bộ phận cư dân mạng lập tức tràn vào fanpage của Running Man Vietnam mùa 2 và để lại những bình luận, hashtag ngụ ý muốn tẩy chay chương trình nếu không loại Jack ra khỏi đội hình thành viên chính thức.

Có thể nói, Running Man Vietnam mùa 2 khá lao đao khi vừa mới phải dời lịch phát sóng do dịch bệnh thì nay một thành viên trụ cột lại vướng phải ồn ào, tương lai của chương trình là điều khó nói trước được.

Bạn có biết  Nhà thờ tổ của Hoài Linh đóng cửa kín mít, nam nghệ sĩ không tổ chức gì cho Ngày giỗ Tổ?

jack-khoe-thu-moi-tham-gia-running-man-mua-2

netizen-doi-tay-chay-running-man-viet-nam-mua-an-anh-man-hinh-35expressnetizen-doi-tay-chay-running-man-viet-nam-mua-an-anh-man-hinh-35express-1.jpg

Ảnh: Fanpage Running Man Vietnam, Internet

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments

[…] Netizen đòi tẩy chay Running Man Việt nếu không loại Jack […]

[…] Xem thêm: Netizen đòi tẩy chay Running Man Việt nếu không loại Jack – 35Express […]