Netizen đòi tẩy chay Running Man Việt nếu không loại Jack

Photo of author

Có thể nói, ê-kíp Running Man Vietnam đang đứng trước một quyết định vô cùng khó khăn khi scandal của Jack nổ ra. Vừa hôm qua (7/8), cả cõi mạng rúng động trước bài đăng của một cô gái tố nam ca sĩ Jack khi có mối quan hệ yêu đương với cô thì đã bắt cá nhiều tay và có con với Thiên An.

netizen-doi-tay-chay-running-man-viet-neu-khong-loai-jack-35express

Đến trưa ngày 8/8, Thiên An chính thức lên tiếng xác nhận sự việc có thật. Cô nàng đăng ảnh trong thời gian mang thai và hé lộ cận mặt con gái. Thiên An thừa nhận chuyện có con với Jack là sự thật và hé lộ cả hai đã quen được hơn 2 năm, chia tay sau 1 tháng cô hạ sinh con đầu lòng với nam ca sĩ. Người đẹp cũng khẳng định việc chọn nhầm người và đau đớn vì khiến đứa bé không có được tình thương hoàn hảo từ cả cha lẫn mẹ.

thien-an-va-jack-yeu-nhau-2-nam-gay-chan-dong-mxh
Jack và Thiên An

Sau khi câu chuyện được chính người trong cuộc tiết lộ, một bộ phận cư dân mạng lập tức tràn vào fanpage của Running Man Vietnam mùa 2 và để lại những bình luận, hashtag ngụ ý muốn tẩy chay chương trình nếu không loại Jack ra khỏi đội hình thành viên chính thức.

Có thể nói, Running Man Vietnam mùa 2 khá lao đao khi vừa mới phải dời lịch phát sóng do dịch bệnh thì nay một thành viên trụ cột lại vướng phải ồn ào, tương lai của chương trình là điều khó nói trước được.

Bên cạnh đó, các Netinzen lại tiếp tục đào mộ về một đoạn clip Jack mắng thẳng mặt một người đàn ông vì làm người khác có bầu rồi chối bỏ. Mặc dù đoạn clip khá ngắn và được cắt từ trong một bộ phim nhưng cũng khiến khá nhiều người phải suy nghĩ.

jack-khoe-thu-moi-tham-gia-running-man-mua-2

netizen-doi-tay-chay-running-man-viet-nam-mua-an-anh-man-hinh-35expressnetizen-doi-tay-chay-running-man-viet-nam-mua-an-anh-man-hinh-35express-1.jpg

Ảnh: Fanpage Running Man Vietnam, Internet

Trước những scandal về chuyện tình ái, thì chàng Jack lại từng thông báo tin có con trên mạng xã hội từ 4 tháng trước. Mặc dù anh chàng đã xác nhận về việc có con với cô nàng Hotgirl Thiên An nhưng cộng đồng mạng vẫn đang tẩy chay anh ở khắp mọi nơi. Vụ việc đang là tâm điểm của các neztizen hiện nay.

Bên cạnh chuỗi drama về chuyện tình ái thì hàng loạt group anti-fan Jack mọc lên như nấm. Có cả một Group lên tới 400 nghìn thành viên đây là một con số khá khủng trong một thời gian khá ngắn.

5/5 - (4 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating