Dương Dương nối gót Ngô Diệc Phàm: Lợi dụng hẹn hò với fan để bòn tiền, chơi trò ‘bạo lực lạnh’?

Photo of author

Nếu Ngô Diệc Phàm hại đời nhiều cô gái trẻ để thỏa mãn nhu cầu sinh lý thì Dương Dương lại chuyên hẹn hò với những cô nàng giàu có, đích thực là “Chạn vương” chính hiệu?

Những ngày gần đây, dư luận Châu Á đang dậy sóng về scandal của Ngô Diệc Phàm. Theo nhiều nguồn tin, trong giới giải trí Hoa Ngữ, không chỉ có Ngô Diệc Phàm mà còn rất nhiều “tra nam” khác có đời sống thác loạn, ăn chơi trác táng. Thế nên, sau sự việc của “cựu minh tinh” họ Ngô, rất nhiều tin đồn có liên quan kéo theo cả dàn sao đình đám vào câu chuyện này. Nhưng tất cả họ đều sớm lên tiếng phủ nhận.

nhieu-luat-su-tu-choi-bao-chua-cho-ngo-diec-pham-1-35express

Mới đây, một cánh săn ảnh có tiếng trong Cbiz tiết lộ thông tin cho biết một nam diễn viên đỉnh lưu hẹn hò với fan girl giàu có suốt 2 năm rồi bất ngờ chơi trò “bạo lực lạnh” với người yêu như cách mà Ngô Diệc Phàm từng đối xử với Đô Mỹ Trúc.

Theo những gì mà cánh săn ảnh này gợi ý, nam minh tinh này từng qua Dubai quay phim cách đây 2 năm trước. Cũng vào đầu năm này, anh ta dính tin đồn hẹn hò với nữ diễn viên giàu có. Với những chi tiết này, nhân vật duy nhất trùng khớp “dữ liệu” chính là ngôi sao Em là niềm kiêu hãnh của anh – Dương Dương.

duong-duong-noi-got-ngo-diec-pham-loi-dung-hen-ho-voi-fan-de-bon-tien-choi-tro-bao-luc-lanh-2-35express

Vì Dương Dương từng hợp tác với Thành Long trong bộ phim Vanguard quay ở Dubai. Đầu năm 2019, nam diễn viên dính tin đồn hẹn hò với “bạch phú mỹ” của giới giải trí – Kiều Hân nhưng không hề đứng ra phủ nhận tin tức.

duong-duong-noi-got-ngo-diec-pham-loi-dung-hen-ho-voi-fan-de-bon-tien-choi-tro-bao-luc-lanh-3-35express

Với hình ảnh đính kèm, tin tức này cho biết fan nữ tự bỏ ra tận 60 ngàn NDT (200 triệu đồng) để mua vé máy bay sang Dubai thăm bạn trai đang quay phim. Suốt quá trình hẹn hò, cô mua rất nhiều đồ đắt tiền tặng nam diễn viên nổi tiếng và chăm sóc từng li từng tí cho người yêu. Nam diễn viên từng tâm sự với cô người yêu “fan girl” rằng anh từng hẹn hò đồng nghiệp trong giới nhưng chuyện này mang lại quá nhiều rắc rối.

Sau khi quan hệ, anh ta luôn căn dặn cô phải uống thuốc tránh thai. Hẹn hò được 2 năm, bỗng dưng nam diễn viên chơi trò “bạo lực lạnh”, cắt đứt liên lạc với fan girl này.

duong-duong-noi-got-ngo-diec-pham-loi-dung-hen-ho-voi-fan-de-bon-tien-choi-tro-bao-luc-lanh-1-35express

Nếu đúng như thế thì Dương Dương chẳng khác gì Ngô Diệc Phàm phiên bản “Chạn vương” cả. Nhiều dân mạng xứ Trung đều cảm thấy nam diễn viên trong câu chuyện này chính là Dương Dương. Trước những suy đoán của dư luận hướng về mình, ngôi sao sinh năm 1991 vẫn chưa lên tiếng đáp trả!

Đến tối qua, người đại diện của Dương Dương – Giả Sĩ Khải đã đăng weibo đính chính, phủ nhận những tin đồn trên đồng thời cho biết đã uỷ thác cho luật sư thu thập chứng cứ:

Nhìn thấy những tin đồn nhảm lung tung trên mạng rồi, ỷ vào việc không điểm mặt chỉ tên mà ăn nói lung tung bịa đặt. Đã ủy thác luật sư thu thập chứng cứ.

duong-duong-noi-got-ngo-diec-pham-loi-dung-hen-ho-voi-fan-de-bon-tien-choi-tro-bao-luc-lanh-35express

Nguồn: https://saostar.vn/dien-anh/duong-duong-noi-got-ngo-diec-pham-loi-dung-hen-ho-voi-fan-de-bon-tien-202108062332301468.html
5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating