Xôn xao clip Jack mắng thẳng mặt một người đàn ông vì làm người khác có bầu rồi chối bỏ, chuyện gì đây?

Photo of author

Cư dân mạng không ngừng bàn tán xoay quanh đoạn clip Jack mắng thẳng một người đàn ông làm chị gái mình có bầu rồi rũ bỏ trách nhiệm khi anh chàng tham gia trong một bộ phim.

Suốt những ngày qua, showbiz Việt được một phen xôn xao trước sự việc Thiên An xác nhận có con với Jack, hé lộ cả hai đã quen được hơn 2 năm, chia tay sau gần 1 tháng cô hạ sinh con đầu lòng.

Đáng chú ý trong tâm thư đăng tải, Thiên An tiết lộ trong suốt thời gian mang bầu và sinh con, cô không nhận được sự quan tâm từ phía Jack. Sau nhiều ngày yên ắng, tối 10/8, Jack đã chính thức lên tiếng thừa nhận có con với Thiên An và hứa sẽ hoàn thành trách nhiệm của một người làm bố.

Giữa ồn ào này, mới đây cư dân mạng “đào bới” lại một đoạn clip của Jack khi tham gia diễn xuất cùng với Thúy Ngân. Điều đáng nói là trong đoạn clip, anh chàng mắng thẳng mặt một người đàn ông vì làm chị gái mình có bầu nhưng lại rũ bỏ trách nhiệm: “Anh có phải đàn ông không… Đàn ông mà làm chị hai tôi có bầu rồi còn chối bỏ trách nhiệm nữa”.

xon-xao-clip-jack-mang-thang-mat-mot-nguoi-dan-ong-vi-lam-nguoi-khac-co-bau-roi-choi-bo-chuyen-gi-day-35express

xon-xao-clip-jack-mang-thang-mat-mot-nguoi-dan-ong-vi-lam-nguoi-khac-co-bau-roi-choi-bo-chuyen-gi-day-1-35express

Mặc dù đây chỉ là một phân cảnh lúc Jack tham gia đóng phim, tuy nhiên vì scandal tình ái gây chấn động suốt những ngày qua của anh mà dân tình bất ngờ “đào bới” và hot trở lại, trở thành câu chuyện được nhiều người bàn tán. Thậm chí có người còn mỉa mai Jack khi cho rằng khi đóng vai này chẳng lẽ anh chàng không tự “nhột” hay sao?

Trước đó, tối 7/8, T.V – người được cho là người yêu cũ của Jack bất ngờ đăng tải một bài viết dài kèm với màn chụp tin nhắn làm bằng chứng tố cáo giọng ca Sóng gió không chung tình, thậm chí còn có con với Thiên An – người đóng nữ chính trong MV Sóng gió của Jack và K-ICM năm 2019.

thien-an-la-ai-hotgirl-hutech-tin-don-sinh-con-cho-jack-dang-hot-3

Scandal tình ái của Jack khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

Bài đăng của T.V ngay sau đó đã biến mất nhưng netizen kịp chụp lại màn hình và chia sẻ trên nhiều diễn đàn bàn về chuyện showbiz. Nhiều người suy đoán, chuyện bóc phốt này chỉ là chiêu trò tạo fame, gây sự chú ý của T.V. Sự việc càng thêm ầm ĩ hơn khi Thiên An bất ngờ lên tiếng thừa nhận những gì mà T.V nói là đúng, đồng thời bày tỏ sự thất vọng về trách nhiệm làm cha của Jack.

Nguồn: https://saostar.vn/giai-tri/jack-tung-mang-thang-mat-mot-nguoi-dan-ong-vi-lam-nguoi-khac-co-bau-202108122258279238.html
5/5 - (2 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating