Trước drama ‘bắt cá’, Jack từng thông báo tin có con trên mạng xã hội từ 4 tháng trước?

Photo of author

Dân mạng ‘soi’ ra được, hóa ra, Jack đã thông báo tin có con từ tận 4 tháng trước, thực hư sự tình này ra sao?

Tối 7/8, thông tin nam ca sĩ Jack bị một tài khoản tố “bắt cá nhiều tay”, có con với nữ chính đóng cùng MV Sóng gió, Bạc phận – Thiên An đã khiến dân mạng “dậy sóng”.

thien-an-cau-cuu-cong-dong-mang-vi-con-gai-bi-tru-eo-minh-thay-con-nhan-het-loi-lam-35express

Jack và Thiên An vướng phải tin đồn có con cùng nhau

Dù vẫn chưa xác định được thực hư sự việc ra sao và người trong cuộc chưa có bất kỳ thông tin gì liên quan, thế nhưng tất tần tật hoạt động của Jack và Thiên An đã được cộng đồng mạng “đào” lại.

Trong đó mới đây nhất, dựa trên thông tin đang được lan truyền trên mạng xã hội, nhiều người đã “đoán già đoán non” về việc Jack từng công bố thông tin đón con đầu lòng từ tận… 4 tháng trước.

Cụ thể trên phiếu chứng sinh, em bé được điền thông tin sinh vào ngày 1/4/2021. Sau đó vào ngày 2/4, Jack bất ngờ đăng tải một đoạn status có nhắc đến cụm từ: “Mama”, “Dadda” khiến dân tình nghi vấn rằng, đây có thể là viết khéo cách gọi mẹ và bố.

truoc-drama-bat-ca-jack-tung-thong-bao-tin-co-con-tren-mang-xa-hoi-tu-4-thang-truoc-35express

Bài đăng của Jack hồi đầu tháng 4

Nhiều người không hiểu ẩn ý của bài viết này khi đó, tuy nhiên sau khi sự việc trên “nổ ra” thì một số dân mạng đã cho rằng, đây là động thái ngầm báo tin Jack đã lên chức bố.

Tất nhiên đây chỉ là đồn đoán của cư dân mạng và không có bất kỳ một thông tin nào để xác thực điều này. Tất cả có lẽ phải chờ người trong cuộc lên tiếng.

Nguồn: https://saostar.vn/giai-tri/jack-thong-bao-tin-co-con-tren-mang-xa-hoi-tu-hon-4-thang-truoc-202108080135500547.html
5/5 - (2 votes)

Leave feedback about this

  • Rating