Jack lại gặp biến căng: Hàng loạt group anti-fan mọc lên như nấm, có cả group đến 400 nghìn thành viên?

Photo of author

Sau ồn ào tình ái, nhiều group anti-fan của Jack cũng xuất hiện dày đặc.

Ồn ào tình ái của Jack đã gần 2 tuần trôi qua, tuy nhiên netizen vẫn chưa hề có dấu hiệu “buông tha” sau những gì mà anh chàng này đã gây ra. Mới đây, cư dân mạng còn phát hiện các group anti-fan của Jack mọc lên như nấm sau scandal bắt cá nhiều tay, có con riêng với hotgirl Thiên An.

Thậm chí, có group anti-fan còn đạt con số khủng lên đến gần 400 nghìn thành viên. Điều này cho thấy làn sóng tức giận dành cho anh chàng là không hề nhỏ. Gần như trong group anti-fan đều đăng tải những bài viết chê bai, bôi nhọ, chỉ trích Jack sau sự việc có con riêng. Thậm chí, có không ít những bài đăng kêu gọi tẩy chay anh chàng ở các mặt trận chương trình truyền hình lẫn các thương hiệu quảng cáo mà Jack đang tham gia.

jack-lai-gap-bien-cang-hang-loat-group-anti-fan-moc-len-nhu-nam-co-ca-group-den-400-nghin-thanh-vien-35express

Group anti-fan của Jack mọc lên như nấm.

Tuy nhiên hành động lập group anti-fan đối với Jack khiến nhiều người khi cho rằng nên anti một cách văn minh, không nên vì quá ghét mà dùng những từ ngữ thô tục, kém sang nhằm đả kích.

nong-hoi-giua-bao-drama-jack-se-sang-han-quoc-chi-trong-it-ngay-toi-6-35express

Jack vẫn đang đối mặt với làn sóng chỉ trích dữ dội của khán giả.

Trước đó, tối 7/8, T.V – người được cho là người yêu cũ của Jack bất ngờ đăng tải một bài viết dài kèm với màn chụp tin nhắn làm bằng chứng tố cáo giọng ca Sóng gió không chung tình, thậm chí còn có con với Thiên An – người đóng nữ chính trong MV Sóng gió của Jack và K-ICM năm 2019.

Xem thêm: Jack chính thức lên tiếng về scandal với hot girl Thiên An

Bài đăng của T.V ngay sau đó đã biến mất nhưng netizen kịp chụp lại màn hình và chia sẻ trên nhiều diễn đàn bàn về chuyện showbiz. Nhiều người suy đoán, chuyện bóc phốt này chỉ là chiêu trò tạo fame, gây sự chú ý của T.V. Sự việc càng thêm ầm ĩ hơn khi Thiên An bất ngờ lên tiếng thừa nhận những gì mà T.V nói là đúng, đồng thời bày tỏ sự thất vọng về trách nhiệm làm cha của Jack.

Nguồn: https://saostar.vn/giai-tri/jack-lai-gap-bien-cang-hang-loat-group-anti-fan-moc-len-nhu-nam-202108191741417478.html
5/5 - (3 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating