Thiết kế website AIO và bí quyết xây dựng thương hiệu thời 4.0

Photo of author

Xây dựng thương hiệu vững mạnh, ghi lại dấu ấn cho khách hàng luôn là điều mà các doanh nghiệp, công ty hướng đến. Và thiết kế website AIO chính là bước quan trọng trong quá trình xây dựng thương hiệu.

Cùng 35express tìm hiểu chi tiết về đơn vị này bạn nhé!

Tầm quan trọng của thương hiệu đối với doanh nghiệp

Thương hiệu của một doanh nghiệp, công ty chiếm vai trò rất lớn trong quá trình phát triển. Không chỉ đại diện cho bộ mặt doanh nghiệp, thương hiệu còn giúp tăng sự tin tưởng đến từ phía khách hàng và đối tác. Đặc biệt, thương hiệu của công ty mang theo một giá trị tiền tệ trên thị trường chứng khoán và sẽ ảnh hưởng nhiều đến giá trị cổ đông.

tam-quan-trong-cua-thuong-hieu-voi-doanh-nghiep-35express
Thương hiệu luôn đóng vai trò quan trọng với doanh nghiệp, công ty

Không phải doanh nghiệp, công ty nào ngay khi vừa thành lập cũng tạo dựng được thương hiệu và ghi dấu ấn với khách hàng. Để có được điều này, cần đến một chiến lược marketing đúng đắn và hiệu quả. Vậy nên, nhiều trường hợp các doanh nghiệp, công ty dù hoạt động lâu năm trong một lĩnh vực nào đó nhưng vẫn không thể tạo được dấu ấn, giá trị thương hiệu. Đây chính là điều không ai mong muốn.

Xây dựng thương hiệu thời 4.0 nhờ website

Khi công nghệ thời 4.0 phát triển mạnh mẽ, những chiến lược xây dựng thương hiệu truyền thống trước đây không còn phù hợp. Thay vào đó, người tiêu dùng và khách hàng thường xuyên có mặt trên môi trường internet mọi lúc mọi nơi nên đòi hỏi doanh nghiệp cần đề ra chiến lược hiệu quả.

Không khó để thấy được sự lan tỏa mạnh mẽ đến từ các trang MXH hay các nền tảng website. Và, những thương hiệu lớn sẽ có độ phủ sóng lớn trên các MXH và nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng, người dùng internet.

xay-dung-thuong-hieu-thoi-4.0-bang-website-vuot-troi-35express

Giải pháp hiệu quả nhất để xây dựng thương hiệu thời 4.0 cho các doanh nghiệp, công ty đó chính là thiết kế website. Website có thể hiển thị đầy đủ những chi tiết như logo, tên doanh nghiệp, công ty, màu sắc, khẩu hiệu, sứ mệnh, tầm nhìn… để có thể làm nổi bật thương hiệu.

Đặc biệt, nếu lựa chọn một đơn vị thiết kế website có tầm, kinh nghiệm, doanh nghiệp sẽ sở hữu một trang web được thiết kế theo gam màu của logo, thương hiệu. Chưa hết, đơn vị đó sẽ giúp website có được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google, từ đó giúp doanh nghiệp tiếp cận được với một lượng khách hàng đông đảo hơn.

Một ví dụ dễ hiểu nhất, khi khách hàng, đối tác vô tình được biết đến doanh nghiệp của bạn, họ sẽ có thói quen tìm kiếm thông tin trên website. Và sẽ thế nào nếu không có bất kỳ một thông tin nào về doanh nghiệp, công ty của bạn trên internet. Khách hàng và đối tác lúc này sẽ ngay lập tức cho rằng doanh nghiệp của bạn không uy tín, chuyên nghiệp và việc mua hàng hay hợp tác rất khó để xảy ra. Đổi lại, nếu gõ từ khóa tìm kiếm về doanh nghiệp và hiện lên trên top tìm kiếm một website chuyên nghiệp, được xây dựng hình ảnh bài bản, chỉn chu thì chắc chắn khách hàng sẽ có được sự ấn tượng không nhỏ.

Hầu hết mọi doanh nghiệp hoạt động trong mọi lĩnh vực đều sở hữu cho mình một trang web riêng. Chính vì thế, doanh nghiệp của bạn sẽ nhanh chóng bị thụt lùi hơn so với những đối thủ cạnh tranh khác.

Xem thêm bài: thiết kế website cá nhân

AIO – đơn vị thiết kế website uy tín, đáng tin cậy

Website chiếm vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng hình ảnh thương hiệu. Vậy nên, nhu cầu thiết kế website ngày càng tăng cao. Và AIO là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp thiết kế website, chiến lược marketing hiệu quả dành cho những doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong quá trình xây dựng thương hiệu.

aio-cung-cap-dich-vu-thiet-ke-website-uy-tin-dang-tin-cay-35express
AIO cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín, đáng tin cậy

AIO đã thực hiện rất nhiều dự án cho hàng trăm doanh nghiệp, công ty và có được hài lòng tuyệt đối từ những khách hàng của mình. Website do AIO thiết kế và xây dựng luôn đảm bảo:

  • Giao diện đẹp, bắt mắt và ấn tượng: Để có thể kích thích khách hàng truy cập vào tìm hiểu sản phẩm, dịch vụ thì trước hết website cần phải có giao diện đẹp và ấn tượng. Đội ngũ thiết kế của AIO với sự sáng tạo không ngừng sẽ đảm bảo được yếu tố này.
  • Các tính năng được tích hợp đầy đủ: Để mang lại sự trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, AIO đã tích hợp đầy đủ những tính năng ưu việt vào website. Chưa hết, website còn được đảm bảo thiết kế UI/UX cũng như có thể hiển thị trên mọi thiết bị như di động, máy tính…
  • Tích hợp SEO: Đội ngũ nhân viên marketing của AIO luôn hỗ trợ tư vấn các chiến dịch marketing để giúp các doanh nghiệp tăng khả năng tiếp cận khách hàng.

Ngoài ra, website do AIO thiết kế và xây dựng còn được tích hợp SEO để nâng cao thứ hạng tìm kiếm trên Google.

AIO cũng là đơn vị hiếm hoi cam kết đem lại chất lượng website tốt nhất cho khách hàng của mình hiện thị trường. Nhất là với những doanh nghiệp nhỏ và vừa, doanh nghiệp mới thành lập cần xây dựng thương hiệu, AIO luôn hỗ trợ hết mình để có thể đem lại hiệu quả cao nhất.

Truy cập ngay thiết kế web: thietkewebaio.com để tìm hiểu về AIO cũng như dịch vụ thiết kế website, xây dựng thương hiệu nhé!

Xem thêm: Top 7 dịch vụ cloud VPS Việt Nam giá rẻ tốt nhất 2021

4/5 - (4 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating