Biến căng: Jack bị tố đã có con riêng, bắt cá hai tay, lừa dối tình cảm?

Photo of author

Thông tin về Jack khiến cộng đồng mạng hoang mang, hiện phía nam ca sĩ vẫn chưa đưa ra câu trả lời nào cho tin đồn này.

Tối muộn 7/8, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin ca sĩ Jack đã có con riêng, bắt cá hai tay, lừa dối tình cảm của một tài khoản đăng trên mạng xã hội. Theo thông tin được cô gái tiết lộ, cô muốn đưa sự việc này lên mạng xã hội để mọi người cùng biết đến, tránh trường hợp có thêm những bạn nữ vô tình bị rơi vào vòng xoáy của mối quan hệ không mấy tốt đẹp.

Cụ thể, tài khoản mạng xã hội tên T.V đăng tài bài viết dài cho biết, cô và Jack (tên thật Trịnh Trần Phương Tuấn) đã có mối quan hệ yêu đương được hơn 1 năm. Tháng 3 năm 2020, Jack hẹn T.V tới một chung cư để trò chuyện tâm sự như fan và thần tượng. Sau đó Jack bày tỏ muốn cô gái này trở thành người yêu của anh. Khi đó, cả hai liên tục gặp gỡ nhau tại một khách sạn nổi tiếng.

bien-cang-jack-bi-to-da-co-con-rieng-bat-ca-hai-tay-lua-doi-tinh-cam-35express-1

Tuy nhiên, sau một thời gian quen biết, T.V phát hiện ra một số điện thoại lạ. Khi kiểm tra, cô phát hiện người đó chính là T.A, từng đóng chung MV với Jack. Sau khi tìm hiểu, T.V biết được T.A đã có con với Jack và hiện đang chung sống cùng nhà, dù vậy, Jack vẫn thường hẹn riêng T.V để gặp gỡ.

Xem thêm: Tình cũ thứ N đăng status gây xôn xao MXH giữa drama ngoại tình

Không chỉ đăng tải bài viết dài, T.V còn đăng hình ảnh cuộc trò chuyện với Jack cùng một bức ảnh chụp gần, được cho là Jack lên mạng xã hội để khẳng định câu chuyện cô đang kể là sự thật. T.V cho biết, cô muốn chia sẻ câu chuyện này rộng rãi để không có thêm một bạn nữ nào bị rơi vào vòng xoáy của mối quan hệ không mấy tốt đẹp nêu trên.

bien-cang-jack-bi-to-da-co-con-rieng-bat-ca-hai-tay-lua-doi-tinh-cam-35express-5
Ảnh chụp được cho là Jack của T.V đăng tải
bien-cang-jack-bi-to-da-co-con-rieng-bat-ca-hai-tay-lua-doi-tinh-cam-35express-3
Nguyên văn bài đăng của T.V

bien-cang-jack-bi-to-da-co-con-rieng-bat-ca-hai-tay-lua-doi-tinh-cam-35express-2bien-cang-jack-bi-to-da-co-con-rieng-bat-ca-hai-tay-lua-doi-tinh-cam-35express-4

bien-cang-jack-bi-to-da-co-con-rieng-bat-ca-hai-tay-lua-doi-tinh-cam-35express-5
Ảnh chụp được cho là Jack của T.V đăng tải

bien-cang-jack-bi-to-da-co-con-rieng-bat-ca-hai-tay-lua-doi-tinh-cam-35express-6

Hiện tại, câu chuyện của T.V đang được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội và phía Jack vẫn chưa có phản hồi nào về sự việc này.

Tuy nhiên, đây mới chỉ là thông tin một chiều từ phía T.V. Mọi thông tin trong bài viết của T.V. đều chưa mang tính xác thực. Hiện tại chúng tôi đang liên hệ với phía Jack và T.A. để làm rõ thông tin này.

Trưa 8/8 Facebook nhân của Thiên An đã chính thức đăng tải thông tin xác nhận có con với Jack. Chi tiết xem TẠI ĐÂY

Netizen đòi tẩy chay Running Man Việt nếu không loại Jack

5/5 - (2 votes)

Leave feedback about this

  • Rating