Thiên An kể chi tiết cuộc tình 2 năm với Jack: Bố mẹ chấp nhận, chia tay sau 20 ngày sinh con, suýt sốc đến chết vì bị “cắm sừng”

Photo of author

Thiên An đã chính thức lên tiếng thừa nhận có con với Jack và còn kể chi tiết những góc khuất gây bất ngờ. Không để những thông tin sai lệch bị đẩy đi xa hơn, Thiên An chính thức lên tiếng xác nhận có con với Jack đã khiến cả showbiz chấn động. Trong tâm thư lên tiếng, Thiên An lần đầu kể rõ chuyện tình của cả hai, hoá ra cặp đôi đã yêu nhau hơn 2 năm và được gia đình chấp nhận.

thien-an-ke-chi-tiet-cuoc-tinh-2-nam-voi-jack-bo-me-chap-nhan-chia-tay-sau-20-ngay-sinh-con-suyt-soc-den-chet-vi-bi-cam-sung

Đồng thời, Thiên An gây sốc khi tiết lộ Jack và cô chính thức toang chỉ sau 20 ngày hạ sinh con gái đầu lòng. Hiện tại, nữ chính Sóng Gió rất sốc khi phát hiện mình bị “cắm sừng” trong suốt thời gian cả hai bên nhau mà không hề hay biết. Đáng chú ý, Thiên An cho biết Jack không kề cận và chăm sóc cô trong suốt thai kì.

thien-an-thua-nhan-co-con-voi-jack
Thiên An thừa nhận có con với Jack sau loạt drama bùng nổ

Cụ thể chia sẻ của Thiên An:

Mình và Jack (Trịnh Trần Phương Tuấn) quen nhau đến nay là hơn 2 năm rồi. Tụi mình quen nhau cả 2 gia đình đều biết, chấp nhận cho chúng mình quen nhau. Ngay cả bạn bè 2 bên cũng đều biết sự hiện diện của nhau. Tụi mình có 1 bé gái xinh xắn chào đời vào 1/4/2021. Nhưng trong quá trình yêu nhau mình và anh ngày càng bất đồng quan điểm và không còn tiếng nói chung nên khi mình sanh Sol (tên ở nhà) được 20 ngày thì cũng chấm dứt mối quan hệ với anh vào ngày 22/4/2021.

Và những cô người yêu cũ của anh trong lúc mình mang thai đã bắt đầu liên hệ với mình. Mình cảm thấy hụt hẫng và đau lòng hơn khi hơn 1 năm qua mình bị lừa dối và bị xem thường đến thế. Nếu như các bạn gái kia không liên hệ mình, thì mình vẫn còn mong rằng tương lai mình và anh sẽ quay lại và cùng nhau chăm sóc con gái đầu lòng của chúng mình. Thật ra những cô gái kia cũng như mình, cũng không biết mình bị lừa dối, cũng bị tổn thương. Nếu không nhờ các bạn ấy thì không biết mình sẽ bị lừa dối đến bao giờ.

Mình đau vì mình chọn nhầm người, đau hơn là đã khiến con mình trở thành 1 đứa bé không có sự quan tâm của ba từ lúc mẹ bầu cho đến lúc lọt lòng. Mình có lẽ sẽ không bất ngờ nếu như anh quen 1 người khác khi mình và anh đã chấm dứt. Nhưng không là trong thời gian tụi mình bên nhau, là trong lúc mình “mang nặng đẻ đau”, là lúc mình thực sự cần 1 người chồng bên cạnh nhất… mình tôn trọng sự riêng tư của anh nên mình ít khi động đến điện thoại anh.

Từ lúc biết tin mang thai, tất cả mọi thứ mình đều làm 1 mình, từ khám thai, đi làm cho đến việc đi sanh con cũng vậy. Mình thông cảm cho công việc của anh áp lực nên không dành thời gian cho mẹ con mình, nhưng anh lại dành thời gian cho 2-3 cô gái khác thì được.

May mắn rằng ông trời cũng còn thương cho cuộc đời của mình khi mình biết chuyện anh ngoại tình thì mình đã sanh con được 4 tháng rồi. Nếu trong thời gian mang thai mình phát hiện ra chắc mình shock đến chết mất. 4 tháng qua phải chi anh gọi điện, hay chỉ gửi 1 tin nhắn hỏi thăm con thôi, nó cũng khiến mình vui rồi. Mình cố gắng vui vẻ để tin thần mình không tiêu cực, mình sợ sẽ rơi vào trầm cảm sau sinh vì cứ mãi suy nghĩ . Mình tính sẽ đợi em bé lớn hơn 1 tí mình cũng phải sẽ công khai bé với mọi người. Mình cũng hề có ý định giấu ai chuyện gì cả.

thien-an-va-jack-yeu-nhau-2-nam-gay-chan-dong-mxh
Chuyện tình kéo dài trong 2 năm của cặp đôi gây chấn động cõi mạng

Hiện phía Jack và quản lý vẫn chưa đưa ra thông tin gì, cùng 35express hóng xem bạn nhé!

5/5 - (2 votes)

Leave feedback about this

  • Rating