Jack, Ngô Kiến Huy và Lâm Vinh Hải và số tiền trợ cấp nuôi con riêng ra sao sau lùm xùm tình ái

Photo of author

Chuyện về các sao Vbiz về lùm xùm tiền trợ cấp nuôi con riêng đang là vấn đề được khá nhiều Netizen bàn tán. Đầu tiên là cái tên Jack, sau đó là ngô kiến huy và anh chàng Lâm Vinh Hải. Đây là 3 cái tên đang gây chú ý về chuyện tiền trợ cấp và trách nhiệm với con riêng của mình sau hậu tan vỡ tình cảm.

Jack  và Thiên An hàng tháng mẹ Jack gửi 5 triệu đồng

Theo như tâm thư mà cô nàng Hot Girl Thiên An gửi đến để đính chính việc có con giữa cô và chàng Jack. Vô tình cô nàng đã tiết lộ số tiền trợ cấp của mẹ Jack gửi cho cô là 5 triệu đồng một tháng. Và cô còn cho biết đó không phải là thứ cô cần.

Trích từ tâm thư của Thiên An “Mỗi tháng mẹ của anh sẽ nhờ người gửi cho mình 5 triệu để lo cho con, nhưng mình buồn và cái mình cần không phải tiền mà là sự quan tâm, dù mình có giận anh tới cỡ nào thì con mình cũng cần 1 người ba. Mình mong con sẽ đủ đầy ba mẹ với bạn bè mai sau, dù cho chúng mình không còn bên nhau nữa”

theo-loi-thien-an-ke-hang-thang-me-jack-gui-5-trieu-dong-35express

Lâm Vinh hải và 5 triệu đồng tiền chu cấp

Vào tháng 02/ 2019, lùm xùm chia tay giữa anh chàng Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu cũng là tâm điểm của cộng đồng mạng. Lâm Vinh Hải cho biết đã 2 năm Lý Phương Châu không cho con gái – bé Kỳ Kỳ ăn Tết cùng anh và nhà nội.

Cô nàng Lý Phương Châu cũng đáp lại bằng so tiền chu cấp cho con gái hàng tháng là 5 triệu đồng, sau đó mặc cả xuống 3 triệu đồng.

Trích lời của Lý Phương Châu “Anh không phải trẻ dưới tuổi vị thành niên anh nhé, anh 30 tuổi rồi. Từng lời anh trả giá, mặc cả số tiền trợ cấp 5 triệu/1 tháng còn 3 triệu/1 tháng, chắc anh vẫn nhớ chứ. Anh cho con anh, mà anh trả giá từng đồng. Anh nói với em, gia đình khó khăn, anh có gánh nặng gia đình. Em tin anh, không đôi co 1 lời khi anh nói giảm tiền trợ cấp. Quay lưng, anh đi du lịch nước ngoài, tặng nhẫn kim cương, nhà tiền tỷ. Em cũng không nói gì anh, tiền anh mà, anh muốn làm gì anh làm”

lam-vinh-hai-va-5-trieu-dong-tien-chu-cap-35express

Ca sĩ Ngô Kiến Huy và Thuỵ Anh – em gái Thanh Thảo

Vào đầu năm 2021, với xét nghiệm ADN của anh chàng Ngô Kiến Huy và bé Jacky Minh Trí thì chính thức bé là con của anh chàng bắp này. Tuy nhiên, anh chỉ nhận trách nhiệm chu cấp cho con trai chứ không có quyết định đi đến hôn nhân với Thuỵ Anh. Vì lúc này Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh vẫn đang hẹn hò.

Đáp trả lại, cô nàng Thuỵ Anh đã chia sẻ “Từ lúc tôi sinh bé đến bây giờ, Huy chưa từng nhắn một cái tin nào hỏi thăm con trai chứ đừng nói gì đến gặp mặt hay chu cấp”.

Thực hư câu chuyện vẫn chưa được làm rõ, anh chàng bắp cũng vẫn rất ít lên tiếng về vụ việc giữa anh và con riêng với cô nàng Thụy Anh.

ca-si-ngo-kien-huy-va-thuy-anh-em-gai-thanh-thao-35express

Xem thêm: Râm ran tin nhắn tiết lộ tình hình của Jack giữa liên hoàn phốt

Nguồn: https://kenh14.vn/so-tien-sao-nam-vbiz-chu-cap-cho-con-hau-lum-xum-tinh-ai-jack-lam-vinh-hai-chung-mot-con-so-ngo-kien-huy-gay-ngo-ngang-20210808211516452.chn

5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating