Thiên An cầu cứu cộng đồng mạng vì con gái bị trù ẻo: ‘Mình thay con nhận hết lỗi lầm’

Photo of author

Thiên An cho biết cô ‘đơn thân độc mã’ nên không làm được gì.

Ồn ào giữa JackThiên An – T.V đang trở thành tâm điểm bàn tán từ phía cư dân mạng. Mọi “nhất cử nhất động” của bộ ba luôn bị “thám tử mạng” soi mói.

thien-an-cau-cuu-cong-dong-mang-vi-con-gai-bi-tru-eo-minh-thay-con-nhan-het-loi-lam-35express

Thiên An lên tiếng xác nhận có con với Jack.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền rầm rộ bức ảnh con gái của Thiên An bị “trù ẻo”, lồng ghép vào ảnh thờ khiến ai nấy đều bức xúc. Nữ chính trong loạt MV của giọng ca Sóng gió đã chính thức lên tiếng cầu cứu cộng đồng mạng vì bị “tấn công”.

Cụ thể, hotgirl sinh năm 1998 bộc bạch: “Mọi người ơi! Là mọi người yêu cầu em lên tiếng, mọi người làm vậy có ác với mẹ con em không? Mọi người chỉ trích mình đi, mình thay con nhận hết lỗi lầm. Tha cho bé được không?”.

thien-an-cau-cuu-cong-dong-mang-vi-con-gai-bi-tru-eo-minh-thay-con-nhan-het-loi-lam-1-35express

Thiên An cầu cứu cộng đồng mạng vì con gái bị trù ẻo: “Mình thay con nhận hết lỗi lầm”.

Bên cạnh đó, Thiên An còn bình luận thêm dưới bài đăng. Cô bày tỏ: “Mọi người giúp em tìm được không, mẹ con đơn thân độc mã nên không làm gì được ạ”.

Cộng đồng mạng lên án gay gắt hành động của một số bộ phận cư dân mạng vì đem hình ảnh đứa trẻ ra công kích.

– “Thật sự mà nói dù là sai hay đúng thì đứa bé không có lỗi các bạn ơi”.

– “Dù chưa biết sự thật như nào nhưng làm vậy là quá đáng lắm rồi. Trẻ con nó có biết gì đâu mà lôi nó vào rồi làm thế với nó”.

Được biết, con gái của Thiên An chào đời vào ngày 1/4/2021, bé tên ở nhà là Sol, đến nay đã được hơn 4 tháng tuổi. Về phía Thiên An, cô cho biết mối quan hệ với nam ca sĩ Jack đã diễn ra được 2 năm và được phía gia đình giọng ca Hoa hải đường chấp nhận.

Hiện, Jack vẫn im lặng trước thị phi bủa vây, còn T.V – người được cho là chen ngang vào cuộc tình này đã định thần trở lại, tự nấu canh bồi dưỡng bản thân để trấn an các fan đã ủng hộ mình.

Nguồn: https://saostar.vn/giai-tri/thien-an-cau-cuu-cong-dong-mang-vi-con-gai-bi-tru-eo-202108082015051752.html
5/5 - (3 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating