Kye Nguyễn là ai? Chân dung stylist có phát ngôn xúc phạm người lao động

Photo of author

Mới đây trên mạng xã hội của Kye Nguyễn đã gây ra phẫn nộ bởi những phát ngôn xem thường người lao động. Trên story của mình anh chàng này đã dùng nhiều từ ngữ nặng về. Vậy Kye Nguyễn là ai? Chân dung stylist có phát ngôn xúc phạm người lao động. Cùng đọc bài viết sau của 35Express để tìm hiểu chi tiết nhé!

Kye Nguyễn là ai?

Tên thật: Nguyễn Tuấn Kiệt
Nghệ danh: Kye Nguyễn
Sinh năm: 1990
Tuổi: 31 (tính đến năm 2021)
Quê quán:Thành Phố Hồ Chí Minh
Nghề nghiệp: stylist
Con giáp: Canh Ngọ
Facebook:Kiệt Tuấn Nguyễn (Kye Nguyen)

kye-nguyen-la-ai-35express

Kye Nguyễn được đánh giá là một stylist trẻ tài năng từng hợp tác với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê, Bùi Anh Tuấn, Hoàng Thùy Linh, Gil Lê, Sĩ Thanh, Ngọc Trinh, Nhã Phương, Châu Bùi… Trước khi đến với nghề stylist, Kye còn từng là một người mẫu ảnh.

Con đường sự nghiệp của Key Nguyễn

Trước khi đến với nghề Stylist, Kye từng là một người mẫu ảnh. Công việc người mẫu ảnh giúp Kye có mối quan hệ rộng hơn, quen biết với nhiều người làm trong lĩnh vực thời trang.

Xem thêm: Đỗ Long là ai? Sự nghiệp của Stylist đình đám thời trang Việt

con-duong-su-nghiep-cua-key-nguyen-35express

Không lâu sau, anh chàng bén duyên với nghề Stylist. Tính đến nay, Kye Nguyễn đã có kinh nghiệm 6 năm trong nghề. Anh cũng đã đạt được nhiều thành công nhất định.

Phát ngôn gây bức xúc của Kye trên mạng xã hội

Trong story của mình, Kye Nguyễn đã nêu ra quan điểm về thời trang nhưng lại sử dụng khá nhiều từ ngữ nặng nề xúc phạm đến người khác.

phat-ngon-gay-buc-xuc-cua-kye-tren-mang-xa-hoi-35express

Không hiểu vì lý do gì, anh chàng Stylist này lại có những từ ngữ nặng nề như vậy. Story này nhận về không ít chỉ trích, phẫn nộ của nhiều người. Nhiều người cho rằng anh đang có thái độ khinh thường, miệt thị người lao động ở Việt Nam.

Xem thêm: Decao là ai? Tiểu sử và sự nghiệp của anh chàng điển trai này!

Khi biết mình bị ném đá, chỉ trích trên nhiều diễn đàn, anh chàng đã chính thức xin lỗi trên facebook cá nhân của mình. Sau đó, Kye Nguyễn đã đăng tải hình ảnh chụp màn hình đoạn chat của mình và một netizen. Cả hai thẳng thắn trao đổi về phát ngôn thiếu suy nghĩ của chàng stylist này.

phat-ngon-gay-buc-xuc-cua-kye-tren-mang-xa-hoi-35express-1

Tuy nhiên, sau đó anh chàng đã ẩn dòng trạng thái này. Hiện tại, Facebook lẫn Instagram của Kye Nguyễn đều đã khoá bình luận. Không để người lạ comment trên trang cá nhân của mình.

phat-ngon-gay-buc-xuc-cua-kye-tren-mang-xa-hoi-35express-2

Hy vọng qua bài biết này bạn đã biết được Kye Nguyễn là ai? Mong rằng trước khi đưa ra bất cứ lời lẽ hay quan điểm nào mọi người cần suy nghĩ cẩn trọng để tránh gây tổn thương cho người khác.

Xem thêm: Hoàng Ku là ai? Sự nghiệp của phù thủy Stylist làng thời trang Việt

5/5 - (6 votes)

Leave feedback about this

  • Rating