Toàn cảnh 24 giờ bùng nổ bê bối chấn động của Jack: Thiên An và 2 cô gái tố cáo liên hoàn, chiêu thức tán gái và cuộc gọi đối chất gây sốc

Photo of author

Những diễn biến trong vụ bê bối tình cảm của Jack diễn ra liên hồi khiến người chơi hệ hóng chuyện chuyên nghiệp cũng phải xỉu ngang vì hít không kịp drama. Vậy sau 24 giờ diễn ra, lùm xùm này đã có những tình tiết gì?

Những ngày vừa qua, cứ lướt mạng xã hội ai cũng phải choáng ngộp vì hàng loạt chi tiết liên quan đến ồn ào tình ái của JackThiên An và 3 cô gái ngoài ngành. Drama tan vỡ của bộ đôi thông thường vốn đã căng thẳng, nay nam ca sĩ Sóng Gió gặp biến liên quan đến rất nhiều nhân vật, mỗi ngày đều có những tình tiết mới gây chấn động showbiz.

Mức độ khủng của tin tức này đã thể hiện bằng việc chỉ trong 24 giờ qua, từ khóa “Jack bị nghi ngoại tình” hiển thị 12 triệu kết quả, “Jack có con” có 52,7 triệu kết quả trên công cụ tìm kiếm Google. Có thể cho rằng vụ bê bối này đã làm ảnh hưởng lớn nhất đến hình ảnh cũng như sự nghiệp của Jack sau hơn 2 năm đặt chân vào làng giải trí. Để hiểu rõ hơn về vụ drama này, nhìn lại toàn cảnh diễn biến căng nhất trong 24 giờ qua.

Bên cạnh chuỗi drama liên quan về tình ái Jack lại bị chỉ trích thái độ ngôi sao khi đi xe vào giữa sự kiện bất chấp đàn anh phải đi bộ. Liên tục những vụ việc liên quan về chàng Jack khiến neztizen không kịp hóng theo.

toan-canh-24-gio-bung-no-be-boi-chan-dong-cua-jack-5-35express

Toàn cảnh scandal tình ái của Jack từ ngày 7/8 – 8/8

toan-canh-24-gio-bung-no-be-boi-chan-dong-cua-jack-35express

toan-canh-24-gio-bung-no-be-boi-chan-dong-cua-jack-1-35express

toan-canh-24-gio-bung-no-be-boi-chan-dong-cua-jack-2-35express

Nhìn lại toàn cảnh drama của Jack, dân tình phải “xỉu ngang xỉu dọc” vì những chi tiết gây bất ngờ liên quan đến các cuộc đối chất giữa các cô gái, chiêu thức nghi là của Jack dùng để tán gái và sốc nhất là những thông tin do Thiên An lên tiếng. Vụ việc bắt đầu bùng nổ từ đêm ngày 7/8 và kéo dài đến tối ngày 8/8, Jack vẫn chưa có động thái đáp trả cũng như lên tiếng phản hồi về sự việc này.

Mối quan hệ “bùng binh” của Jack và các cô gái

toan-canh-24-gio-bung-no-be-boi-chan-dong-cua-jack-3-35express

Lùm xùm này bắt nguồn từ việc 1 cô gái tên T.V vì quá bức xúc khi phát hiện bị “cắm sừng” nên đã liên hệ với Thiên An – nữ chính trong MV Sóng Gió của Jack để làm rõ vào ngày 6/8. Sau đó, lần lượt các cô gái số 3, số 4 lộ diện với nhiều tình tiết gây xôn xao dư luận.

Xem thêm: VTV đưa Jack, Seungri, Ngô Diệc Phàm lên sóng với loạt thông tin chấn động showbiz

Thiên An cho biết cô và Jack yêu nhau đã 2 năm từ (2019-2021) và được gia đình chấp nhận, tuy nhiên đã tan vỡ vào tháng 4/2021. Cùng lúc đó, theo lời nhân vật T.V, cô và Jack cũng đã hẹn hò từ 3/2020 đến 8/2021, nghĩa là trùng với thời điểm Thiên An đang mang thai. Về phía cô gái thứ 3, L.T.Q cũng lên tiếng thừa nhận yêu đương với Jack từ tháng 2/2021 đến trước khi vụ drama này bùng nổ.

Xem thêm: động thái đầu tiên sau nhiều ngày ‘ở ẩn’ của Thiên An

Nguồn: https://kenh14.vn/toan-canh-24-gio-bung-no-be-boi-chan-dong-cua-jack-thien-an-va-2-co-gai-to-cao-lien-hoan-chieu-thuc-tan-gai-va-cuoc-goi-doi-chat-gay-soc-20210808223825451.chn
5/5 - (3 votes)

Leave feedback about this

  • Rating