Lý Phương Châu là ai? Sự nghiệp của người yêu Hiền Sến

Photo of author

Lý Phương Châu là nữ vũ công khá nổi tiếng hiện nay. Cô còn biết đến là vợ cũ của Lâm Vinh Hải và là người yêu hiện tại của Hiền Sến. Mới đây, cô đã lên tiếng xin lỗi vì chuyện của mẹ Hiền Sến được nhiều người quan tâm. Cùng 35Express tìm hiểu kỹ hơn về Lý Phương Châu là ai? Sự nghiệp của nữ vũ công này!

Lý Phương Châu là ai?

Lý Phương Châu từng là nữ vũ công xinh đẹp. Sau đó, cô chuyển sang làm quản lý cho Lâm Vinh Hải, trợ lý cho John Huy Trần. Hiện nay, Lý Phương Châu chuyển hẳn sang quản lý cho vũ đoàn MTE của nữ ca sĩ Mỹ Tâm và kinh doanh riêng. Lý Phương Châu là vợ cũ của vũ công Lâm Vinh Hải và người yêu hiện tại của Hiền Sến.

ly-phuong-chau-la-ai-2-35express

Chi tiết Tiểu sử của Lý Phương Châu

Tên thật:Lý Phương Châu
Năm sinh:18/3/1990
Tuổi:31 (tính đến năm 2021)
Quê quán:TPHCM
Nơi sinh sống:TPHCM
Nghề nghiệp:Vũ công, quản lý vũ đoàn, kinh doanh
Người yêu hiện tại:Hiền Sến
Facebook:Lý Phương Châu

tieu-su-cua-ly-phuong-chau-35express

Lý Phương Châu xuất thân trong gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khi bố mẹ cô ly hôn. Từ năm cấp 3, cô đã có năng khiếu nhảy nhót và tham gia một nhóm nhảy đường phố. Sau khi gặp gỡ và yêu Lâm Vinh Hải vào năm lớp 10, cô quyết định trở thành quản lý của anh.

Sự nghiệp của Lý Phương Châu

Lý Phương Châu yêu thích nghề dancer khi còn đang học cấp ba. Cô thường xuyên tham gia những nhóm nhảy đường phố để khẳng định tài năng. Tuy nhiên, khi đang ở trên đỉnh cao sự nghiệp thì cô quyết định chuyển sang làm trợ lý cho chồng là Lâm Vinh Hải.

su-nghiep-cua-ly-phuong-chau-35express

Năm 2012, khi Lâm Vinh Hải thi chương trình So you think you can dance, Lý Phương Châu là người mất ăn mất ngủ. Đằng sau chiến thắng của chồng là sự cố gắng của cô. Sau đó, cô chuyển hẳn làm quản lý riêng cho Lâm Vinh Hải. Cùng lúc đó, Lý Phương Châu còn là trợ lý của biên đạo John Huy Trần.

Sau khi vợ chồng Lý Phương Châu và Lâm Vinh Hải ly dị, báo chí đã tốn không ít giấy mực về chuyện này. Bẵng đi một thời gian, cô hiện đang làm quản lý nhóm nhảy MTE của nữ ca sĩ Mỹ Tâm và kinh doanh riêng.

Cuộc hôn nhân đổ vỡ của Lý Phương Châu và Lâm Vinh Hải

Gặp gỡ nhau vào năm học cấp 3 trong một nhóm nhảy đường phố, Lý Phương Châu và Lâm Vinh Hải đã trúng tiếng sét ái tình và hẹn hò một khoảng thời gian. Sau đó, cặp đôi quyết định tiến tới hôn nhân khi tuổi còn khá trẻ. Họ có với nhau một người con gái nhỏ tên Kỳ Kỳ.

cuoc-hon-nhan-do-vo-cua-ly-phuong-chau-va-lam-vinh-hai-35express

Tưởng chừng 11 năm gắn bó sẽ khiến tình cảm của cả hai trở nên hạnh phúc hơn. Tuy nhiên vào năm 2017, sau những hy sinh cho chồng thì cặp đôi quyết định đường ai nấy đi khiến netizen lúc bấy giờ khá sốc. Lâm Vinh Hải nhanh chóng bên cạnh người mẫu Linh Chi. Cặp đôi này khiên cư dân mạng ném đá dữ dội vì cho rằng Linh Chi là người thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân của họ.

Câu chuyện của cô được netizen đặt tên là “gái có công chồng vẫn phụ”. Đến khi ly hôn, Lý Phương Châu vẫn là người quản lý fanpage và công việc của Lâm Vinh Hải. Còn Linh Chi – tình mới của của chồng cũ cô thường xuyên đăng đàn đấu tố cô trên MXH.

lam-vinh-hai-linh-chi-ly-phuong-chau-35express

Hậu ly hôn, nam vũ công cho biết mình chưa được gặp được con gái trong 1 năm. Anh thừa nhận mình không còn chu cấp cho mẹ con Lý Phương Châu vì mâu thuẫn hậu ly hôn. Đáp trả chuyện nay, Lý Phương Châu đã thông báo rằng anh kì kèo từ 5 triệu xuống còn 3 triệu để nuôi con và ngừng trợ cấp vào cuối năm 2017.

Trong khi đó, anh lại tậu nhà hơn 4 tỷ cho bạn gái. Họ đã đăng kí kết hôn nhưng không tổ chức đám cưới.

Chuyện tình yêu của Lý Phương Châu và Hiền Sến

Hiền Sến là bạn thân của Lâm Vinh Hải. Sau khi hai vợ chồng Lý Phương Châu ly hôn, anh luôn bên cạnh chăm sóc cho cô. Mưa dầm thấm lâu, Hiền Sến bắt đầu có tình cảm với cô nàng.

chuyen-tinh-yeu-cua-ly-phuong-chau-va-hien-sen-35express

Tuy nhiên, vì từng là bạn nên Lý Phương Châu biết rằng Hiền Sến là anh chàng vô cùng đào hoa. Sau những chân thành, anh đã chinh phục được cô nàng. Trước đó, Lý Phương Châu muốn con gái cô Kỳ Kỳ chấp nhận chuyện này.

Hiện nay, chuyện tình yêu của Lý Phương Châu và Hiền Sến nhận được sự đồng thuận của con gái. Cặp đôi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tình cảm bên nhau.

chuyen-tinh-cam-cua-hien-sen-va-ly-phuong-chau-2-35express

Mới đây, mẹ Hiền Sến đã đăng tải dòng stt gây tranh cãi trong mùa dịch bệnh. Sở Thông tin truyền thông TPHCM nhanh chóng mời bà lên làm việc. Netizen đồng loạt ném đá bà và Hiền Sến. Mẹ Hiền Sến đã xóa tài khoản facebook còn nam vũ công thì khóa tài khoản. Lý Phương Châu đã lên tiếng xin lỗi cộng đồng.

so-thong-tin-va-truyen-thong-tphcm-moi-me-ruot-hien-sen-den-lam-viec-ve-bai-viet-gay-buc-xuc-du-luan-2-35express

Trên đây là những thông tin về Lý Phương Châu là ai? Sự nghiệp của người yêu Hiền Sến. Theo dõi 35Express để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất từ người nổi tiếng!

5/5 - (1 vote)

Leave feedback about this

  • Rating