Râm ran tin nhắn tiết lộ tình hình của Jack giữa liên hoàn phốt, chi tiết về sức khoẻ gây lo lắng

Photo of author

Một đoạn tin nhắn được cho là có nhắc đến tình hình của Jack đang lan truyền trên mạng xã hội.

Xuyên suốt những ngày gần đây, Jack là cái tên hot nhất được tìm kiếm với drama có con, bắt cá nhiều tay. Thế nhưng tính đến thời điểm hiện tại, nam ca sĩ chưa có bất cứ động thái hay phát ngôn chính thức nào. Nhiều câu hỏi được đặt ra: Thực hư những câu chuyện đang được chia sẻ là gì?, Jack hiện đang ở đâu, tình trạng ra sao?

Trong khi dân tình tò mò bàn tán, MXH bất ngờ lan truyền 1 đoạn tin nhắn được cho là của người thân cận với Jack. Người này hé lộ tình trạng hiện tại của Jack giữa liên hoàn phốt qua tin nhắn với 1 fan của nam ca sĩ. Theo đó, Jack đang bị sốt nhưng vẫn có thể chơi game, đồng thời phía công ty quản lý cũng đang dàn xếp vụ việc. Tuy nhiên đây mới chỉ là thông tin rò rỉ, thực hư ra sao vẫn cần người trong cuộc lên tiếng.

ram-ran-tin-nhan-tiet-lo-tinh-hinh-cua-jack-giua-lien-hoan-phot-chi-tiet-ve-suc-khoe-gay-lo-lang-35express

MXH xuất hiện đoạn tin nhắn được cho là của một người thân tiết lộ tình trạng của Jack với fan. Cụ thể, người này cho biết Jack dù sốt nhưng vẫn có thể chơi game

Trước đó, trong 2 ngày 7-8/8, Jack liên tục bị các cô gái lên tiếng tố lăng nhăng, bắt cá nhiều tay. Đỉnh điểm là diễn viên trong MV Sóng Gió – Thiên An xác nhận có con với Jack, cả 2 chia tay sau 1 tháng cô sinh con. Phía Jack chưa đưa ra bất cứ chia sẻ nào, dân tình vẫn đang đợi phát ngôn chính thức của nam ca sĩ để làm rõ sự việc.

ram-ran-tin-nhan-tiet-lo-tinh-hinh-cua-jack-giua-lien-hoan-phot-chi-tiet-ve-suc-khoe-gay-lo-lang-2-35express

Xuyên suốt nhiều ngày qua, Jack liên tục dính phải ồn ào về tình ái

ram-ran-tin-nhan-tiet-lo-tinh-hinh-cua-jack-giua-lien-hoan-phot-chi-tiet-ve-suc-khoe-gay-lo-lang-1-35express

Nam ca sĩ “mất tích”, chưa có bất cứ chia sẻ nào

Xem thêm: Jack, Ngô Kiến Huy và Lâm Vinh Hải và số tiền trợ cấp nuôi con riêng 

Nguồn: https://kenh14.vn/ram-ran-tin-nhan-tiet-lo-tinh-hinh-cua-jack-giua-lien-hoan-phot-chi-tiet-ve-suc-khoe-gay-lo-lang-2021081000011247.chn

5/5 - (3 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating