Nhạc sĩ Đào Trọng Thịnh – tác giả ca khúc Con đường tình yêu bị nhiễm COVID-19, tình hình rất nguy kịch

Photo of author

‘Bạn bè của anh hãy cùng cầu mong cho anh qua khỏi mọi người nhé’, bà xã nhạc sĩ Đào Trọng Thịnh chia sẻ.

Nhạc sĩ Đào Trọng Thịnh sinh năm 1984, là “cha đẻ” của những ca khúc đình đám một thời như: Con đường tình yêu, Ngôi nhà hạnh phúc, Vội vàng… Nhạc sĩ Đào Trọng Thịnh kết hôn với ca sĩ Kim Châu năm 2019.

Mới đây, trên trang cá nhân của bà xã nam nhạc sĩ vừa có bài viết chia sẻ về tình hình sức khỏe của anh. Theo đó, NS Đào Trọng Thịnh bị nhiễm COVID-19, sức khỏe rất nguy kịch.

nhac-si-dao-trong-thinh-tac-gia-ca-khuc-con-duong-tinh-yeu-bi-nhiem-covid-19-tinh-hinh-rat-nguy-kich-35express

Nhạc sĩ Đào Trọng Thịnh – tác giả ca khúc Con đường tình yêu bị nhiễm COVID-19, tình hình rất nguy kịch.

“Hiện tại chồng mình Đào Trọng Thịnh đang ở mức nguy kịch. Tức là chỉ cần rút ống thở ra để ăn hay đi vệ sinh cũng không được, phải phụ thuộc vào ống thở. Mình nói tới đây mà nước mắt không thể ngừng. Bạn bè của anh hãy cùng cầu mong cho anh qua khỏi mọi người nhé. Có gì inbox cho mình, khoẻ khoẻ mình sẽ trả lời tại mình cũng đang sốt 39 độ 5”, bà xã nam nhạc sĩ cho biết.

nhac-si-dao-trong-thinh-tac-gia-ca-khuc-con-duong-tinh-yeu-bi-nhiem-covid-19-tinh-hinh-rat-nguy-kich-1-35express

Bà xã NS Đào Trọng Thịnh cho biết chồng mình hiện tại “rút ống thở ra ăn hay đi vệ sinh cũng không được”.

Trước đó, NS Đào Trọng Thịnh từng chia sẻ cả gia đình 4 người đều bị nhiễm COVID-19, trong đó có anh, vợ và bố mẹ ruột. Dưới bài đăng, nhiều người gửi lời động viên mong anh sớm ngày chiến thắng bệnh tật.

Cách đó 2 ngày, nam nhạc sĩ còn kêu gọi mọi người giúp đỡ cho bố mẹ anh được đến bệnh viện để điều trị. Ngoài ra, anh còn hé lộ tình trạng sức khỏe của hai vợ chồng đang chuyển biến xấu, hai con nhỏ phải tự chăm sóc.

Xem thêm: Diễn viên ‘Mặt trăng ôm mặt trời’ – Kim Min Kyung qua đời ở tuổi 60

Nguồn: https://saostar.vn/doi-song/nhac-si-dao-trong-thinh-bi-nhiem-covid-19-tinh-hinh-rat-nguy-kich-202108091314019692.html
5/5 - (2 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating