Tuổi Thân sinh năm bao nhiêu? Xem tử vi tuổi Thân mới nhất

Photo of author

Người tuổi Thân thường có tính cách thông minh, nhanh nhẹn, hoạt bát. Họ là những người ham học hỏi, thích tìm tòi, khám phá những điều mới lạ. Người tuổi Thân cũng là những người có khả năng ứng biến tốt, biết cách xử lý linh hoạt trong mọi tình huống. Cùng 35express.org tìm hiểu về tử vi tuổi Thân trong bài viết hôm nay.

Tuổi Thân sinh năm bao nhiêu? Thuộc mệnh gì?

Người tuổi Thân có thể thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là những lĩnh vực cần đến sự sáng tạo, giao tiếp và thuyết phục như kinh doanh, truyền thông, nghệ thuật,… Họ cũng có khả năng trở thành những nhà lãnh đạo giỏi nhờ khả năng tư duy logic và khả năng thuyết phục người khác.

Tuổi Thân sinh năm bao nhiêu?

Sau đây là bảng thông tin các năm sinh tương ứng và mệnh với tuổi Thân:

Năm SinhTuổi ThânHành Phong Thủy
1932Nhâm ThânKim
1980Canh ThânMộc
1944Giáp ThânThủy
1956Bính ThânHỏa
1968Mậu ThânThổ
1992Nhâm ThânKim
2004Giáp ThânThủy
2016Bính ThânHỏa
2028Mậu ThânThổ
2030Canh ThânMộc

Lưu ý rằng mỗi tuổi Thân được kết hợp với một trong năm Can Chi và được liên kết với một trong năm Hành trong hệ thống phong thủy truyền thống.

Luận giải tử vi tuổi Thân trong các lĩnh vực

Công danh sự nghiệp

Năm 2024, người tuổi Thân sẽ gặp nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc, nhưng đồng thời cũng đối mặt với sự cạnh tranh từ người xung quanh. Để đạt được thành công, họ cần thể hiện năng lực, liên tục học hỏi và nỗ lực phát triển kiến thức.

Tài lộc

Trong năm 2024, người tuổi Thân sẽ có tài lộc dồi dào, có thể kiếm được nhiều tiền từ công việc, đầu tư hoặc kinh doanh. Tuy nhiên, để đảm bảo tài chính, họ cần quản lý chi tiêu một cách hợp lý, không nên lãng phí tiền bạc vào những thứ không cần thiết.

Luận giải tử vi tuổi Thân trong các lĩnh vực

Tình duyên gia đạo

Tình duyên của người tuổi Thân trong năm 2024 sẽ rất khởi sắc. Đối với những ai độc thân, có cơ hội gặp gỡ và kết duyên với người tâm đầu ý hợp. Nếu là người đã có gia đình, họ sẽ trải qua một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và viên mãn.

Sức khỏe

Sức khỏe của người tuổi Thân trong năm 2024 nhìn chung khá tốt. Tuy nhiên, để duy trì tình trạng này, họ cần chú ý đến chế độ ăn uống cân đối, ngủ đủ giấc, và duy trì thói quen tập thể dục thường xuyên để giữ gìn sức khỏe.

Cách lấy lá số tử vi tuổi Thân năm 2024

Bạn muốn hiểu rõ về vận mệnh của mình trong năm 2024 để xây dựng kế hoạch và hướng đi đúng đắn cho cuộc sống? Hãy bấm vào đây để cùng 35express nhận lá số tử vi tuổi Thân năm 2024 một cách hoàn toàn miễn phí!

Xem lá số tử vi tuổi Thân 2024 giúp bạn dự báo tương lai và vận hạn theo từng tháng. Bằng cách lấy lá số tử vi dựa trên ngày tháng năm sinh, bạn sẽ có cái nhìn rõ ràng về vận mệnh cá nhân.

Lưu ý: Lá số tử vi tuổi Thân năm 2024 chỉ mang tính chất tham khảo, giúp bạn tránh những điều không nên làm và thúc đẩy những điều tích cực, giúp cuộc sống trở nên may mắn và suôn sẻ hơn.

Tuổi Thân hợp tuổi nào? Khắc tuổi nào?

Tuổi hợp với tuổi Thân

Trong phong thủy, người ta thường dựa vào mối quan hệ tương sinh, tương khắc giữa các con giáp để luận đoán về tình duyên, hôn nhân, làm ăn, kinh doanh,… Việc tìm kiếm tuổi phù hợp với tuổi Thân không chỉ mang lại những mối quan hệ tích cực mà còn có thể đóng góp vào sự thành công và hạnh phúc trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống.

Tuổi Thân hợp tuổi nào? Khắc tuổi nào?

Dưới đây là bảng trình bày thông tin về năm sinh, tuổi và tuổi hợp làm ăn của các tuổi Thân:

Năm SinhTuổi ThânTuổi Hợp làm ăn
1956Bính ThânMệnh Mộc hoặc mệnh Hỏa: Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tý, Bính Thân, Mậu Dần, Đinh Hợi.
1968Mậu ThânMệnh Hỏa hoặc mệnh Thổ: Giáp Tuất, Đinh Dậu, Ất Hợi, Đinh Mão.
1980Canh ThânMệnh Thủy hoặc mệnh Mộc: Mậu Thìn, Kỷ Hợi, Nhâm Thìn, Kỷ Mùi, Quý Mùi, Ất Hợi.
1992Nhâm ThânMệnh Thổ hoặc mệnh Kim: Mậu Thân, Canh Tý, Tân Mùi, Kỷ Dậu.
2004Giáp ThânMệnh Kim hoặc mệnh Thủy: Canh Thìn, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Thân, Đinh Mùi, Nhâm Tý, Giáp Tý, Bính Tý.

Tuổi khắc với tuổi Thân

Theo tìm hiểu của 35express, tuổi Thân thuộc bộ tứ hành cung “Dần – Thân – Tỵ – Hợi”. Do đó, người tuổi Thân kỵ với người tuổi Dần (Hổ), Tỵ (Rắn) và Hợi (Lợn). Mặc dù tuổi Tỵ nằm trong bộ Nhị hợp, nằm trong bộ Nhị hợp nên cũng không quá khắc. Đối với những tuổi khác, nếu muốn kết hôn hoặc hợp tác làm ăn, cần phải cẩn trọng và suy xét hơn.

Tuổi Thân hợp màu gì, hướng nào?

Phong thủy coi trọng việc lựa chọn màu sắc và hướng hợp mệnh vì nó được xem như một cách tối ưu hóa năng lượng trong không gian sống. Mỗi màu sắc và hướng đều có ảnh hưởng đặc biệt đến ngũ hành và mệnh của người sử dụng, góp phần tạo nên một môi trường tích cực và thuận lợi cho sự phát triển cá nhân và gia đình.

Màu hợp với tuổi Thân

Dưới đây là bảng trình bày thông tin về màu tương sinh và màu tương khắc của các tuổi Thân:

Tuổi Thân (Mệnh)Màu Tương SinhMàu Tương Khắc
Bính Thân (Hỏa)Xanh Lá Cây, Xanh Nõn ChuốiMàu Đen, Xanh Nước
Canh Thân (Mộc)Màu Xanh LáMàu Trắng
Giáp Thân (Thủy)Màu Đen, Màu TrắngMàu Vàng
Nhâm Thân (Thổ)Màu Vàng Rực Rỡ hoặc Màu Trắng Tinh KhiếtMàu Hồng

Hướng hợp với tuổi Thân

Những hướng này mang lại nhiều may mắn, tài lộc và sức khỏe cho gia chủ tuổi Thân.

Nhóm mệnhTuổiHướng hợp
Đông tứ mệnhGiáp Thân, Bính Thân, Mậu ThânĐông Nam, Nam, Bắc, Đông
Tây tứ mệnhCanh Thân, Nhâm ThânTây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam
Hướng hợp với tuổi Thân

Tìm hiểu về tử vi con giáp tuổi Thân sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tính cách, sở thích, điểm mạnh, điểm yếu của bản thân. Từ đó, bạn có thể phát huy những ưu điểm và khắc phục những nhược điểm của mình. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn áp dụng một cách hiệu quả, để chào đón một năm mới an khang, như ý. Đừng quên theo dõi 35express để cập nhật nhiều thông tin thú vị về phong thủy nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating