Tuổi Dậu sinh năm bao nhiêu? Xem tử vi tuổi Dậu mới nhất

Photo of author

Người tuổi Dậu cầm tinh con gà, là con giáp thứ 10 trong 12 con giáp. Người tuổi Dậu thường có tính cách thông minh, nhanh nhẹn, hoạt bát. Họ là những người ham học hỏi, thích tìm tòi, khám phá những điều mới lạ. Người tuổi Dậu cũng là những người có khả năng ứng biến tốt, biết cách xử lý linh hoạt trong mọi tình huống. Bài viết hôm nay 35express sẽ giúp bạn xem tử vi tuổi Dậu mới nhất và giải đáp thắc mắc tuổi Dậu sinh năm bao nhiêu?

Tuổi Dậu sinh năm bao nhiêu? Thuộc mệnh gì?

Người tuổi Dậu thường có tính cách ngay thẳng, trung thực, thẳng thắn. Họ là những người có bản lĩnh, kiên cường, không ngại khó khăn, thử thách. Người tuổi Dậu cũng là những người có lòng tự trọng cao, luôn muốn làm việc theo cách của mình.

Tuổi Dậu sinh năm bao nhiêu

Dưới đây là bảng trình bày thông tin về tuổi và bản mệnh của các năm sinh Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Tân Dậu, Quý Dậu và Ất Dậu đến năm 2024:

Tuổi DậuNăm SinhNăm 2024 TuổiBản Mệnh
Đinh Dậu195768Sơn Hạ Hỏa – Bình
Kỷ Dậu196956Đại Trạch Thổ
Tân Dậu198144Thạch Lựu Mộc
Quý Dậu199332Kiếm Phong Kim
Ất Dậu200520Tuyền Trung Thủy

Luận giải tử vi tuổi Dậu trong các lĩnh vực

Tổng quan về tử vi năm 2024 cho những người thuộc tuổi Dậu cho thấy một năm khá thuận lợi, đặc biệt là trong các khía cạnh như công danh, sự nghiệp, tài lộc, và sức khỏe.

Công danh sự nghiệp

Theo tử vi năm 2024, bản mệnh của bạn sẽ mở ra nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Tuy nhiên, như cây cao đón gió, bạn cần tỏ ra cẩn trọng đối diện với những kẻ tiểu nhân và kẻ thù ngầm có thể luôn tìm cách ngáng chân. Đối với những người làm công ăn lương, có triển vọng cơ hội cất nhắc, thăng chức, và tăng lương. Nắm bắt thời cơ sẽ giúp bạn đạt được những thành tựu đáng kể trong sự nghiệp.

Nếu bạn đang kinh doanh, có nhiều cơ hội để mở rộng quy mô và phát triển doanh nghiệp. Tuy nhiên, cẩn trọng là yếu tố quan trọng, đặc biệt là trong việc đầu tư, để tránh rơi vào tình trạng lừa dối và mất mát tài sản.

Tài lộc

Tài lộc của những người thuộc tuổi Dậu trong năm 2024 được dự đoán sẽ phồn thịnh. Nguồn thu nhập chủ yếu đến từ công việc ổn định, đồng thời còn có thêm nguồn thu nhập từ các hoạt động tay trái. Những người này có khả năng đầu tư sinh lời trong năm nay, tuy nhiên cần phải cẩn trọng khi lựa chọn dự án để tránh rủi ro mất mát.

Tình duyên gia đạo

Con giáp này trong năm nay được dự báo sẽ trải qua các mối quan hệ tình cảm ổn định. Những người đã có gia đình sẽ trải qua một cuộc sống hôn nhân gia đình hạnh phúc và ấm cúng. Đối với những người độc thân, có thể gặp gỡ được người đặc biệt trong năm nay. Tuy nhiên, cần phải cẩn trọng khi chọn lựa đối tượng để tránh rơi vào hoàn cảnh lừa dối.

Tình duyên gia đạo tuổi dậu

Sức khỏe

Tình trạng sức khỏe của những người thuộc tuổi Dậu trong năm 2024 được đánh giá là khá tốt. Tuy nhiên, cần lưu ý đề phòng các vấn đề liên quan đến xương khớp, đau đầu, và chóng mặt. Bạn cần chú tâm dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, và tránh làm việc quá sức sẽ giúp duy trì sức khỏe tốt hơn.

Cách lấy lá số tử vi tuổi Dậu năm 2024

Bạn muốn hiểu rõ về vận mệnh của mình trong năm 2024 để xây dựng kế hoạch và hướng đi đúng đắn cho cuộc sống? Hãy bấm vào đây để cùng 35express nhận lá số tử vi tuổi Mùi năm 2024 một cách hoàn toàn miễn phí!

Xem lá số tử vi tuổi Dậu 2024 giúp bạn dự báo tương lai và vận hạn theo từng tháng. Bằng cách lấy lá số tử vi dựa trên ngày tháng năm sinh, bạn sẽ có cái nhìn rõ ràng về vận mệnh cá nhân.

Lưu ý: Lá số tử vi tuổi Dậu năm 2024 chỉ mang tính chất tham khảo, giúp bạn tránh những điều không nên làm và thúc đẩy những điều tích cực, giúp cuộc sống trở nên may mắn và suôn sẻ hơn.

Tuổi Dậu hợp tuổi nào? Khắc tuổi nào?

Tuổi hợp với tuổi Dậu

Trong phong thủy, việc tìm người có tuổi phù hợp với tuổi Dậu được coi là quan trọng vì nguyên tắc của ngũ hành và sự tương tác giữa các hành khác nhau. Dưới đây là bảng trình bày thông tin về sự hợp tác giữa tuổi Dậu và các tuổi khác theo hành của từng người:

Tuổi DậuHànhHợp với tuổi
Quý DậuKimBình Thìn, Đinh Tỵ, Tân Sửu, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Mùi, Canh Ngọ, Mậu Thân
Ất DậuThuỷCanh Thân, Ất Sửu, Giáp Thân, Canh Tuất, Quý Mùi, Tân Hợi
Tân DậuMộcGiáp Dần, Ất Mão, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Tý, Đinh Sửu
Đinh DậuHoảĐinh Hợi, Kỷ Hợi, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ
Kỷ DậuThổCanh Thìn, Tân Tỵ, Tân Hợi, Ất Sửu, Kỷ Sửu, Mậu Thân, Giáp Tuất, Ất Hợi

Tuổi khắc với tuổi Dậu

Khi đề cập đến tuổi Dậu và xung khắc trong kinh doanh và hôn nhân, nhiều người thường nghĩ đến tứ hành sung mô tả mối quan hệ xung đột giữa các con giáp. Trong trường hợp của tuổi Dậu, chúng ta thường nhắc đến tứ hành xung, bao gồm Tý, Ngọ, Mão và Dậu.

Tuổi khắc với tuổi Dậu

Trong tứ hành xung, có hai cặp con giáp là Tý – Ngọ và Mão – Dậu, mà theo quan niệm truyền thống thì luôn xung đột với nhau. Điều này có nghĩa là tuổi Dậu thường xung khắc với tuổi Tý (con Chuột) và tuổi Ngọ (con Ngựa), và đặc biệt có mối quan hệ khắc tinh với tuổi Mão (con Mèo).

Tuổi Dậu hợp màu gì, hướng nào?

Màu hợp với tuổi Dậu

Người tuổi Dậu khi chọn màu sắc phong thủy đang đóng góp vào yếu tố may mắn trong mọi khía cạnh của cuộc sống, bao gồm cả công việc, bản thân và gia đình.

Màu hợp với tuổi Dậu

Dưới đây là bảng trình bày về màu sắc phù hợp với từng tuổi Dậu theo mệnh của họ:

Năm SinhTuổi DậuMệnhMàu Hợp Nhất
1957, 2017Đinh DậuHỏaXanh lá cây, Đỏ, Tím, Cam
1969Kỷ DậuThổĐỏ, Cam, Tím, Vàng, Nâu
1981Tân DậuMộcĐen, Xanh dương, Xanh lá cây
1993Quý DậuKimVàng, Trắng, Nâu đất
2005Ất DậuThủyXanh da trời, Đen, Trắng

Hướng hợp với tuổi Dậu

Hướng nhà, hướng cửa chính, hướng bếp, hướng bàn thờ,… hợp mệnh sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc và sức khỏe cho gia chủ. Nếu không thể chọn được hướng hợp mệnh, bạn có thể chọn hướng tương sinh với mệnh của mình. Dưới đây là hướng phù hợp với tuổi Dậu bạn có thể tham khảo.

Nhóm mệnhTuổiHướng hợp
Đông tứ mệnhQuý Dậu, Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ DậuNam, Đông Nam, Đông, Bắc
Tây tứ mệnhTân Dậu, Canh DậuTây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam

Với những thông tin về tử vi tuổi Dậu bên trên của 35express, hy vọng bạn đã có cái nhìn tổng quan về đặc điểm, tính cách, và mối quan hệ tình cảm của người thuộc tuổi Dậu. Năm 2024 được dự báo là năm thuận lợi đối với người tuổi Dậu, đặc biệt trong sự nghiệp và tài chính. Đừng quên theo dõi 35express để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị liên quan đến phong thủy nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating