Tuổi Mão sinh năm bao nhiêu? Xem tử vi tuổi Mão mới nhất

Photo of author

Người tuổi Mão thường có trực giác mạnh mẽ và khả năng nhìn nhận vấn đề từ nhiều góc độ khác nhau. Họ thích khám phá và học hỏi, có sự hiếu kỳ và mong muốn tìm hiểu về những điều mới mẻ. Bài viết hôm nay 35express sẽ giúp bạn giải đáp tuổi Mão sinh năm bao nhiêu? Xem tử vi tuổi Mão mới nhất. Cùng theo dõi nhé

Tuổi Mão sinh năm bao nhiêu? Thuộc mệnh gì?

Sinh vào năm Mão trong lịch Âm, bạn thuộc tuổi Mèo – con giáp thứ tư, giữa Hổ (Dần) và Rồng (Thìn). Mèo nổi tiếng với vẻ dễ thương và đáng yêu, là bạn đồng hành hàng ngày của nhiều gia đình. Tính cách nhanh nhẹn, sắc bén và khó đoán là những đặc trưng của những người sinh vào các năm 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011, 2023.

TuổiNăm SinhĐộ Tuổi Hiện TạiBản Mệnh
Quý Mão196362Kim Bạch Kim
Ất Mão197550Đại Khe Thủy
Đinh Mão198738Lưu Trung Hỏa
Kỷ Mão199926Thành Đầu Thổ
Nhâm Mão201114Tùng Bách Mộc
Quý Mão20232Kim Bạch Kim
Tuổi Mão sinh năm bao nhiêu? Thuộc mệnh gì?

Luận giải tử vi tuổi Mão trong các lĩnh vực

Công danh, sự nghiệp

Trong năm 2024, người tuổi Mão có thể gặp nhiều thử thách và khó khăn trong công danh sự nghiệp. Bạn có thể bị tiểu nhân cản trở công việc, quấy phá. Để tránh điều này, bạn nên hạn chế khoe khoang, giữ thái độ khiêm tốn, đồng thời cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định. Nhưng may mắn bạn vẫn được Thái Dương chiếu mệnh và mang tới nam quý nhân phù trợ nên sự nghiệp về cuối năm có khởi sắc, thành công hơn.

Tài lộc

Đường tài lộc của người tuổi Mão trong năm 2024 không may mắn cho lắm. Có thể bạn gặp phải những khoản chi tiêu bất ngờ, khiến tài chính bị tổn hại. Để đề phòng tình trạng này, bạn chi tiêu cẩn thận, đồng thời tiết kiệm tiền đề phòng những vấn đề phát sinh.

Giao đạo, tình duyên

Chuyện tình cảm của người tuổi Mão trong năm 2024 có thể không được may mắn. Bạn và nửa kia khả năng xảy ra cãi vã, mâu thuẫn. Để giữ gìn hạnh phúc gia đình, bạn cần dành nhiều thời gian chăm sóc và quan tâm người thân, đồng thời bên lắng nghe và chia sẻ.

Luận giải tử vi tuổi Mão trong các lĩnh vực

Sức khỏe

Trong năm nay, sức khỏe của người tuổi Mão không được tốt cho lắm. Có thẻ bạn thường xuyên bị nhiễm các bệnh về đường hô hấp, tiêu hóa. Để bảo vệ sức khỏe, bạn nên tập thể dục thường xuyên ăn uống lành mạnh,và khám sức khỏe định kỳ.

Cách lấy lá số tử vi tuổi Mão năm 2024

Bạn có muốn biết vận mệnh của mình trong năm 2024 để có những kế hoạch và định hướng phù hợp cho cuộc sống? Hãy nhấn vào đây để cùng 35express lấy lá số tử vi tuổi Mão năm 2024 miễn phí!

Xem lá số tử vi tuổi Mão 2024 giúp bạn biết về tương lai, vận hạn theo tháng. Khi lấy lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh bạn có thể nắm bắt vận mệnh của chính mình.

Lưu ý: Lá số tử vi tuổi Mão năm 2024 mang yếu tố tham khảo giúp bạn tránh việc không nên, tăng cường việc tốt từ đó có một cuộc sống nhiều may mắn và suôn sẻ.

Tuổi Mão hợp tuổi nào? khắc tuổi nào?

Tuổi Mão hợp với tuổi nào?

Trong văn hóa dân gian, câu “Có thờ thì thiêng, có kiêng nên lành” nhấn mạnh sự quan trọng của việc tuân theo truyền thống. Đối với người tuổi Mão, việc chọn tuổi hợp theo hệ thống Lục hợp và Tam hợp có thể tạo điều kiện thuận lợi, mang lại vận may trong đời sống cũng như công việc.

Tuổi Mão hợp tuổi nào? khắc tuổi nào?

Cung mệnhLục hợpTam hợp
Nữ tuổi MãoNam tuổi TuấtNam tuổi Mùi, Nam tuổi Hợi
Nam tuổi MãoNữ tuổi TuấtNữ tuổi Hợi, Nữ tuổi Mùi

Tuổi Mão khắc với tuổi nào?

Người tuổi Mão cần lưu ý không chỉ đến việc chọn tuổi hợp mà còn tránh xa những tuổi kỵ để giảm thiểu rủi ro và bất lợi trong cuộc sống. Trong phong thủy, khuyên người tuổi Mão nên tránh kết hợp hay sinh con với những tuổi “Tứ hành xung” như “Tý – Ngọ” và “Mão – Dậu”. Chi tiết như sau:

Tuổi MãoXung Khắc
MãoDậu
Mão
MãoNgọ

Tuổi Mão hợp màu gì, hướng nào?

Ngoài những đặc điểm tính cách riêng biệt, màu sắc và hướng phong thủy cũng đóng vai trò quan trọng trong việc định hình tính cách, sự thuận lợi và suôn sẻ trong công việc và cuộc sống của những người tuổi Mão.

Tuổi Mão hợp màu gì, hướng nào?

Màu sắc hợp với tuổi Mão

Tuổi và MệnhMàu Sắc Tương Hợp
Kỷ Mão (Thổ)Đỏ, Cam, Vàng, Tím, Vàng Nâu
Đinh Mão (Hỏa)Xanh Lá Cây, Xanh Lục, Cam, Đỏ, Hồng
Ất Mão (Thủy)Cam, Vàng, Đỏ
Quý Mão (Kim)Vàng, Trắng, Xám, Ghi, Xanh Lá Cây, Xanh Lục
Tân Mão (Mộc)Đen, Xanh Nước Biển, Xanh Lục

Hướng hợp với tuổi Mão

Tuổi và Năm SinhHợp Với Các Hướng
Tân Mão (1951)Đông, Nam, Đông Nam, Bắc
Quý Mão (1963)Nam, Đông Nam, Đông, Bắc
Ất Mão (1975)Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc
Đinh Mão (1987)Bắc, Đông, Đông Nam, Nam
Nữ Cung KhônĐông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam, Tây
Kỷ Mão (1999)Nam, Đông Nam, Đông, Bắc

>> Nếu bạn có người thân tuổi Mão, khám ngay lá số tử vi và những người nổi tiếng có chung vận mệnh trên Tử Vi Hay1

Trong phong thủy, hướng nhà và hướng xuất hành đầu năm đóng vai trò quan trọng, giống như cánh cửa mở ra cho tài lộc, sức khỏe và vận mệnh. Hướng nhà tích cực sẽ mang lại nhiều may mắn và thuận lợi. Để xác định hướng phù hợp, cần xem xét theo từng tuổi cụ thể của người tuổi Mão.

35express đã chia sẻ đầy đủ thông tin về tuổi Mão, từ năm sinh đến sự tương hợp với các tuổi khác, màu sắc phù hợp và năm sinh tương ứng. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn áp dụng một cách hiệu quả, để chào đón một năm mới may mắn, rực rỡ!


5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating