TOP #03 Phần mềm chấm điểm sim điện thoại chính xác năm 2021

Photo of author

Trước đây nếu muốn chấm điểm sim cần phải đến tận nơi những cơ sở bán số điện thoại thì mới biết được số sim đó bao nhiêu điểm. Thế nhưng hiện tại với mong muốn giúp người dùng thuận tiện hơn thì đã xuất hiện rất nhiều địa chỉ website trên Internet cung cấp phần mềm chấm điểm số điện thoại với độ chính xác cao.

top-03-phan-mem-cham-diem-sim-dien-thoai-chinh-xac

Tuy nhiên, có lẽ nhiều người vẫn chưa nắm được những lợi ích mà phần mềm này mang lại và dựa vào đâu để các website đó xây dựng lên nó. Hãy cùng chuyên gia của Phongthuyso.vn tìm hiểu và giải đáp những thắc mắc này:

Xem thêm: Cách tắt ứng dụng sim Mobifone, Viettel, Vinaphone nhanh nhất

Tại sao cần sử dụng phần mềm chấm điểm số điện thoại?

Việc sử dụng phần mềm chấm điểm sim là thực sự cần thiết bởi:

Thứ nhất: Qua việc dùng phần mềm này giúp bạn có thể biết được số sim có phù hợp với mình hay không.

Thứ hai: Việc luận giải sim cần nhiều kiến thức và không phải ai cũng có thể đánh giá được chính xác chiếc sim đó có hợp với thân chủ không. Do đó, sử dụng phần mềm chấm điểm sim sẽ khắc phục điều này và cho kết quả chính xác nhất chỉ với những hành động đơn giản.

TOP #03 phần mềm chấm điểm sim

Có thể nói, các phần mềm chấm điểm sim số trên thị trường hiện nay là rất đa dạng, người dùng sẽ có nhiều lựa chọn hơn cũng đồng nghĩa với việc khiến họ khó khăn hơn trong việc lựa chọn một phần mềm uy tín, chính xác để tránh sai lầm khi đưa ra quyết định.

nhung-phan-mem-cham-diem-sim-phong-thuy-chinh-xac-35express

Theo chúng tôi đánh giá thì những phần mềm của các website sau đây sẽ giúp các bạn giải quyết khó khăn này:

Phongthuyso.vn

Phần mềm chấm điểm sim của trang web này được đánh giá là một địa chỉ cung cấp những thông tin về phong thủy sim hàng đầu hiện nay, với nhiều ưu điểm nổi trội:

  • Luận sim chi tiết và chính xác dựa vào 05 yếu tố m dương tương phối, Ngũ hành bản mệnh, Hành quẻ bát quái, Cửu tinh đồ pháp và theo quan niệm dân gian.
  • Tra cứu được tất cả các số sim bất kỳ mà người dùng nhập vào.
  • Phần mềm thiết kế đơn giản, dễ sử dụng.
  • Đặc biệt, Phong Thủy Số là một website phi lợi nhuận, không liên kết bán hàng mà chỉ tập trung tư vấn miễn phí cho người dùng, nhờ vậy mà kết quả đánh giá được khách quan.

Các bạn nếu muốn chấm điểm sim điện thoại đang dùng nhanh chóng thì có thể vào phần mềm: TRA CỨU SIM PHONG THỦY CHÍNH XÁC – Phongthuyso.vn để biết được số đó được bao nhiêu điểm theo phong thủy theo luận giải chi tiết từ chuyên gia.

Simphongthuy.vn

Chấm điểm sim số tại phần mềm của Simphongthuy.vn bạn cũng có thể kiểm tra được chính xác bất kỳ dãy sim nào với luận giải đầy đủ theo 5 yếu tố phong thủy. Bên cạnh đó, website này có kết hợp với bán hàng, nếu bạn muốn mua sim thì sẽ được tư vấn chọn mua rất tận tình.

Mua sim

Ưu điểm lớn nhất của website này là nếu bạn muốn chọn cho mình một dãy sim đẹp hợp phong thủy thì Mua sim sở hữu một kho sim khổng lồ với đa dạng các loại với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên điều bất cập là nếu bạn muốn tra cứu 1 dãy số sim bất kỳ thì lại không thể kiểm tra được.

Phongthuyso.vn dựa vào tiêu chí nào để chấm điểm số điện thoại?

Trên thị trường có rất nhiều phần mềm với các cách chấm điểm sim khác nhau, điều này sẽ khiến cho người dùng hoang mang không biết đâu mới là phương pháp chấm điểm chuẩn xác.

5-tieu-chi-vang-cham-diem-sim-phong-thuy-35express

Theo chuyên gia của Phongthuyso.vn, để cho ra kết quả chính xác cần dựa trên 05 yếu tố m dương tương phối, Ngũ hành bản mệnh, Hành quẻ bát quái, Cửu tinh đồ pháp và theo quan niệm dân gian để luận sim, cụ thể:

Chấm điểm sim theo âm dương tương phối

Khi sử dụng phần mềm chấm điểm sim sẽ giúp đánh giá được sự cân bằng âm dương trong nội tại dãy sim và trong mối tương quan của dãy số với bản mệnh người dùng.

cham-diem-sim-theo-am-duong-tuong-phoi-35express

Theo đó, âm dương cân bằng nếu tỷ lệ số chẵn và số lẻ là 5/5 hay 6/4 sẽ tốt cho chủ sở hữu. Còn nếu kết quả số điện thoại đó lệch âm thì sẽ hợp với những người mang dương mạng (sinh năm chẵn), và ngược lại.

Chấm điểm sim số điện thoại theo Ngũ hành sinh khắc

Một số điện thoại được đánh giá cao nếu Ngũ hành sim tương sinh hay tương hỗ với bản mệnh của chủ sở hữu. Đồng thời cần phải bổ khuyết Tứ trụ, nói cách khác ngũ hành sim bổ khuyết cho ngũ hành tứ trụ mệnh của người dùng.

cham-diem-sim-so-dien-thoai-theo-ngu-hanh-sinh-khac-35express

Chấm điểm sim điện thoại theo Hành quẻ bát quái

Một dãy sim luôn tồn tại quẻ chủ và quẻ hỗ mang những ý nghĩa phong thủy khác nhau. Khi đánh giá chiếc sim bạn đang sử dụng nếu cả quẻ chủ và quẻ hỗ của đều là Cát hoặc Đại Cát là tốt, mang đến cát lợi may mắn cho thân chủ.

Và tránh những sim có chứa cả hai quẻ đều là Hung – rất xấu, nếu bạn đang sử dụng thì nên cân nhắc bỏ bởi nó sẽ mang xui xẻo, tai ương.

Chấm điểm sim số điện thoại theo Cửu Tinh đồ pháp

Theo khoa học Huyền không phi tinh, hiện tại năm 2021 thuộc thời kỳ Hạ Nguyên (2004 – 2023) và được sao Bát Bạch chiếu – số 8 là con số mang nhiều vượng khí.

cham-diem-sim-so-dien-thoai-theo-cuu-tinh-do-phap-35express

Đồng thời, chỉ một vài năm nữa sẽ bước sang Cửu Vận nên số 9 cũng chứa dựng vận khí may mắn. Dựa vào đó, phần mềm chấm điểm sim sẽ đánh giá cao những dãy số có chứa nhiều số 8 và số 9.

Chấm điểm phong thủy số điện thoại theo Quan niệm dân gian

Theo kinh nghiệm từ xưa truyền lại thì những số điện thoại nào có chứa các cặp số đẹp sẽ giúp thu hút những nguồn năng lượng tốt, mang đến thuận lợi và hanh thông trong sự nghiệp và cuộc sống cho thân chủ. Chẳng hạn: Cặp 68, 86: Lộc Phát – Phát Lộc, mang ý nghĩa tài lộc; Cặp 39, 79 – cặp số Thần Tài;….

Bên cạnh đó, những số điện thoại có tổng số nút cao (từ 8 đến 10 điểm) được đánh giá là một dãy sim tốt, góp phần thêm điểm cho tổng thể dãy sim.

Như vậy, 35express.org hy vọng với những thông tin về phần mềm chấm điểm sim chính xác trên đây sẽ hữu ích với các bạn. Chúc các bạn tinh thông và sáng suốt lựa chọn được phần mềm luận sim chính xác, từ đó có những quyết định đúng đắn.

Xem thêm: Chấm điểm sim số điện thoại theo Cửu Tinh đồ pháp 35Express

5/5 - (4 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating