Tuổi Dần sinh năm bao nhiêu? Xem tử vi tuổi Dần mới nhất

Photo of author

Người tuổi Dần có tính cách năng động, linh hoạt và sáng tạo. Họ thường rất khéo léo trong việc giải quyết vấn đề và có trí tưởng tượng phong phú. Bài viết hôm nay 35express sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc Tuổi Dần sinh năm bao nhiêu? Và cập nhật những thông tin tử vi tuổi Dần mới nhất.

Tuổi Dần sinh năm bao nhiêu? Thuộc mệnh gì?

Người tuổi Dần có khả năng tìm kiếm cơ hội trong mọi tình huống khó khăn và không ngần ngại đối mặt với thách thức. Sự thích thú và tò mò giúp họ không ngừng phát triển và học hỏi trong cuộc sống. Sau đây là danh sách các năm sinh và mệnh tương ứng của người tuổi Dần.

TuổiNăm sinhMệnh
Mậu Dần1938, 1998Thổ
Bính Dần1926, 1986Hỏa
Giáp Dần1974Thủy
Nhâm Dần1962, 2022Kim
Canh Dần1950, 2010Mộc
Tử vi tuổi dần

Luận giải tử vi tuổi Dần trong các lĩnh vực

Công danh sự nghiệp

Trong năm nay, người tuổi Dần có nhiều cơ hội trong công việc để thăng tiến và phát triển. Bạn có thể được giao cho những nhiệm vụ quan trọng hoặc đề bạt lên vị trí cao hơn. Muốn thành công, bạn cần phấn đấu hết mình, liên tục học hỏi và trau dồi, kỹ năng kiến thức.

Tài lộc

Trong năm 2024, tài lộc của người tuổi Dần sẽ có khả năng khởi sắc. Nhiều cơ hội kiếm tiền sẽ đến với bạn, có thể trúng thưởng, trúng số. Tuy nhiên, bạn cũng cần tránh lãng phí, chú ý chi tiêu hợp lý. Nếu không biết tiết kiệm và kế hoạch tài chính cụ thể nguy cơ bị cháy túi và hết tiền rất cao.

Gia đạo, tình duyên

Tình duyên của người tuổi Dần trong năm 2024 khá rực rỡ. Nếu bạn đang độc thân, thì có khả năng sẽ gặp người phù hợp với mình. Nếu đã có gia đình, bạn cùng nửa kia sẽ có nhiều thời gian bên nhau, tình cảm trở nên mặn nồng. Tuy nhiên ở năm nay bản mệnh người tuổi Dần có cảm giác thiếu an toàn và sự nhảy cảm nên khó tránh được tình trạng hay lo lắng và có nhiều suy nghĩ tiêu cực. Do đó, cần nên tự cân bằng, điều chỉnh cảm xúc để cuộc sống cân bằng hơn.

Gia đạo, tình duyên người tuổi dần

Sức khỏe

Sức khỏe của người tuổi Dần trong năm 2024 rất khả quan. Tuy nhiên do bị tác động của hung tinh nên cũng nên cẩn thận, chú ý giữ gìn sức khỏe, tránh bị bệnh tật, ốm đau, đề phòng tai nạn bất chợt.

Cách lấy lá số tử vi tuổi Dần năm 2024

Bạn có muốn biết vận mệnh của mình trong năm 2024 để có những kế hoạch và định hướng phù hợp cho cuộc sống? Hãy nhấn vào đây để cùng 35express lấy lá số tử vi tuổi Dần năm 2024 miễn phí!

Xem lá số tử vi tuổi Dần 2024 giúp bạn biết về tương lai, vận hạn theo tháng. Khi lấy lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh bạn có thể nắm bắt vận mệnh của chính mình.

Lưu ý: Lá số tử vi tuổi Dần năm 2024 mang yếu tố tham khảo giúp bạn tránh việc không nên, tăng cường việc tốt từ đó có một cuộc sống nhiều may mắn và suôn sẻ.

Tuổi Dần hợp tuổi nào? Khắc tuổi nào?

Trong học tinh hoa và chiêm tinh Á Đông, có khái niệm “tam hợp” đề cập đến sự hòa hợp giữa các con giáp dựa trên nguyên tắc về ngũ hành và yếu tố mệnh (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ). Đây là cách hiểu về tương hợp, tương thích giữa các tuổi, đóng vai trò quan trọng trong việc đánh giá mối quan hệ và tương tác giữa các yếu tố tinh hoa và chiêm tinh Á Đông.

Tuổi DầnHợp vớiKhắc với
Nam DầnTuất, NgọBính Ngọ, Ất Ngọ, Nhâm Tý, Canh Tý, Giáp Ngọ
Nữ DầnTuất, NgọẤt Tý, Nhâm Tý, Đinh Ngọ, Mậu Ngọ, Giáp Ngọ, Canh Tý

Trong tình duyên

 • Nam Dần: Nữ Tuất, Nữ Ngọ.
 • Nữ Dần: Nam Tuất, Nam Ngọ.

Trong hợp tác làm ăn

 • Tuổi Nhâm Dần: Giáp Thìn, Bính Tuất, Bính Ngọ, Qúy Hợi, Mậu Thân, Tân Mùi, Ất Mùi.
 • Tuổi Giáp Dần: Ất Sửu, Giáp Tý, Canh Tuất, Tân Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mùi, Bính Tý.
 • Tuổi Canh Dần: Mậu Thìn, Đinh Sửu, Giáp Thìn, Qúy Sửu, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Nhâm Ngọ.
 • Tuổi Bính Dần: Mậu Thìn, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Qúy Sửu, Canh Thân, Giáp Tuất, Tân Dậu, Ất Hợi.
 • Tuổi Mậu Dần: Ất Hợi, Giáp Thìn, Đinh Mão, Mậu Tý, Ất Tỵ, Kỷ Sửu, Canh Ngọ.

Tuổi Dần khắc

 • Nam Dần đại kỵ với Bính Ngọ, Ất Ngọ, Nhâm Tý, Canh Tý, Giáp Ngọ.
 • Nữ Dần kết hợp với Ất Tý, Nhâm Tý, Đinh Ngọ, Mậu Ngọ, Giáp Ngọ, Canh Tý có thể gặp khó khăn trong tình cảm và sự nghiệp.
Tuổi Dần hợp tuổi nào Khắc tuổi nào

Tuổi Dần hợp màu gì, hướng nào?


Tuổi Dần thuộc hành Mộc, vì vậy những màu thuộc hành Mộc và hành Thủy sẽ là những màu hợp với tuổi Dần. Cụ thể, những màu hợp với tuổi Dần bao gồm:

 • Màu xanh lá cây: Màu xanh lá cây là màu bản mệnh của tuổi Dần, mang ý nghĩa của sự tươi mới, sinh sôi nảy nở, mang lại may mắn và tài lộc cho người tuổi Dần.
 • Màu đen: Màu đen tượng trưng cho sự quyền lực, uy nghiêm, mang lại sự mạnh mẽ và quyết đoán cho người tuổi Dần.
 • Màu xanh nước biển: Màu xanh nước biển tượng trưng cho sự thanh bình, dịu mát, mang lại sự thư thái và bình yên cho người tuổi Dần.
Tuổi Dần hợp màu gì, hướng nào

Về hướng, tuổi Dần hợp với các hướng sau:

 • Hướng Đông: Hướng Đông là hướng của sự khởi đầu, mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho người tuổi Dần.
 • Hướng Đông Nam: Hướng Đông Nam là hướng của sự thịnh vượng, mang lại sự phát triển và thành công cho người tuổi Dần.
 • Hướng Bắc: Hướng Bắc là hướng của sự thành công, mang lại sự thăng tiến và danh vọng cho người tuổi Dần.
Tuổi dần hợp với màuTuổi dần hợp với hướng
Xanh lá câyĐông, Đông Nam, Bắc, Nam, Tây Nam
ĐenĐông, Đông Nam, Bắc, Nam, Tây Nam
Xanh nước biểnĐông, Đông Nam, Bắc, Nam, Tây Nam

>> Xem ngay tử vi của bạn hợp con gì, hướng nào và chung vận mệnh với người nổi tiếng nào trên Tử vi Hay1

35express đã chia sẻ đầy đủ thông tin về tuổi Dần, từ năm sinh đến sự tương hợp với các tuổi khác, màu sắc phù hợp và năm sinh tương ứng. Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp bạn áp dụng một cách hiệu quả, để chào đón một năm mới an khang thịnh vượng!

Rate this post

Leave feedback about this

 • Rating