Tuổi Hợi sinh năm bao nhiêu? Xem tử vi tuổi Hợi mới nhất

Photo of author

Người tuổi Hợi có tính cách ôn hòa, dễ gần, thân thiện, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Họ cũng khá hào phóng, không thích tính toán chi li, không làm điều xấu sau lưng người khác. Cùng 35express xem tử vi tuổi Hợi mới nhất và tìm hiểu tuổi Hợi sinh năm bao nhiêu trong bài viết dưới đây.

Tuổi Hợi sinh năm bao nhiêu? Thuộc mệnh gì?

Người tuổi Hợi vốn thông minh, sáng dạ, có tài ăn nói nên hoàn toàn có thể làm nên chuyện lớn. Tuy nhiên, đa số họ lại khá ham chơi, dễ bằng lòng với cuộc sống, ít có chí tiến thủ nên thường không hay gặt hái được những thành tích vang dội. Dưới đây là bảng tổng hợp năm sinh của tuổi Hợi và mệnh tương ứng.

Tuổi Hợi sinh năm bao nhiêu? Thuộc mệnh gì?
TuổiNăm SinhTuổi Hiện Tại (2024)Bản MệnhTương Ứng
Kỷ Hợi195966Bình Địa MộcTương Sinh
Tân Hợi197154Thoa Xuyến KimTương Khắc
Quý Hợi198342Đại Hải ThuỷTương Khắc
Ất Hợi199530Sơn Đầu HỏaBình Hòa
Đinh Hợi200718Ốc Thượng ThổTương Sinh

Luận giải tử vi tuổi Hợi trong các lĩnh vực

Tình hình tử vi cho tuổi Hợi trong năm 2024 cho thấy rằng đây sẽ là một năm có thách thức hơn đối với sự nghiệp và tài chính của họ, ít đón nhận được may mắn so với những năm trước đó.

Công danh, sự nghiệp

Công việc của người tuổi Hợi trong năm 2024 có thể đối mặt với nhiều trở ngại và mâu thuẫn. Thái độ suy nghĩ tiêu cực, ngại khó và ỷ lại vào người khác có thể gây bất mãn trong môi trường làm việc. Sự lười biếng này có thể làm mất đi các cơ hội thăng tiến. Để cải thiện tình hình, cần có sự thay đổi tư duy, tự chủ phát huy thế mạnh cá nhân và hợp tác tốt với đồng nghiệp để giải quyết công việc một cách hiệu quả.

Tài lộc

Năm nay, vận tài lộc của người tuổi Hợi có thể không ổn định do hao tinh chiếu mệnh, dẫn đến thu nhập không đều và có khả năng chi tiêu cao. Có nguy cơ mất tiền do giảm lương, thưởng, hoặc sự suy giảm trong kinh doanh. Để cải thiện tình hình tài chính, có thể xem xét các cơ hội làm thêm ngoài công việc chính.

Tình duyên gia đạo

Phương diện tình duyên của người tuổi Hợi trong năm nay rất thuận lợi do được cát tinh chủ đào hoa chiếu mệnh. Chỉ cần mở lòng, người độc thân có thể nhanh chóng tìm thấy cơ hội kết duyên. Hôn nhân gia đình đạt được sự thấu hiểu và hòa thuận, gia đình hạnh phúc. Có thể xuất hiện thêm niềm vui và hạnh phúc trong mối quan hệ, gia đạo trở nên ấm cúng và thêm phần hòa thuận.

Tình duyên gia đạo tuổi hợi

Sức khỏe

Năm 2024, sức khỏe của người tuổi Hợi được đánh giá là ổn định, không gặp phải các biến cố sức khỏe lớn. Mặc dù có thể mắc phải những bệnh lặt vặt nhỏ, nhưng không có bất kỳ vấn đề sức khỏe nghiêm trọng đáng lo ngại. Đối với những người có các vấn đề sức khỏe cụ thể, việc tuân theo hướng dẫn của bác sĩ là cần thiết để bảo đảm tình trạng sức khỏe được kiểm soát và cải thiện dần. Đồng thời, việc duy trì sự cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi là quan trọng để cơ thể có thời gian phục hồi và đảm bảo sức khỏe tốt nhất.

Cách lấy lá số tử vi tuổi Hợi năm 2024

Bạn có muốn biết vận mệnh của mình trong năm 2024 để có những kế hoạch và định hướng phù hợp cho cuộc sống? Hãy nhấn vào đây để cùng 35express lấy lá số tử vi tuổi Hợi năm 2024 miễn phí!

Xem lá số tử vi tuổi Hợi 2024 giúp bạn biết về tương lai, vận hạn theo tháng. Khi lấy lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh bạn có thể nắm bắt vận mệnh của chính mình.

Lưu ý: Lá số tử vi tuổi Dần năm 2024 mang yếu tố tham khảo giúp bạn tránh việc không nên, tăng cường việc tốt từ đó có một cuộc sống nhiều may mắn và suôn sẻ.

Tuổi Hợi hợp tuổi nào? Khắc tuổi nào?

Các tuổi hợp với tuổi Hợi

Tìm kiếm tuổi phù hợp với tuổi Hợi trong phong thủy là một quá trình quan trọng vì nó ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh của cuộc sống, từ mối quan hệ tình cảm đến sự thành công trong sự nghiệp và tài chính. Dưới đây là bảng các tuổi hợp với tuổi Hợi bạn có thể tham khảo:

TuổiNữ Tuổi HợiNam Tuổi Hợi
Nam Tuổi DầnLục HợpLục Hợp
Nam Tuổi MãoTam HợpTam Hợp
Nam Tuổi MùiTam HợpTam Hợp
Nữ Tuổi DầnLục HợpLục Hợp
Nữ Tuổi MãoTam HợpTam Hợp
Nữ Tuổi MùiTam HợpTam Hợp

Trong hệ thống Tam hợp và Lục hợp, những sự kết hợp này có thể mang lại sự hòa thuận và may mắn trong mối quan hệ tình cảm, cũng như trong các mối quan hệ xã hội và kinh doanh.

Các tuổi hợp với tuổi Hợi

Các tuổi kỵ với tuổi Hợi

Trong nhóm tứ hành xung “Dần – Thân – Tỵ – Hợi”, tuổi Hợi có mối xung khắc mạnh mẽ nhất với tuổi Tỵ (con Chuột). Mặc dù cũng có sự xung khắc với các con giáp khác như tuổi Dần (con Hổ) và tuổi Thân (con Khỉ), nhưng mức độ này ít hơn so với xung khắc với tuổi Tỵ.

Tuổi Hợi hợp màu gì, hướng nào?

Các màu hợp với tuổi Hợi

Năm SinhMệnhMàu Sắc Hợp Nhất
Ất HợiHỏaĐỏ, Cam, Tím, Xanh lá cây
Đinh HợiHỏaĐỏ, Cam, Tím, Vàng, Nâu
Kỷ HợiThổĐen, Xanh dương, Xanh lá cây
Tân HợiMộcVàng, Nâu, Trắng
Quý HợiKimĐỏ, Cam, Tím, Xanh lá cây

Các hướng hợp với tuổi Hợi

Theo phong thủy, tìm ra hướng hợp có thể góp phần vào sự thịnh vượng và phồn thịnh trong cuộc sống, bảo đảm rằng người tuổi Hợi đang di chuyển theo hướng tích cực. Bạn có thể tham khảo bảng tổng hợp các hướng hợp với tuổi Hợi dưới đây.

Năm sinhCung mệnhNgũ hànhQuẻ mệnhHướng tốt
1947Đinh HợiThổ – Ốc Thượng ThổCấn (Thổ), Tây Tứ MệnhTây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc
1959Kỷ HợiMộc – Bình Địa MộcKhôn (Thổ), Tây Tứ MệnhĐông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam
1971Tân HợiKim – Thoa Xuyến KimKhôn (Thổ), Tây Tứ MệnhĐông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam
1983Quý HợiThủy – Đại Hải ThủyCấn (Thổ), Tây Tứ MệnhTây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc
1995Ất HợiHỏa – Sơn Đầu HỏaKhôn (Thổ), Tây Tứ MệnhTây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc
Các hướng hợp với tuổi Hợi

35express đã giúp bạn cập nhật thông tin về tử vi của tuổi Hợi, mang lại cái nhìn toàn diện về sức khỏe, sự nghiệp, tình cảm và nhiều khía cạnh khác trong năm 2024. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi thông tin chi tiết trên website của 35express. Đừng quên áp dụng các lời khuyên tận dụng tốt nhất những cơ hội và đối mặt với thách thức trong năm nay. Chúc bạn một năm mới thành công và hạnh phúc!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating