NTK Nguyễn Minh Tuấn là ai? Chân dung nhà thiết kế của các nàng hậu

Photo of author

Nhà thiết kế thời trang luôn là những người thầm lặng phía sau những chiếc áo, váy trong các chương trình. Bây giờ nghề này được công chúng quan tâm hơn. Trong đó phải kể đến NTK Nguyễn Minh Tuấn. Nếu bạn muốn biết rõ hơn NTK Nguyễn Minh Tuấn là ai? Hãy cùng 35Express tìm hiểu rõ hơn dưới bài viết này nhé.

NTK Nguyễn Minh Tuấn là ai?

Nguyễn Minh Tuấn là một nhà thiết kế trẻ tuổi vô cùng tài năng. Hiện tại anh sở hữu thương hiệu thời trang cưới MINHTUANnguyen Bridal – là thương hiệu“đứng sau” nhiều trang phục lộng lẫy của rất nhiều những người đẹp khác như: Bích Phương, Khả Như, Trương Mỹ Nhân, Diệu Nhi, Mai Thu Huyền, Jolie Nguyễn... là đại diện duy nhất của Việt Nam tại Wedding Fashion Show 2018 (Myanmar).

ntk-nguyen-minh-tuan-la-ai-1-35express

Tóm tắt tiểu sử lý lịch về NTK Nguyễn Minh Tuấn

Tên đầy đủ:Nguyễn Minh Tuấn
Ngày sinh: 14/9/1992
Quê quán:Hồ Chí Minh
Nơi sinh sống:Sài Gòn
Nghề nghiệp:Nhà thiết kế
Chiều cao:Đang cập nhật
Cân nặng:Đang cập nhật
Facebook:Nguyễn Minh Tuấn (Designer)

tom-tat-tieu-su-ly-lich-ve-ntk-nguyen-minh-tuan-35express

NTK Nguyễn Minh Tuấn sinh năm 1992. Anh là người đứng sau những thành công của các nàng hậu. Anh đi lên bằng thực lực và đam mê. Nguyễn Minh Tuấn hiện nay đã trở thành nhà thiết kế đằng sau của các nữ hoa hậu.

Xem thêm: NTK Nhật Dũng là ai? Qua đời ở tuổi 41 do vi khuẩn ăn sâu vào não

NTK Nguyễn Minh Tuấn: Chân dung nhà thiết kế của các hoa hậu

Hành trình trở thành nhà thiết kế nổi tiếng

Nguyễn Minh Tuấn đam mê thời trang từ khi còn rất nhỏ. Chính vì thế anh đã nuôi dưỡng đam mê đó và dần dần biến ước mơ đó trở thành hiện thực. Anh theo học tại khoa Kiến trúc – Mỹ thuật tại trường Đại học Hutech Thành phố Hồ Chí Minh.

Anh vừa học vừa tìm tòi kiến thức bên ngoài để nâng cao tay nghề cũng như định hình phong cách riêng cho mình. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân Nguyễn Minh Tuấn đã giành được vị trí thủ khoa toàn khóa học Kiến trúc Mỹ thuật của Đại học HUTECH khóa 2016.

ntk-nguyen-minh-tuan-chan-dung-nha-thiet-ke-cua-cac-hoa-hau-35express

Trong quá trình học anh đã mạnh dạn theo đuổi sự nghiệp của mình. Những thiết kế váy cưới và anh đã xuất sắc lọt vào Top 3 sinh viên điểm cao nhất môn Đồ án váy cưới của ThS. Nguyễn Hoài Sang, và chính việc lựa chọn váy cưới trong Đồ án tốt nghiệp đã mang về cho anh vị trí Thủ khoa tốt nghiệp khóa 2016.

Tiếng lành đồn xa anh ngày càng được khẳng định tên tuổi của mình. Hiện tại, Minh Tuấn đang là giảng viên thiết kế rập và may thời trang tại MINHTUAN NGUYỄN bridal tại Ho Chi Minh, Viet Nam. Đồng thời là giảng viên tại HUTECH – Trường Đại học Công nghệ TP. HCM và là giám đốc sáng tạo thương hiệu thời trang SEEB.

ntk-nguyen-minh-tuan-chan-dung-nha-thiet-ke-cua-cac-hoa-hau-4-35express

Liên tục được “chọn mặt gửi vàng”

Năm 2017 NTK mang bộ sưu tập (BST) The Chance thu đông tham dự Lào fashion week. Năm 2018, anh tham gia wedding fashion show tại Myanmar với BST Venus Return – cũng trong năm này, anh đã giành giải thương Marry Award cho nhà cung cấp váy cưới xuất sắc do báo Marrg tổ chức.

ntk-nguyen-minh-tuan-chan-dung-nha-thiet-ke-cua-cac-hoa-hau-1-35express

Cuối năm 2019, Nguyễn Minh Tuấn đánh dấu cột mốc năm năm làm nghề cùng BST Power với sự tham gia của rất nhiều cái tên nổi bật của làng thời trang Việt Nam, đặc biệt là sự góp mặt của Hoa hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy trong vị trí vedette.

Anh liên tục được các nàng hậu tin tưởng và chọn mặt gửi vàng. Anh thức trắng đêm để thực hiện các mẫu thiết kế cho loạt hoa, á hậu xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ. Ít ai biết rằng NTK Nguyễn Minh Tuấn: là người anh thân thiết và cũng là tác giả chiếc váy Thùy Tiên diện trong đêm chung kết show thời trang.

ntk-nguyen-minh-tuan-chan-dung-nha-thiet-ke-cua-cac-hoa-hau-3-35express

Nhà thiết kế thời trang mát tay của những cuộc thi hoa hậu tầm thế giới

Nguyễn Minh Tuấn còn là chủ nhân thiết kế trang phục cho Bella Vũ Huyền Diệu đi thi Miss Eco International 2021. Mẫu thiết kế này được anh lấy cảm hứng từ hoa trạng nguyên. Trang phục với sắc đỏ hợp với màu sắc Bella Vũ yêu thích, tôn lên vòng eo nhưng không hở hang.

Với Minh Tuấn, khi nhận lời thiết kế chính chu, giúp tôn dáng tôn lên ưu điểm và giấu đi khuyết điểm. Ngoài thiết kế, anh còn tư vấn tâm lý, hướng dẫn trả lời thi ứng xử…

ntk-nguyen-minh-tuan-chan-dung-nha-thiet-ke-cua-cac-hoa-hau-5-35express

Một số những thông tin trên chắc hẳn bạn cũng đã biết NTK Nguyễn Minh Tuấn là ai? Cũng như những thành công của anh. Để biết thêm nhiều thông tin mới nhất từ người nổi tiếng. Hãy theo dõi bài viết của 35Express nhé.

Xem thêm: Đỗ Mạnh Cường là ai? Nhà thiết kế nổi tiếng của thời trang Việt

5/5 - (2 votes)

Leave feedback about this

  • Rating