Yun Ha Jeong là ai? Mỹ nhân tiếp tục tham gia Địa ngục độc thân 4

Photo of author

Yun Ha Jeong – mỹ nhân “đáng thương” ở Địa ngục độc thân mùa 3, sẽ tiếp tục tham gia chương trình với tư cách bình luận viên trong mùa 4. Thông tin này đã khiến khán giả vô cùng háo hức mong chờ sự xuất hiện của cô. Vậy thực hư ra sao? Hãy cùng 35Express tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây.

Yun Ha Jeong

Yun Ha Jeong là ai?

Yun Ha Jeong là nữ diễn viên và người mẫu đến từ Hàn Quốc. Cô nhận được nhiều sự quan tâm khi tham gia chương trình “Địa Ngục Độc Thân” mùa 3.

Yun Ha Jeong

Tiểu sử, lý lịch của Yun Ha Jeong

Tên đầy đủ:Yun Ha Jeong
Năm sinh:1998
Tuổi:26 tuổi (tính đến năm 2024)
Quốc tịch:Hàn Quốc
Nghề nghiệp:Diễn viên
Người mẫu
Yun Ha Jeong

Mỹ nhân “đáng thương” ở Địa ngục độc thân mùa 3

Chương trình hẹn hò thực tế của Hàn Quốc “Địa Ngục Độc Thân” 3 kết thúc vào ngày 9/1. Tuy nhiên, sức hút của chương trình vẫn chưa hề hạ nhiệt. Khán giả vẫn dành nhiều sự quan tâm tới cuộc sống ngoài đời thực của dàn “trai tài gái sắc”. Một trong những sao nữ thành công nhất sau “Địa Ngục Độc Thân” mùa 3 là Yun Ha Jeong.

Yun Ha Jeong

Ban đầu, khán giả từng không mấy thiện cảm với Ha Jeong trong những tập đầu. Nguyên nhân là do cách cư xử, thái độ có phần tự tin thái quá của cô trong phần giới thiệu.

Yun Ha Jeong

Tuy nhiên, về sau, cư dân mạng đã “quay xe” khi phát hiện ra những nét tính cách thú vị của Ha Jeong. Cô nàng có những màn đối đáp, tương tác hài hước với các mỹ nam. Đặc biệt là “cờ đỏ” Gwan Hee, cô còn ghi điểm với lối tư duy về tình cảm thẳng thắn, rõ ràng.

Yun Ha Jeong

Khán giả khá tiếc nuối khi Ha Jeong không có kết thúc đẹp với Gwan Hee. Đồng thời, người hâm mộ gửi nhiều lời động viên cũng như ngưỡng mộ tình cảm thủy chung của mỹ nhân 26 tuổi này.

Mỹ nhân tiếp tục tham gia Địa ngục độc thân 4

Sau khi mùa 3 “Địa Ngục Độc Thân” kết thúc, thông tin về mùa 4 có sự tham gia của Yun Ha Jeong với tư cách bình luận viên đã thu hút sự chú ý của khán giả.

Yun Ha Jeong

Thông tin này được đăng tải trên trang tin NextShark. Theo đó, nhanh chóng nhận được hàng chục nghìn lượt tương tác. Khán giả tỏ ra vô cùng háo hức mong chờ sự xuất hiện của cô với tư cách mới. Đồng thời, người hâm mộ cũng bàn tán về việc Dex sẽ tiếp tục tham gia vào mùa 4.

Yun Ha Jeong

Netizen xứ Hàn cho rằng sự kết hợp giữa hai cá tính thú vị của Dex và Ha Jeong ở vị trí BLV sẽ vô cùng đáng mong đợi. Tuy nhiên, Netflix hiện vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức nào về thông tin trên. Sự xuất hiện của cô trong mùa 4 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả. Theo dõi ngay 35express để cập nhật các thông tin mới nhất tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating