Thúy Kiều là ai? Trợ lý của “nữ hoàng nội y” xuất hiện với diện mạo cực chất

Photo of author

By 9M

Những ai yêu mến và theo dõi Ngọc Trinh từ lâu sẽ chẳng xa lạ cái tên Thúy Kiều. Cô là giúp việc kiêm trợ lý thân cận của người đẹp gốc Trà Vinh. Ban đầu, Kiều đơn thuần là người giúp việc bếp núc trong nhà Ngọc Trinh. Thế nhưng, về sau cô nàng được Ngọc Trinh trọng dụng thăng chức thành trợ lý theo chân giúp mình trong công việc nghệ thuật. Cô khiến dân tình ngưỡng mộ khi xuất hiện với diện mạo cực chất, trong cương vị là CEO. Hãy cùng 35Express tìm hiểu về Thúy Kiều ngay bài viết này nhé!

Nữ trợ lý thân cận của Ngọc Trinh - Thúy Kiều
Nữ trợ lý thân cận của Ngọc Trinh

Thúy Kiều là ai?

Thúy Kiều (1994) là trợ lý riêng của Ngọc Trinh, tên tuổi đang lên như diều gặp gió. Cô được xem là “trợ lý số hưởng”. Cô gái quê liên tục xuất hiện trên MXH, được Ngọc Trinh yêu quý và đối xử như người nhà. Không chỉ có tích xanh Facebook, Instagram của Thúy Kiều cũng có gần 70. 000 người theo dõi, Tiktok có hơn 93. 000 người theo dõi. Hầu như những clip của Thúy Kiều đều đạt “triệu like – triệu view”. Những con số này chứng tỏ sức hút không hề nhỏ của nàng trợ lý. Cô nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo của các nhãn hàng mỹ và đóng quảng cáo.

Thúy Kiều và Ngọc Trinh có quan hệ thân thiết
Thúy Kiều và Ngọc Trinh có quan hệ thân thiết

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Thúy Kiều

Tên đầy đủ:Nguyễn Thị Thúy Kiều
Năm sinh:1994
Tuổi:30 tuổi (tính đến 2024)
Quê quán:Trà Vinh
Nơi sinh sống/làm việc:TP.HCM
Nghề nghiệp:Trợ lý
Kinh doanh
Instagram:thuykieu0207
TikTok:thuykieu0207
Facebook:Nguyễn Thị Thúy Kiều (Thúy Kiều Tía Tô)
Ngọc Trinh từng gây chú ý khi tặng Thúy Kiều xế hộp 1,2 tỷ đồng
Ngọc Trinh từng gây chú ý khi tặng Thúy Kiều xế hộp 1,2 tỷ đồng

Trợ lý của “nữ hoàng nội y” xuất hiện với diện mạo cực chất

Gắn bó nhiều năm với nhau, tình cảm giữa Ngọc Trinh và Thúy Kiều rất thân thiết. Ngọc Trinh tiết lộ cô xem trợ lý như người nhà và đối đãi rất tốt. Nhờ đó, Thúy Kiều ngày càng có nhiều cơ hội phát huy hết năng lực cá nhân, có nhiều mối quan hệ trong showbiz. Sau thời gian theo chân Ngọc Trinh bán hàng, cô nàng đã được trao chức vụ mới là giám đốc kinh doanh.

Nữ trợ lý Thúy Kiều có cuộc sống sang chảnh không kém gì Ngọc Trinh
Nữ trợ lý có cuộc sống sang chảnh không kém gì Ngọc Trinh

Cô hiện đang điều hành đại lý bán sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ khá nổi do ekip của Ngọc Trinh hợp tác với bác sĩ hiếm muộn Cao Hữu Thịnh sáng lập. Thời gian gần đây, phong cách ăn mặc, thời trang và cả ngoại hình của cô cũng có nhiều “lột xác”. Cô nàng chăm chuốt tóc tai, vóc dáng và đầu tư về trang phục thật chỉn chu sao cho xứng với cương vị giám đốc. Tuy nhiên, cô tiết lộ dù thế nào cô vẫn là trợ lý thân cận nguyện theo chân Ngọc Trinh giúp “chủ tịch” việc vặt.

"Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh nâng cấp cho trợ lý Thúy Kiều thành CEO
“Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh nâng cấp cho trợ lý thành CEO

Có thể thấy, Thúy Kiều là cô gái rất cố gắng, chăm chỉ và tình cảm. Cô luôn biết ơn Ngọc Trinh đã yêu thương, giúp cô có được nhiều thành quả đáng mơ ước.

Theo dõi Thúy Kiều để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating