Nora Fatehi là ai? Kiều nữ bị thợ săn ảnh Ấn Độ đeo bám vì mặc hở bạo

Photo of author

By 9M

Diễn viên kiêm vũ công Nora Fatehi nổi tiếng ở Ấn Độ là ngôi sao mặc gợi cảm nhất. Ngay cả khi ra sân bay, cô cũng không ngại chọn trang phục “mát mẻ” khoe da thịt. Hãy cùng 35Express tìm hiểu về Nora Fatehi ngay bài viết này nhé!

Chân dung nghệ sĩ Nora Fetahi
Chân dung nghệ sĩ Nora Fetahi

Nora Fatehi là ai?

Nora Fatehi (1992) là nữ vũ công nổi tiếng và nóng bỏng bậc nhất thế giới. Ngoài ra, người đẹp 31 tuổi còn là diễn viên nổi tiếng. Cô tham gia rất nhiều bộ phim ở Bollywood. Từ năm 2019, Nora Fatehi bắt đầu “lấn sân” sang cả lĩnh vực ca hát. Fatehi góp mặt trong ca khúc Light The Sky ở World Cup 2022 cùng với Balqees, Rahma Riad, Manal & RedOne.

Nora Fatehi nổi tiếng tại kinh đô điện ảnh Bollywood từ phim Roar: Tigers of the Sundarbans
Nora Fatehi nổi tiếng tại kinh đô điện ảnh Bollywood từ phim Roar: Tigers of the Sundarbans

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Nora Fatehi

Tên đầy đủ:Nora Fatehi
Năm sinh:06/02/1992
Tuổi:32 tuổi (tính đến 2024)
Quốc tịch:Canada
Nghề nghiệp:Vũ công
Diễn viên
Chiều cao:1.63m
Instagram:norafatehi
Cô cũng từng tham gia phim Double Barrel, show truyền hình thực tế Bigg Boss 9
Cô cũng từng tham gia phim Double Barrel, show truyền hình thực tế Bigg Boss 9

Kiều nữ bị thợ săn ảnh Ấn Độ đeo bám vì mặc hở bạo

Nora Fatehi diện áo ren lưới khoe “vòng một” nảy nở khi xuất hiện tại sân bay ở Mumbai. Cô thu hút mọi sự chú ý khi diện trang phục sành điệu, xách túi Hermes đắt tiền. Nora Fatehi bị đông đảo thợ săn ảnh đeo bám khi cô xuất hiện. Người đẹp vốn nổi tiếng với thời trang sân bay gợi cảm. Bất cứ khi nào Nora Fatehi xuất hiện tại sân bay thì hôm đó, hình ảnh cô sẽ ngập tràn các trang báo tại Ấn Độ.

Ở tuổi 30, Nora Fatehi được công nhận là nghệ sĩ đa tài của ngành công nghiệp Ấn Độ
Ở tuổi 30, Nora được công nhận là nghệ sĩ đa tài của ngành công nghiệp Ấn Độ

Người đẹp 9X từng nhiều lần chia sẻ, cô đến Ấn Độ với ước mơ trở thành ngôi sao, nhưng con đường dẫn tới thành công không hề đơn giản và dễ dàng như cô vẫn tưởng. Cô trải qua những ngày đầu lập nghiệp khó khăn. Cô chia sẻ, mình bị bắt nạt, bị từ chối và nhiều trải nghiệm buồn khác.

Nora Fetahi bị các thợ săn ảnh đeo bám ở sân bay
Nora Fetahi bị các thợ săn ảnh đeo bám ở sân bay

Nora Fatehi là một trong những ngôi sao nữ hàng đầu Bollywood hiện nay. Cô tham gia nhiều bộ phim chiếu rạp rất ăn khách. Ngoài ra cô còn là nữ nghệ sĩ người Ả Rập gốc Phi đầu tiên có bài hát “Dilbar” vượt qua một tỷ lượt xem trên Youtube. Nora Fatehi chia sẻ, bí quyết thành công của cô là không ngừng học hỏi, dám nghĩ, dám làm, dám thử thách bản thân trong những lĩnh vực mới.

Theo dõi Nora Fatehi để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating