Bầu Hoàn là ai? Xin lỗi về chuyện đốt pháo sáng

Photo of author

Bầu Hoàn đã có lời xin lỗi vì cam kết của ông đã không thành hiện thực. Trước đó, ông cam kết về việc không đốt pháo sáng của các CĐV Hải Phòng. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Bầu Hoàn là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Ông Hoàn – Chủ tịch CLB Bóng đá Hải Phòng

Bầu Hoàn là ai?

Tên thật của ông là Trần Văn Hoàn (1969) là chủ tịch CLB Bóng đá Hải Phòng. Ông là giám đốc và làm người đại diện pháp luật cho Công ty cổ phần Sông Hồng. Ngoài ra, ông còn là thành viên hội đồng quản trị của Công ty cổ phần Tập đoàn Container Việt Nam. Trước đó, ông Hoàn nổi tiếng là cổ động viên máu lửa. Ông thường đi xa cổ vũ CLB Hải Phòng và các đội tuyển Việt Nam. Bầu Hoàn là CĐV Việt Nam hiếm hoi từng trực tiếp đến sân ở nhiều kỳ World Cup. Chuyến đi Nam Phi, ông gây chú ý khi chi 5.000 USD thuê trực thăng để ngắm cảnh sân vận động nước này.

Bầu Hoàn (giữa) rất hay đi xem và cổ vũ bóng đá ở các kỳ World Cup

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Bầu Hoàn

Tên đầy đủ:Trần Văn Hoàn
Tên thường gọi:Bầu Hoàn
Năm sinh:1969
Tuổi:54 tuổi (tính đến năm 2023)
Quốc tịch:Việt Nam
Nghề nghiệp:Doanh nhân
Bầu Hoàn (áo đỏ) thị sát sân Lạch Tray trước trận đấu của ĐT Việt Nam

Xem thêm thông tin liên quan đến Bầu Hoàn trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Xin lỗi về chuyện đốt pháo sáng

Bất ngờ khi đội bóng thắng đậm

Vừa qua, CLB Hải Phòng đã thắng đậm tại Cúp C1 Châu Á. Ông Hoàn khá bất ngờ khi đội bóng có thể thắng đậm như vậy.“Tôi rất là vui. Với tư cách chủ tịch CLB Hải Phòng, tôi xin cảm ơn cộng đồng người Hải Phòng tại Hồng Kông đã đến cổ vũ cho chúng tôi hết mình và đó cũng là một động lực để toàn đội thi đấu hết sức, quyết tâm. Tôi luôn luôn ý thức rằng Hải Phòng sẽ luôn ra sân chiến đấu vì màu cờ sắc áo, vì quê hương.

Bầu Hoàn và HLV Philippe Troussier

“Thắng với tỷ số 4-1 thì khá bất ngờ đối với tôi. Tôi nghĩ đội có thể thắng hoặc thua nhưng với tỷ số sát nút thôi. Tuy nhiên, đội Rangers đã vỡ trận nên Hải Phòng đã có thể thắng đậm và đây là một kết quả tuyệt vời“. Ông Hoàn chia sẻ với báo chí sau trận đấu.

Chủ tịch Hoàn khá bất ngờ khi Hải Phòng thắng đậm

Lần đầu xin lỗi

Tối 13/04, CLB Hải Phòng tới làm khách trên SVĐ Hàng Đẫy. Cổ động viên (CĐV) của CLB này tái diễn màn đốt pháo sáng trên khán đài. Trước đó, Bầu Hoàn đã có công văn cam kết không để CĐV thực hiện hành vi này. Ông có công văn đề nghị phía CLB Hà Nội hỗ trợ 1000 vé vào sân. Bầu Hoàn cũng cam kết CĐV của CLB sẽ không đốt pháo sáng. Nhưng hiện trạng trên diễn ra tới 4-5 lần trên sân Hàng Đẫy.

Sự cuồng nhiệt tới từ khán đài của các cổ động viên Hải Phòng

Ông Hoàn đã gửi lời xin lỗi vì pháo sáng đã xuất hiện trên sân Hàng Đẫy. “Công văn của chúng tôi thể hiện thiện chí giữa hai đội bóng. Đó là điều rất bình thường tại V-League. Các đội khi đến Hải Phòng cũng luôn được chúng tôi tiếp đón, miễn phí vé. Nhưng vô tình công văn đó đã lọt ra ngoài, xuất hiện những bài viết nói là Hải Phòng đi xin vé. Điều đó chạm vào tự ái của một số cá nhân cực đoan và một số cá nhân tôi không quản lý được, dẫn đến sự vụ đốt pháo”.

Ông lần đầu xin lỗi về vấn đề pháo sáng

Đây là lần đầu tiên bầu Hoàn phải nói lời xin lỗi. Theo dõi ngay Bầu Hoàn để cập nhật các thông tin mới nhất của ông trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating