Minkook là ai? Cựu thành viên Zero9 bị sao nam Vbiz quấy rối

Photo of author

Minkook có thời gian 6 tháng đứng trong hàng ngũ của Zero9. Phần lớn người xem ấn tượng với anh là mái tóc hồng nổi bật, còn khả năng lại mờ nhạt. Dư luận đặc biệt quan tâm tới sự việc cựu thành viên nhóm nhạc tố ông bầu có hành động gạ tình, đánh đập và chơi xấu. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Minkook là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Chân dung nam ca sĩ Minkook

Minkook là ai?

Minkook (1999) đến từ Đồng Nai. Anh là cựu thành viên của nhóm nhạc Zero9. Nhóm nhạc bao gồm 7 thành viên. Họ là KayZ (đội trưởng), Minkook, Alan, JBin, Win (Hồ Minh Tuấn), Leo, Eden. Minkook từng đảm nhận vai trò lead vocal – dancer của nhóm. Tuy tuổi đời còn khá trẻ nhưng với gương mặt điển trai nên anh sở hữu lượng fan khá lớn.

Anh chàng có vẻ điển trai và đầy sức hút

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Minkook

Tên đầy đủ:Nguyễn Quốc Minh
Tên thường gọi:Minkook
Năm sinh:29/06/1999
Tuổi:24 tuổi (tính đến năm 2023)
Quê quán:Đồng Nai
Nơi sinh sống/làm việc:TP.HCM
Nghề nghiệp:Ca sĩ
Nam ca sĩ là cựu thành viên nhóm nhạc Zero9


Xem thêm những phần trình diễn của Minkook trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Cựu thành viên Zero9 bị sao nam Vbiz quấy rối

Trên một chương trình truyền hình, nam ca sĩ trẻ đã trải lòng về những ám ảnh trong quá khứ. Theo đó, nam ca sĩ trẻ không ngần ngại “khai quật” việc bị Tăng Nhật Tuệ gạ gẫm. Sau khi từ chối, Minkook cho biết anh bị ông bầu và công ty đuổi khỏi nhóm nhạc. Họ đòi anh bồi thường 20 triệu đồng và cấm hoạt động showbiz trong 3 năm. Sau khi bị MinKook tố cáo gạ tình, Tăng Nhật Tuệ đã có những phản hồi về vấn đề này. Quản lý của nhóm Zero9 khẳng định cựu thành viên rời đi không phải vì bị gạ tình, đánh đập. Người này còn tiết lộ Minkook quỵt tiền các nhà sản xuất khiến công ty phải bỏ tiền ra chuộc.

Các thành viên của nhóm nhạc Zero9

Chỉ sau 6 tháng ngắn ngủi hoạt động, Minkook bất ngờ thông báo sẽ nghỉ hát một thời gian. Tuy nhiên, có người lại nghi ngờ về nguyên nhân khiến anh phải rời nhóm vì vai trò của Minkook khá mờ nhạt. Hiện tại Minkook không còn tham gia vào các hoạt động showbiz nữa.

Minkook và bạn gái xinh đẹp

Minkook cũng không quên chia sẻ với bạn bè những hình ảnh, hoạt động của mình lên mạng xã hội. Có thể thấy, Minkook hiện tại đã có nhiều thay đổi đáng kể về ngoại hình. Anh không còn quá “nữ tính” như lúc còn hoạt động với Zero9. Thay vào đó là hình ảnh một chàng trai lãng tử, đúng chuẩn “soái ca”. Theo dõi ngay Minkook để cập nhật các thông tin mới nhất của anh trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating