Võ Hoài Anh là ai? Con gái 16 tuổi xinh đẹp của Võ Hoài Nam

Photo of author

NSƯT Võ Hoài Nam có 4 người con, trong đó Võ Hoài Anh, cô con gái thứ nhất – gây chú ý hơn với nhan sắc xinh đẹp cùng với phong cách bụi bặm, sành điệu. Nếu muốn biết rõ hơn Võ Hoài Anh là ai? Hãy cùng 35Express tìm hiểu rõ hơn dưới bài viết này nhé.

Võ Hoài Anh là ai?

Võ Hoài Anh là con gái thứ 1 của NSƯT Võ Hoài Nam. Năm nay Võ Hoài Anh 16 tuổi và đang học đàn tranh tại Học viện âm nhạc Quốc Gia. Cô bé gây chú ý với ngoại hình cá tính, hiện đại cùng với phong cách ăn mặc sành điệu.

vo-hoai-anh-la-ai-35express

Tóm tắt tiểu sử lý lịch về Võ Hoài Anh

Tên đầy đủ: Võ Hoài Anh
Sinh năm:2005
Quê quán:Hà Nội
Nghề nghiệp:Học viện âm nhạc Quốc Gia
Chiều cao:Đang cập nhật
Cân nặng: Đang cập nhật
Cha mẹ:Võ Hoài Nam
Facebook: Vo Hoai Anh (Ti)
instagram:vo.hoaianh_

tom-tat-tieu-su-ly-lich-ve-vo-hoai-anh-35express

Võ Hoài Anh (sinh năm 2005) là con gái thứ hai của diễn viên “Vua bãi rác” Võ Hoài Nam. Ở độ tuổi 16, cô nhận được nhiều sự chú ý và lời khen ngợi vì vì nhan sắc xinh đẹp, phong cách thời trang cá tính, hiện đại.

Con gái 17 tuổi xinh đẹp, cá tính của NSƯT Võ Hoài Nam

Xuất thân từ một gia đình có bộ mẹ là diễn viên nổi tiếng, mẹ là diễn viên múa. Thừa hưởng gen nghệ thuật từ bố mẹ. Hoài Anh cũng có niềm đam mê lớn với nghệ thuật. Hoài Anh định hướng theo đuổi nghệ thuật và được gia đình ủng hộ. Song song với học văn hóa hiện tại cô nàng đang theo đuổi học đàn tranh ở Học viện âm nhạc Quốc Gia.

con-gai-17-tuoi-xinh-dep-ca-tinh-cua-nsut-vo-hoai-nam-35express

Cô nàng từng bật mí đang cố gắng rèn luyện giọng hát hằng ngày để có thể thực hiện được ước mơ và đam mê. Cô nàng khá hạnh phúc vì đam mê của mình luôn được gia đình ủng hộ.

Gu ăn mặc của cực cá tính

Hoài Anh nhận được rất nhiều sự chú ý và lời khen ngợi về nhan sắc, cùng với phong cách thời trang cá tính, hiện đại. Cô nàng hưởng một phần lối ăn mặc bụi băm từ bố. Ở nhà thỉnh thoảng nhảy break-dance cùng các con. Cô nàng tiết lộ về bố mình: “Ở thập niên 1990 1990, nghệ sĩ từng viết kịch bản, đóng phim “Rock và Rap”, nói về đam mê nhạc đường phố của giới trẻ“.

gu-an-mac-cua-cuc-ca-tinh-35express

Sau 16 năm vắng bóng, ngôi sao của loạt phim Cảnh sát hình sự Võ Hoài Nam tái xuất màn ảnh Việt với vai diễn người bố tù tội trong bộ phim Hương vị tình thân. Sự trở lại của nam tài tử một thời khiến cuộc sống đời tư của anh nhận được nhiều sự quan tâm, đặc biệt là 4 người con của mình.

Những hình ảnh đẹp của Võ Hoài Anh

gu-an-mac-cua-cuc-ca-tinh2-35express

gu-an-mac-cua-cuc-ca-tinh3-35express

gu-an-mac-cua-cuc-ca-tinh4-35express

gu-an-mac-cua-cuc-ca-tinh5-35express

gu-an-mac-cua-cuc-ca-tinh6-35express

Với những chia sẻ vừa rồi cũng đã giúp bạn biết rõ hơn Võ Hoài Anh là ai? Cũng như đời tư sự nghiệp của cô nàng này. Để biết thêm nhiều thông tin mới nhất từ người nổi tiếng. Hãy thường xuyên theo dõi bài viết của 35Express nhé.

5/5 - (1 vote)

Leave feedback about this

  • Rating