KayZ là ai? Cựu thành viên Zero9 với những dự án đầy kỳ vọng

Photo of author

By 9M

KayZ đã từng có giai đoạn gặp rất nhiều vấn đề sau sự tan rã của Zero9. Bởi vì anh đã quen với đội hình và hoạt động cùng các thành viên trong nhóm. Những hoạt động hay trên sân khấu luôn có các thành viên đồng hành. Dịch covid xảy ra đúng ngay sau khi nhóm tan rã nên khó khăn càng thêm khó khăn đối với anh. Hãy cùng 35Express tìm hiểu KayZ là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Chân dung nam ca sĩ KayZ

KayZ là ai?

KayZ (1998) tên thật là Võ Đỗ Anh. Anh từng được biết đến với vai trò là một leader và rapper của nhóm Zero9. Nhóm nhạc bao gồm 7 thành viên. Họ là KayZ (đội trưởng), Minkook, Alan, JBin, Win (Hồ Minh Tuấn), Leo, Eden. Khi nhắc đến Zero9 mọi người sẽ nhớ đến các ca khúc như Pinocchio, Pom, Joker,… Sau khoảng thời gian vắng bóng thì năm 2022 anh đã trở lại con đường nghệ thuật solo của mình.

Nam ca sĩ có vẻ ngoài điển trai, thu hút mọi ánh nhìn

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của KayZ

Tên đầy đủ:Võ Đỗ Anh
Tên thường gọi:KayZ
Năm sinh:29/11/1998
Tuổi:25 tuổi (tính đến năm 2023)
Quê quán:TP.HCM
Nghề nghiệp:Ca sĩ
Facebook:Võ Đỗ Anh (KayZ)
TikTok:kayz.2911
Instagram:kayznov_29
KayZ từng gặp nhiều khó khăn sau khi Zero9 tan rã


Xem thêm những phần trình diễn cuốn hút của KayZ trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Cựu thành viên Zero9 với những dự án đầy kỳ vọng

Khoảng thời gian đầy khó khăn của cựu thành viên Zero9

Chàng trai chia sẻ rằng thời gian dịch anh không có một nguồn cảm hứng nào để làm nhạc. Anh chàng có suy nghĩ rằng thời gian này cũng như khoảng thời gian đầu của Zero9 vậy. Ý nghĩa của tên nhóm là from zero to hero và anh đã lấy đó mà vượt qua tất cả.

Anh chàng đảm nhận vị trí rapper trong nhóm nhạc Zero9

Cựu thành viên nhóm nhạc bộc bạch: “Từ số 0 mà mình cố gắng phát triển lên. Những ngày đầu mình phát triển như nào thì bây giờ mình quay lại con số 0 và làm lại như vậy. Mình tin rằng với những kinh nghiệm trong nhóm thì bây giờ mình cũng đã đủ sức bước ra solo và chinh phục khán giả nước nhà”. Anh nghĩ rằng những năm qua mình đã chịu nhiều buồn đau và tiêu cực quá rồi. Âm nhạc là để đồng cảm nên anh muốn được đem đến năng lượng tích cực cho khán giả.

“Môi chạm môi” là dự án âm nhạc đầu tiên của KayZ

Sự trở lại đầy mạnh mẽ trên con đường nghệ thuật

Sau khoảng thời gian dài với dịch bệnh, KayZ đã quay lại với niềm đam mê âm nhạc của mình. Vào đầu năm 2022, anh cùng với thành viên của Zero9 là Leo đã lập team mang tên NEXTLABEL. “Bên cạnh là rapper, ca hát, mình cũng muốn thử mình với vai trò mới hơn như là sáng tác, sản xuất nhạc cho film và cho các dự án quảng cáo…”. Anh chia sẻ rằng đây là cách để phát triển riêng cá nhân của từng thành viên trong team.

Hình ảnh nam ca sĩ KayZ trong MV “Môi chạm môi”

Sắp tới anh chàng sẽ ra mắt một số ca khúc được sáng tác bởi 1 người bạn của anh. Anh tin chắc rằng ca khúc này sẽ được rất nhiều bạn trẻ genZ yêu thích. Bởi vì nó có giai điệu khá bắt tai và mong mọi người sẽ đón nhận thật nhiều. Theo dõi ngay KayZ để cập nhật các thông tin mới nhất của anh trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating