Nguyễn Thy Vân là ai? Nữ 9X kiếm 100 triệu/tháng từ Travel Planner

Photo of author

By 9M

Nguyễn Thy Vân khiến nhiều người ngưỡng mộ khi sở hữu “gia tài” đáng giá. Đó là những trải nghiệm tuyệt vời của cô ở 36 quốc gia, 5 châu lục. Cùng với đó là công việc “độc đáo” giúp cô có được nguồn thu nhập “khủng”. Cô trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho các tín đồ đam mê xê dịch khắp thế giới. Cô đã tự tạo cho mình một thương hiệu cá nhân riêng trong làng Travel Planner. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Nguyễn Thy Vân là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Travel Planner Nguyễn Thy Vân

Nguyễn Thy Vân là ai?

Nguyễn Thy Vân (1990) là một Tiktoker. Cô là người có tên tuổi trong làng Travel Planner sau hơn 10 năm trong nghề. Cô khiến nhiều người ngưỡng mộ khi sở hữu những chuyến đi đáng giá. Ý nghĩa của công việc này là giúp cô thỏa mãn đam mê xê dịch, có thêm nguồn thu nhập. Được biết, công việc chính của cô là một Producer tại một công ty truyền thông.

TikToker Nguyễn Thy Vân là một gương mặt quen thuộc trong làng Travel Planner

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Nguyễn Thy Vân

Tên đầy đủ:Nguyễn Thy Vân
Năm sinh:09/10/1990
Tuổi:33 tuổi (tính đến năm 2023)
Quê quán:Hà Nội
Nơi sinh sống/làm việc:TP.HCM
Học vấn:Học viện Hàng không Việt Nam
Nghề nghiệp:Travel Planner
Producer
TikTok:nguyenthyvan
Instagram:nguyenthyvan
Facebook:Nguyen Thy Van (Vũ Vân)
Travel Planner giúp Vân được thỏa mãn đam mê xê dịch


Xem thêm những bài viết hay về Nguyễn Thy Vân trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Nữ 9X kiếm 100 triệu/tháng từ Travel Planner

Mùa cao điểm để kiếm tiền, thu nhập 100 triệu/tháng

Trên thế giới, travel planner không phải là công việc quá mới mẻ nhưng ở Việt Nam vẫn còn lạ. Người làm công việc này sẽ lập kế hoạch du lịch phù hợp với nhu cầu cho từng khách hàng. Như thường lệ, các dịp lễ hội, mùa hè sẽ là mùa “cao điểm” của Thy Vân. Cô bận rộn cho việc lên lịch trình, giải đáp thắc mắc của khách hàng. Bên cạnh đó cô còn phải tư vấn về mọi hoạt động, điểm đến trong lịch trình cho khách hàng.

Cô gái 9X liên tục tô vẽ màu sắc cá nhân cho riêng mình

Là một nghề nghiệp khá lạ, Thy Vân khiến nhiều người tò mò với mức lương. Cô nàng tiết lộ: “Công việc này đặc biệt hơn một chút vì không có bảng lương cụ thể. Mức chi phí của mỗi Travel Planner sẽ tùy thuộc vào độ phức tạp, độ dài của lịch trình. Thậm chí, phụ thuộc nhiều vào yêu cầu của chuyến đi và thoả thuận với khách hàng. Dao động thu nhập cũng sẽ rất lớn vì du lịch là một ngành có tính thời điểm. Thông thường, mình có thể kiếm từ 20 – 100 triệu đồng. Và công việc này cũng có thể mang lại cho bạn các khoản hoa hồng từ các đối tác”.

Nguyễn Thy Vân là nguồn cảm hứng bất tận cho các tín đồ đam mê xê dịch khắp thế giới

Vừa tiêu tiền, vừa kiếm tiền

Vừa là đam mê lại đem đến mức thu nhập khủng nhưng công việc này là nghề tay trái. Theo đó, Thy Vân hiện đang có công việc chính trong lĩnh vực truyền thông. Bên cạnh đó, cô cũng là một người sáng tạo nội dung trên MXH trong lĩnh vực du lịch.

Công việc “độc đáo” giúp cô có được nguồn thu nhập “khủng”

Nói về việc đa dạng hóa nguồn thu nhập, cô cho hay đây là xu hướng tất yếu của người trẻ hiện nay. Bởi việc có thêm những nghề tay trái sẽ giúp cho bản thân có phương án dự phòng, không bị động trong một vài trường hợp như bão sa thải, làn sóng cắt giảm nhân sự.

Gia đình nhỏ của Thy Vân

Thy Vân cũng cho rằng tuổi trẻ là thời điểm đáng quý nhất để bứt phá vì không vướng bận quá nhiều những vấn đề khác trong cuộc sống: “Còn trẻ, tội gì không dùng thời gian để đa dạng hóa nguồn thu nhập cho chính mình. Và khi bạn không bị phụ thuộc vào một nguồn thu duy nhất nào, chắc chắn bạn sẽ tự do hơn”. Theo dõi ngay Nguyễn Thy Vân để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating