Hồ Minh Tuấn là ai? Cựu thành viên Zero9 qua đời ở tuổi 25

Photo of author

Mới đây, thông tin về việc ra đi đột ngột của cựu thành viên nhóm nhạc Zero9 khiến không ít người bàng hoàng. Không ít ý kiến cho rằng sự ra đi của cậu có nhiều oan khuất. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Hồ Minh Tuấn là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Chân dung nam ca sĩ Minh Tuấn

Hồ Minh Tuấn là ai?

Hồ Minh Tuấn (1998) còn được biết đến với nghệ danh Win. Anh từng là một thành viên của nhóm nhạc Zero9. Nhóm nhạc bao gồm 7 thành viên. Họ là KayZ (đội trưởng), Minkook, Alan, JBin, Win (Hồ Minh Tuấn), Leo, Eden. Sau thời gian hoạt động với vai trò ca sĩ, Hồ Minh Tuấn gặp tai nạn khi về thăm bạn ở Đắk Lắk, chấn thương nặng và phải rời nhóm. Anh chuyển qua nghề sáng tác, làm việc ở phòng thu. Nam ca sĩ đam mê âm nhạc từ khi còn học lớp 6. Anh nhiều lần tự đăng ký tham gia các cuộc thi hát ở TP.HCM. Anh nhiều lần được cô ruột đề nghị bảo lãnh sang Thụy Điển du học nhưng từ chối vì muốn được đi hát tại Việt Nam.

Nhóm nhạc nam Zero9 được thành lập vào năm 2018

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Hồ Minh Tuấn

Tên đầy đủ:Hồ Minh Tuấn
Nghệ danh:Win
Năm sinh:30/06/1998
Năm mất:2023
Tuổi:25 tuổi
Quê quán:Hà Nội
Nghề nghiệp:Ca sĩ
Mảnh ghép của nhóm nhạc Zero9


Xem thêm những bài viết hay về Hồ Minh Tuấn trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Cựu thành viên Zero9 qua đời ở tuổi 25

Gia đình cho biết con trai qua đời do đột quỵ chứ không phải tự tử như lời đồn. Mẹ của Hồ Minh Tuấn cho biết con trai bà qua đời sau cơn đột quỵ. “Khoảng 23 giờ ngày 8/5, Tuấn nói ra ngoài ăn tối cùng bạn. Cả đêm không về nhưng tôi không suy nghĩ nhiều. Vì con trai thường ra ngoài tìm cảm hứng sáng tác. Đến 9h30 ngày 9/5, tôi nhận được tin con qua đời trên 1 cây cầu ở quận 7, TP.HCM.” – Mẹ của Tuấn nói

Các thành viên Zero9 đến viếng thành viên cùng nhóm – Hồ Minh Tuấn

Tuấn không có dấu hiệu xô xát, trầy xước trên cơ thể sau khi mất. Khám nghiệm tử thi cũng không phát hiện chất độc trong dạ dày. Cơ quan điều tra kết luận nguyên nhân tử vong là tắc nghẽn đường hô hấp. Thông tin này khiến rất nhiều người hâm mộ bày tỏ sự bàng hoàng, không tin vào sự thật.

Nhóm liên tục bị gắn với hình ảnh đạo nhái, không phù hợp với xu hướng âm nhạc Việt Nam

Đời thường, tính cách ca sĩ vốn khép kín, hướng nội, sau biến cố lại càng ít nói. Anh rất buồn khi không thể tiếp tục làm ca sĩ nhưng không chia sẻ với ai. Tuấn âm thầm sáng tác nhiều ca khúc, một số bài đang viết dở cho đến khi qua đời. Theo dõi ngay Hồ Minh Tuấn để cập nhật các thông tin mới nhất của anh trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating