Ha Seok Jin là ai? Hé lộ ảnh hôn lễ đẹp như cổ tích cùng Im Soo Hyang

Photo of author

Ha Seok Jin là nam diễn viên nổi tiếng đến từ xứ sở kim chi – Hàn Quốc. Gần đây, bất ngờ thu hút sự chú ý của công chúng thông qua bộ ảnh lễ cưới lãng mạn của anh cùng với nữ diễn viên Im Soo Hyang. Vậy anh chàng Ha Seok Jin là ai? Hãy cùng 35Express tìm hiểu nam diễn viên này nhé. Theo dõi ngay Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam để chiêm ngưỡng bộ ảnh cưới đó.

Ha Seok Jin là ai?

Seok Jin là nam diễn viên sinh năm 1982 tại Seoul, Hàn Quốc. Ha Seok Jin trở nên nổi tiếng thông qua các bộ phim truyền hình và phim điện ảnh Hàn Quốc. Anh đã xây dựng tên tuổi trong ngành công nghiệp giải trí với khả năng diễn xuất tài năng và sự nghiệp kéo dài hơn hai thập kỷ.

Tiểu sử, lý lịch của Ha Seok Jin

Tên đầy đủ:Choi Hyun-Wook
Tên tiếng Hàn:하 석 진
Năm sinh:04/03/1982
Tuổi:41 tuổi (tính đến năm 2023)
Quốc tịch:Hàn Quốc
Học vấn:Đại học Hanyang
Nghề nghiệp:Diễn viên
Năm hoạt động:2005 – nay

Để cập nhật những thông tin, hình ảnh mới nhất về nam diễn viên tài năng này, tải ngay ứng dụng Hay1 ở đây.

Hành trình đến với sự nghiệp diễn xuất

Ha Seok Jin bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình vào những năm 2000. Ngay từ ban đầu, anh đã tham gia vào các dự án nhỏ. Seok Jin đã tận dụng mọi cơ hội để trau dồi kỹ năng diễn xuất của mình. Cùng với chịu khó làm việc chăm chỉ để nâng cao khả năng diễn xuất.

Mọi sự nỗ lực và sự kiên trì của Ha Seok Jin đã được đền đáp. Anh bắt đầu thu hút sự chú ý của khán giả và NSX thông qua các vai diễn trong các bộ phim truyền hình và phim điện ảnh Hàn Quốc. Một số bộ phim nổi tiếng anh đã tham gia bao gồm: “Drinking Solo”, “Radiant Office”, và “Your House Helper”.

Với tài năng và chịu khó đó, Ha Seok Jin đã xây dựng một tên tuổi trong ngành công nghiệp điện ảnh Hàn Quốc.

Những bộ phim không thể bỏ qua của Ha Seok Jin

 • Crash landing on you – Hạ cánh nơi anh (2019-2020)
 • Radiant Office – Văn Phòng Lấp Lánh (2017)
 • Something about 1 percent – Hạnh phúc bất ngờ (2016)
 • When I Was the Most Beautiful – Khi em đẹp nhất (2020)
 • Your House Helper – Chàng quản gia (2018)
 • Thrice Married Woman – Ba đời chồng (2013)
 • Drinking solo – Uống rượu một mình (2016)
 • The Red Sleeve – Cổ Tay Áo Màu Đỏ (2021)
 • D-Day – Ranh giới mong manh (2015)
 • Shark – Don’t Look Back (2013)

Chiêm ngưỡng những bức ảnh hôn lễ đẹp như cổ tích 

Ha Seok Jin đã làm náo động cộng đồng mạng khi chia sẻ hình ảnh từ lễ cưới của anh và nữ diễn viên Im Soo Hyang trên tài khoản Instagram cá nhân của mình. Anh kèm theo chú thích hài hước: “Thời tiết quá nóng”. Sự kiện này ngay lập tức trở thành đề tài nóng.

Những bức ảnh đó nhanh chóng thu hút sự chú ý của cả công chúng và các đồng nghiệp nổi tiếng. Kim Ji Seok, nam diễn viên nam trong “Khi hoa trà nở”, không kìm được bình luận: “Cuối cùng, bạn tôi đã lấy vợ rồi à”.

Bên cạnh đó, Soo Hyang đã chia sẻ một số hình ảnh từ ngày cưới. Cô nàng đã đặt một câu hỏi thắc mắc trên caption: “Tại sao tôi lại mặc váy cưới nhỉ? Studio, trang phục và trang điểm đều hoàn hảo”. Nữ diễn viên còn bổ sung thêm: “Khi em đẹp nhất, hẹn gặp mọi người vào 9h30 (KST) ngày mai”.

Được biết, đây là hình ảnh hậu trường từ bộ phim “Khi em đẹp nhất” trên đài MBC. Khi mà cả Im Soo Hyang và Ha Seok Jin đóng cùng nhau. Bộ phim này thuộc kể về giáo viên môn nghệ thuật (Soo Hyang) bị cuốn vào mối tình tay ba với hai anh em (Ji Soo và Seok Jin). Để cập nhật những thông tin mới nhất về Ha Seok Jin, theo dõi ngay trên Hay1 tại đây.

Rate this post

Leave feedback about this

 • Rating