Tuấn Khang là ai? Cựu thành viên nhóm GMC đột ngột qua đời ở tuổi 43

Photo of author

Tuấn Khang là cái tên quen thuộc trong làng nhạc Việt Nam, đặc biệt là với fan hâm mộ nhóm nhạc GMC. Tuy nhiên, sự ra đi đột ngột ở tuổi 43 đã khiến bao người xót xa. Vậy nam ca sỹ này là ai? Hãy cùng 35Express tìm hiểu ngay trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam.

Tuấn Khang

Tuấn Khang là ai?

Ca sĩ Tuấn Khang từng là thành viên nổi tiếng của nhóm nhạc GMC. Tuy nhiên, anh vừa đột ngột qua đời ở tuổi 43 sau một tai nạn. Đây là thông tin đau lòng đối với những người hâm mộ của Tuấn Khang cũng như người hâm mộ của nhóm GMC nói chung.

Tuấn Khang

Tiểu sử, lý lịch của Tuấn Khang 

Tên đầy đủ:Tuấn Khang
Năm sinh:1980
Năm mất:2023
Tuổi:43 tuổi (tính đến năm 2023)
Quốc tịch:Việt Nam
Nghề nghiệp:Ca sỹ

Cựu thành viên nhóm GMC

GMC là một nhóm nhạc nổi tiếng trong giai đoạn từ 2003 đến 2005. Được thành lập vào năm 2003, nhóm ban đầu gồm 5 thành viên. Bao gồm: Lê Dũng, Anh Kiệt, Tuấn Khang, Ưng Đại Vệ và Quốc Trung.

Tuấn Khang

GMC nhanh chóng thu hút sự chú ý nhờ vào ngoại hình đẹp của các thành viên và âm nhạc thời thượngư. Các ca khúc như “Đêm trăng tình yêu,” “Nỗi sầu đêm vắng,” “Thiên thần đáng yêu,” “Giấc mơ về một tình yêu” nhanh chóng trở thành các hit lớn.

Tuấn Khang

Tuy nhiên, cuối năm 2004, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Anh Kiệt và Ưng Đại Vệ tuyên bố rời khỏi nhóm. Điều này gây ra nhiều tranh cãi và không hài lòng từ phía công ty quản lý. Để lấp đầy khoảng trống do hai thành viên này để lại, GMC quyết định thêm Hứa Vĩ Văn. Tuy nhiên, nam diễn viên này chỉ tham gia cùng nhóm trong 1 album trước khi theo đuổi sự nghiệp solo. GMC đã thực hiện thêm một lần bổ sung thành viên trước khi chính thức tan rã vào năm 2005.

Nam ca sỹ Tuấn Khang đột ngột qua đời ở tuổi 43

Gần đây, thông tin về cái chết đột ngột của nam ca sĩ Tuấn Khang đã khiến bạn bè đồng nghiệp và người hâm mộ đều bất ngờ và đau lòng.

Được biết, năm 2017, Tuấn Khang định cư ở Mỹ và tập trung vào kinh doanh. Mới đây, khi anh trở về Việt Nam để thăm ba mẹ. Tuấn Khang dự định thực hiện một số dự án âm nhạc cũng như tổ chức đêm nhạc cá nhân. Thật không may, anh đã bất ngờ gặp phải sự cố tại nhà. Vào ngày 15/12, ca sĩ Tuấn Khang đã qua đời.

Tuấn Khang

Nhạc sĩ Hoàng Luân chia sẻ: “Anh ấy bị té từ sân thượng lầu 2 xuống đất khi ra ban công để hóng gió. Anh bị đập đầu và chấn thương nặng, gia đình đã đưa anh đi cấp cứu. Anh Khang vẫn còn nói chuyện khi đến bệnh viện. Nhưng sau đó anh đã không qua khỏi sau cuộc phẫu thuật. Trong những ngày qua, gia đình chưa thể chia sẻ thông tin này với công chúng do quá đau buồn”.

Tuấn Khang

Tuấn Khang vẫn còn nhiều dự định và kế hoạch trong sự nghiệp âm nhạc. Nhất là sau khi quyết định trở về Việt Nam từ Mỹ vào tháng 12. Tuy nhiên, vào ngày 15/12, anh đã rời bỏ chúng ta mãi mãi sau một tai nạn. Vụ việc đau lòng này khiến người thân và bạn bè không thể tin được vào sự thực tế. Vợ con của anh ở Mỹ đã không có cơ hội gặp mặt anh lần cuối. Để biết thêm những thông tin về những người nổi tiếng khác, theo dõi ngay trên Hay1 nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating