Lưu Việt là ai? “Sales xế hộp” tận dụng TikTok để thành công

Photo of author

By 9M

Bạn trẻ Lưu Việt là một trong hàng trăm người bán ô tô trong thị trường cạnh tranh khốc liệt. Để tìm kiếm kênh bán hàng mới, anh đã quyết định sử dụng TikTok, một ứng dụng được giới trẻ ưa chuộng. Tưởng chừng rất khó xảy ra nhưng việc bán ô tô qua TikTok đã giúp anh có thu nhập “khủng”. Cùng 35Express đi qua bài viết dưới đây hoặc bấm vào đây để biết Lưu Việt là ai trên ứng dụng Hay1 nhé!

Chàng trai bán xe ô tô Đức

Lưu Việt là ai?

Lưu Việt, sinh năm 1994, là một TikToker nổi tiếng trên nền tảng TikTok. Anh có hàng triệu lượt xem nhờ những video giới thiệu xe sang. Kênh TikTok luuvietxeduc đã thu hút hơn 360K người theo dõi và 11.7M lượt yêu thích.

Nam TikToker sinh năm 1994

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Lưu Việt

Tên:Lưu Việt
Năm sinh:1994
Tuổi:29 tuổi (tính đến năm 2023)
Quốc tịch:Việt Nam
Nghề nghiệp:TikToker, Sales ô tô
Nơi sống và làm việc:Hà Nội
Facebook:Lưu Việt
TikTok:luuvietxeduc
Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Lưu Việt

 Xem thêm tin tức mới nhất về những dòng xe sang Lưu Việt bán trên ứng dụng Hay1 bằng cách bấm vào đây!

“Sales xế hộp” tận dụng TikTok để thành công

Vật lộn nhiều năm với nghề Sales ô tô

Theo chia sẻ của Lưu Việt, thu nhập của Sales xe hơi chủ yếu từ hoa hồng bán xe, hoa hồng của ngân hàng (nếu khách mua trả góp) và hoa hồng từ các công ty bảo hiểm, hãng phụ kiện ô tô. Sales tại showroom xe cũ có thêm nguồn thu từ việc mua lại xe của khách hàng cũ và bán lại kiếm lời. Thu nhập của họ có thể thay đổi từ tháng này sang tháng khác. Hiện nay có tháng thu nhập cao nhất của anh rơi vào khoảng 200 triệu. Tuy nhiên, ở thời điểm mới bước chân vào nghề, Việt chỉ nhận được lương cứng 4 triệu/tháng.

Thu nhập khủng giúp Lưu Việt có cuộc sống đủ đầy bên gia đình

Chiến lược khác biệt: Sử dụng TikTok làm bàn đạp để thành công

Lưu Việt – một người bán ô tô giàu kinh nghiệm đã cảm thấy khó thành công trong việc bán xe sang trên các kênh trực tuyến như Google và Facebook. Đối với việc bán xe Đức tầm trung thì việc đó lại càng khó khăn gấp bội. Tuy nhiên, anh không nản chí và quyết định xây dựng kênh TikTok cá nhân để bán xe. Trên kênh của mình, anh chia sẻ những câu chuyện hài hước, gần gũi với mọi người. Anh không đặt nặng việc bán xe nhưng nhanh chóng có được sự quan tâm của cộng đồng.

Hình ảnh thường ngày của chàng trai 29 tuổi

Anh không coi kênh TikTok của mình là kênh bán hàng mà là cách để quảng bá thương hiệu của bản thân và thu hút nhiều khách hàng hơn. Khi có nhiều người biết đến mình, việc bán xe cũng dễ dàng hơn. Thậm chí, đã có người đặt tiền mua xe chỉ sau khi xem các video trên TikTok của anh mà không cần xem xe trực tiếp.

Anh thu hút khách hàng qua những video TikTok

Quan điểm bán hàng hợp thời

Sau một năm xây dựng kênh TikTok, anh Việt đã có 360 nghìn người theo dõi. Thành quả là anh đã hoàn thành không ít hợp đồng bán xe thông qua TikTok và doanh số bán xe đã tăng lên đến 15 tỷ đồng/tháng trong một số thời điểm. Anh Việt cho rằng, để thành công trong nghề bán hàng, cần dám nghĩ, dám làm những điều mới lạ và luôn đặt chữ tín, chữ tâm lên hàng đầu.

Quan điểm kinh doanh có tâm, có tầm giúp anh có nhiều khách hàng

Anh cũng chia sẻ rằng, mỗi khi trải nghiệm một dòng xe mới, anh sẽ cung cấp những đánh giá khách quan nhất cho khách hàng. Lưu Việt cũng cam kết giá xe luôn hợp lý cùng với chính sách ưu đãi, chính sách hỗ trợ tối đa để đảm bảo khách hàng có được trải nghiệm xế sang chất lượng hàng đầu và hậu mãi dài lâu. Với sự tin tưởng của khách hàng, Việt tin rằng thành công sẽ đến nhanh thôi.

Những khoảnh khắc hài hước thường được anh chia sẻ lên mạng xã hội

Với quan điểm kinh doanh có tâm và có tầm cũng như sự đổi mới trong tư duy bán hàng, Lưu Việt đang chứng minh cho khách hàng rằng lựa chọn anh là một quyết định đúng đắn. Cùng chờ đón những video “bán xe” hài hước của anh trên Ứng dụng hóng tin Hay1 tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating