Tiền Tuệ Nghi là ai? Á hậu có tranh chấp tài sản với chồng đại gia

Photo of author

Á hậu Hong Kong Tuệ Nghi bị tố dùng bạo lực để ép buộc chồng ly hôn. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Tiền Tuệ Nghi là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Cựu á hậu Tiền Tuệ Nghi có mặt tại tòa để xử lý việc ly hôn vào ngày 30/6

Tiền Tuệ Nghi là ai?

Tiền Tuệ Nghi (1963) sinh ra tại Hong Kong. Cô nổi tiếng khi đạt giải Á hậu Hong Kong năm 1981. Sau đó, cô tham gia diễn xuất. Lúc bấy giờ cô tham gia một số phim như Double Decker Film, Happy Ding Dong, Front Page 1990… Đến 1990, Tuệ Nghi rời xa showbiz. Lúc này cô kết hôn với thiếu gia Mã Thanh Dương. Vị này là người thừa kế của chủ tịch ngân hàng Đại Thắng. Cô và chồng có với nhau hai người con.

Đại gia Mã Thanh Dương phủ nhận việc ngược đãi, bạo hành tinh thần vợ

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Tiền Tuệ Nghi

Tên đầy đủ:Tiền Tuệ Nghi
Năm sinh:1963
Tuổi:60 tuổi (tính đến năm 2023)
Quốc tịch:Hồng Kông
Nghề nghiệp:Diễn viên
Năm hoạt động:1981 – 1990
Con cái:2 đứa
Tiền Tuệ Nghi kết hôn với Mã Thanh Dương từ năm 1995

Xem thêm các thông tin liên quan đến Tiền Tuệ Nghi trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Á hậu có tranh chấp tài sản với chồng đại gia

Xảy ra tranh chấp ly hôn với chồng

Theo HK01, Á hậu Tiền Tuệ Nghi và đại gia Mã Thanh Dương tranh chấp trên tòa sau khi nộp đơn ly hôn. Ở tòa, ông tố vợ có vấn đề tâm lý, phủ nhận ngoại tình. “Cô ấy suy nghĩ lung tung, bạo lực cả lời nói lẫn hành động chỉ để ép tôi ly hôn. Tôi ra sức hòa giải nhưng cô ấy từ chối. Tiền Tuệ Nghi là nguyên nhân khiến hôn nhân đổ vỡ”. Cô còn thuê luật sư nổi tiếng nhất Hong Kong khiến án phí đội lên mức 1 triệu USD. Cô mong muốn giành chiến thắng trong cuộc chiến này. Chính vì thế, vị đại gia Hong Kong này “không biết xoay” số tiền trên.

Á hậu Tiền Tuệ Nghi và chồng khi còn hạnh phúc

Tâm lý bất ổn của người đẹp

Mối quan hệ của hai vợ chồng được cho là rạn nứt từ năm 2018. Ông Mã Thanh Dương được cho là ngoại tình với người mẫu người Ukraine – Ksenia B. Nhiều năm qua, cô bị chồng bạo hành tinh thần, phụ bạc. Cô không ít lần cho netizen biết cô đang có cuộc hôn nhân thiếu hạnh phúc. Vài năm trước, cô đưa đơn ra tòa đòi ly dị. Tuệ Nghi cho biết cuộc chiến này khiến cô kiệt quệ tinh thần, và sức khỏe. Thế nhưng vị đại gia này phủ nhận các cáo buộc của cô. “Cô ấy suy nghĩ lung tung, bạo lực cả lời nói lẫn hành động chỉ để ép tôi ly hôn. Tôi ra sức hòa giải nhưng cô ấy từ chối. Tiền Tuệ Nghi là nguyên nhân khiến hôn nhân đổ vỡ”.

Hai vợ chồng cựu Á hậu có với nhau 2 người con, gồm một trai và một gái

Suốt 5 năm qua, hai người chưa thống nhất thủ tục ly hôn vì bất đồng việc phân chia tài sản. Người đẹp cũng yêu cầu phóng viên không gọi cô là “bà Mã”. Theo dõi ngay Tiền Tuệ Nghi để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating