Trấn Thành PR phim ngoại ngay khi bom tấn của Lý Hải vừa ra mắt

Photo of author

“Bom tấn” Lật Mặt của Lý Hải đang là bộ phim được mong chờ nhất trong tháng 4 này. Trước thềm công chiếu chính thức, Lật Mặt: 48H đã thể hiện bản thân là một tác phẩm có sức hút lớn khi nhiều suất chiếu đầu tiên đã cháy vé. Đây cũng được cho là bộ phim đối thủ, có thể “soán ngôi” Bố Già của Trấn Thành trong thời gian tới.

Rất nhiều nghệ sĩ Vbiz đã dành lời khen và ủng hộ nhiệt tình cho Lật Mặt. Tuy nhiên, giữa làn sóng ủng hộ đông đảo, một ngôi sao đình đám bất ngờ bị khán giả gọi tên ngay trong thời điểm này, không ai khác chính là Trấn Thành.

Theo đó, ngay lúc này trên khắp các diễn đàn, trang MXH, netizen đang bùng nổ tranh cãi chuyện Trấn Thành không có bất kỳ động thái nào để ủng hộ cho phim của Lý Hải mà thay vào đó lại PR phim nước ngoài. Ở thời điểm Bố Già của Trấn Thành vừa ra mắt, vợ chồng Lý Hải Minh Hải đã có bài viết công khai ủng hộ đàn em nhiệt tình. Ấy thế nhưng khi “bom tấn” tháng 4 của Lý Hải khởi chiếu thì Trấn Thành lại chọn cách “im ru”.

bai-viet-minh-ha-chia-se-tren-trang-ca-nhan-ung-ho-bo-gia-35express
Vợ chồng Lý Hải – Minh Hà nhiệt tình ủng hộ phim Bố Già của Trấn Thành trong thời điểm bộ phim này vừa ra mắt

Đáng nói, các “thánh soi” còn chỉ ra giữa lúc khán giả khắp nơi đang ủng hộ phim điện ảnh Việt, Trấn Thành lại đi đăng tải bài viết để… PR phim ngoại, cụ thể là bộ phim Hàn Quốc có tựa đề Bàn Tay Diệt Quỷ trên Facebook cá nhân. Ngay lập tức, rất nhiều khán giả đã để lại bình luận tỏ ý không đồng tình, liên tục nhắc tới Lý Hải dưới bài đăng này của Trấn Thành.

bai-viet-tran-thanh-chia-se-tren-trang-ca-nhan-ung-ho-phim-ngoai-35express
Tuy nhiên, khi Lật Mặt khởi chiếu, Trấn Thành lại có bài viết đi…PR một bộ phim ngoại

Hành động này của Trấn Thành tạo ra làn sóng tranh cãi dữ dội. Nhiều người còn cho rằng Trấn Thành sợ Lật Mặt “soán ngôi” Bố Già nên mới chọn cách im lặng, không muốn PR cho bộ phim của đàn anh.

Tuy nhiên, thực hư sự tình thế nào chỉ có người trong cuộc mới biết rõ.

Một số ý kiến của khán giả:

– Phim anh Hải mới ra thì anh lại PR phim nước ngoài, sợ Lật Mặt hơn phim Bố Già.

– Lúc thấy anh Lý Hải cũng ủng hộ Bố Già, giờ thấy vậy hơi thất vọng Trấn Thành. Xưa giờ luôn thích anh Xìn, luôn ủng hộ nhưng giờ em xin phép bỏ theo dõi. Sống có tâm ắt có tầm.

– Hôm qua thấy Trấn Thành review tính “comment” vậy rồi, mà sợ fan lại chửi sân si nên im. Nay đọc bài này đúng ý vừa lòng ghê.

– Hèn gì sáng nay tự nhiên thấy Trấn Thành khen Bàn Tay Diệt Quỷ mà bữa mình coi.

– Còn nhớ trong chương trình Sau Anh Hào Quang khách mời là Lý Hải, Trấn Thành nói về phim Lật Mặt 1 của Lý Hải: “đây chưa phải là điện ảnh…”, trong khi đó khán giả vẫn đón nhận ầm ầm. Quan trọng vẫn là khán giả thôi, khán giả biết cái nào hay cái nào dở để đánh giá mà.

binh-luan-cua-cu-dan-mang-duoi-bai-dang-cua-tran-thanh-2-35express

binh-luan-cua-cu-dan-mang-duoi-bai-dang-cua-tran-thanh-1-35express
Phản ứng của khán giả khi Trấn Thành đi PR phim ngoại mà không chút đả động hay nhắc tới “bom tấn” Lật Mặt của Lý Hải

minh-ha-va-ly-hai-tai-le-ra-mat-phim-lat-mat-35express

Hiện bộ phim Lật Mặt: 48H đang được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc. Nếu bạn chưa xem hãy cùng 35Express rủ bạn bè ủng hộ hộ phim Việt nhé.

Xem thêm: Người dân hẻm “Bố già” chê Trấn Thành đến quay phim không thân thiện

5/5 - (2 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating