Thủy Đặng là ai? Trở lại sau thời gian dài lặng tiếng

Photo of author

By 9M

Sau The Voice 2012, Thủy Đặng là cái tên được nhắc nhiều trên các trang truyền thông. Ngoài tài năng ca hát thì người ta quan tâm đến những scandal bên lề của cô. Sau cuộc thi cô cũng ít xuất hiện trước giới truyền thông. Thế nhưng, cô nàng bất ngờ “tái xuất” showbiz bằng bộ ảnh “nóng rực” vô cùng ấn tượng chào Valentine 2020. Hãy cùng 35Express tìm hiểu về Thủy Đặng qua bài sau nhé!

Thủy Đặng ít nhiều để lại những ấn tượng về gương mặt ưa nhìn và phong cách Jazz Pop, R&B
Thủy Đặng ít nhiều để lại những ấn tượng về gương mặt ưa nhìn và phong cách Jazz Pop, R&B

Thủy Đặng là ai?

Tên thật của cô là Đặng Thị Thu Thủy (1987) đến từ Thái Nguyên. Nữ ca sĩ sở hữu vẻ ngoài quyến rũ. Cô từng tốt nghiệp thủ khoa Học viện Báo chí. Sau đó, cô nàng làm việc ở Đài THVN. Thời sinh viên, cô đoạt một số giải thưởng về các cuộc thi hát cấp trường, cấp tỉnh. Năm 2012, nữ ca sĩ được khán giả biết đến khi tham gia The Voice đội của nữ ca sĩ Thu Minh. Cô gây ấn tượng về gương mặt ưa nhìn và phong cách Jazz Pop, R&B.

Thủy Đặng xinh đẹp, sexy thể hiện ca khúc Độc thân quyến rũ
Thủy Đặng xinh đẹp, sexy thể hiện ca khúc Độc thân quyến rũ

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Thủy Đặng

Tên đầy đủ:Đặng Thị Thu Thủy
Tên thường gọi:Thủy Đặng
Năm sinh:12/10/1987
Tuổi:37 tuổi (tính đến năm 2024)
Quốc tịch:Việt Nam
Quê quán:Thái Nguyên
Nghề nghiệp:Ca sĩ
Thủy Đặng không chỉ sở hữu giọng ca máu lửa, vẻ ngoài quyến rũ
Thủy Đặng không chỉ sở hữu giọng ca máu lửa, vẻ ngoài quyến rũ

Lột xác với MV “độc thân quyến rũ”

Sau MV đầu tay của cô ra mắt vào tháng 3/2013 nhận được hưởng ứng nồng nhiệt của khán giả. Đến tháng 8/2013, cô tiếp tục thực hiện MV thứ hai có tên Độc thân quyến rũ. Đây cũng là tên một bài hát nằm trong chùm những ca khúc đầu tay do chính cô sáng tác. Ca khúc ra đời như một lời nhắn nhủ cho những bạn trẻ đang độc thân. Đó như một thông điệp về một tinh thần lạc quan yêu đời. Do đó, các bạn trẻ hãy sống vui tươi, yêu đời, hãy tận hưởng những gì vui vẻ nhất của tuổi trẻ. Đến một ngày nào đó, nhất định hạnh phúc sẽ gõ cửa đến với bản thân.

Hình ảnh sexy, quyến rũ của Thủy Đặng trong MV "Độc thân quyến rũ"
Hình ảnh sexy, quyến rũ của Thủy Đặng trong MV “Độc thân quyến rũ”

Trở lại sau thời gian dài lặng tiếng

Sau The Voice 2012, Thủy Đặng im hơi với thị trường ca nhạc trong nước. Cô nàng tập trung tham gia các show diễn ở nước ngoài, chủ yếu là thị trường Malaysia. Năm 2020, cô đánh dấu sự trở lại bằng bộ ảnh “nóng rực” vô cùng ấn tượng chào Valentine.

Thủy Đặng bất ngờ “tái xuất” bằng bộ ảnh “nóng rực” vô cùng ấn tượng
Thủy Đặng bất ngờ “tái xuất” bằng bộ ảnh “nóng rực” vô cùng ấn tượng

Với lần trở lại này cô khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Có thể thấy nhan sắc của nàng ca sĩ năm nào đã thăng hạn hơn. Nhiều khán giả vẫn mong muốn cô sẽ cống hiến thêm nhiều sản phẩm âm nhạc hay hơn nữa cho nước nhà.

Theo dõi ngay Thủy Đặng để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating