Bị chê PR lố và giả trân, Gia đình Cam Cam gọi người tố là “lũ trẻ con”

Photo of author

Kiên Hoàng và Heo Mi Nhon từ lâu đã luôn là cặp đôi nhận được đông đảo sự quan tâm trên mạng xã hội vì chuyện tình ngọt ngào. Gia đình nhỏ ngày càng biết đến và nhận được sự ủng hộ nhiều hơn. Và cũng chính nhờ việc thường xuyên chia sẻ về cuộc sống gia đình, những vụn vặt đời thường, ẩm thực, những chuyến đi và review các sản phẩm tiện ích, gia đình nhà Cam Cam dễ dàng nhận được lượt subscribe lớn (hơn 917k) trên YouTube.

bi-che-pr-lo-va-gia-tran-gia-dinh-cam-cam-goi-nguoi-to-la-lu-tre-con-1-35express
Gia đình Cam Cam – một trong những gia đình trẻ đình đám nhất mạng xã hội hiện nay

Tuy nhiên, mới đây Kiên Hoàng đã chia sẻ lý do gia đình nhỏ ngày càng ít ra video chia sẻ cuộc sống hơn là vì bản thân mình đang rơi vào giai đoạn mệt mỏi, chán nản YouTube. Dù có cả một ekip hùng hậu và nội dung phong phú ở phía sau nhưng ông bố trẻ cảm thấy mạng xã hội ngày càng đại trà, “các video và quảng cáo giữa video rất xàm xí” nên không còn quá hứng thú ra nhiều video. Kết thúc chia sẻ, anh chàng chỉ hứa hẹn sẽ quay trở lại nhịp sống trước đây nếu tâm trạng ổn hơn.

bi-che-pr-lo-va-gia-tran-gia-dinh-cam-cam-goi-nguoi-to-la-lu-tre-con-2-35express
Kiên Hoàng cho rằng tình hình chung của YouTube đang bị chán
bi-che-pr-lo-va-gia-tran-gia-dinh-cam-cam-goi-nguoi-to-la-lu-tre-con-3-35express
Kênh Youtube sở hữu lượt theo dõi lớn của Gia đình Cam Cam

Video mới nhất của kênh là từ 1 tuần trước

Sau khi đọc chia sẻ của Kiên Hoàng, không đồng tình với những quan điểm của anh, đã có 1 người theo dõi phản bác rằng việc ông bố trẻ chê YouTube nhạt chẳng khác nào là đang biện hộ cho kênh YouTube của này. Cụ thể, người này viết: “Ủa chứ không phải anh đang tát thẳng vào mặt vợ anh à? Bây giờ anh làm khảo sát 10 người thì chắc nịch đến 7 người thấy heominhon (vợ của Kiên Hoàng) PR vừa lố bịch vừa giả trân. Top 2 thì không ai dám tranh top 1 cả. Gia đình Cam Cam video nào cũng cố nhồi quảng cáo, ít thì thấy bình thường rồi riết khán giả thấy lố bịch, nhàm chán. Thật ra cái story này là nói kênh YouTube của anh đấy ạ. Nhàm!”.

bi-che-pr-lo-va-gia-tran-gia-dinh-cam-cam-goi-nguoi-to-la-lu-tre-con-4-35express
Ông bố trẻ lên tiếng trước ý kiến của 1 netizen

Và Kiên Hoàng đã có màn phản pháo trước ý kiến của netizen này. Cụ thể, Kiên Hoàng gọi người đưa ra ý kiến trái chiều là “lũ trẻ con”, so sánh công việc ngân hàng từng rất hot với nghề KOLs và influencer marketing mình đang làm. Anh viết:

“Mình thực sự cảm thấy quan ngại với suy nghĩ của lũ trẻ con bây giờ. Giờ Kols, influencer marketing đã được công nhận là một nghề, mà đã một nghề thì phải làm và có thu lại lợi nhuận. (…) Vậy mà lũ trẻ con vẫn cố chấp muốn người khác làm vì sở thích của chúng? Ít thì được mà nhiều thì không được? (…) Gia đình Cam Cam thì luôn vỗ ngực tự hào vì công việc và thương hiệu mà chúng mình đang gây dựng. Các bạn trẻ ạ, làm ơn đi. Còn trẻ, tháng ngày trôi qua mà vẫn chưa có gì trong tay thì đừng đi miệt thị công việc của người khác. Các bạn trẻ đáng thương hơn là đáng ghét đấy”.

Hiện tại story đáp trả của Kiên Hoàng đã không còn trên Instagram.

Bài viết được 35Express sưu tầm từ nhiều nguồn. Đọc thêm các tin tức nóng hổi khác tại Hóng hớt showbiz nhé.

5/5 - (2 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating