Kim Jung Hyun viết thư xin lỗi, netizen: Bị bóc phốt mới tỏ vẻ đúng không?

Photo of author

Sau một khoảng thời gian dài im lặng về câu chuyện và bày tỏ lý do xa lánh Seohyun, thì chiều ngày 14/4, Kim Jung Hyun chính thức đăng tải thư tay xin lỗi đến đoàn làm phim Time và bạn diễn Seohyun. Anh bày tỏ sự hối lỗi về thái độ của mình 3 năm về trước, đồng thời ngầm thừa nhận mình đã để đời tư xen vào công việc.

kim-jung-hyun-viet-thu-xin-loi-netizen-bi-boc-phot-moi-to-ve-dung-khong-1-35express
Kim Jung Hyun và Seohyun trong họp báo Time năm 2018
kim-jung-hyun-viet-thu-xin-loi-netizen-bi-boc-phot-moi-to-ve-dung-khong-3-35express
Lá thư của Kim Jung Hyun

Trong thư, Kim Jung Hyun viết: “Xin chào, tôi là Kim Jung Hyun. Time là bộ phim đầu tiên mà tôi đóng vai nam chính, cũng là một bộ phim có ý nghĩa đặc biệt đối với tôi. Tuy nhiên, tôi đã gây thất vọng cho đạo diễn, biên kịch, cũng như các diễn viên và nhân viên. Tôi xin lỗi.

Tôi còn nhớ một chút về buổi họp báo Time. Khi đó, tôi đã hành động như một người mà ngay cả tôi cũng không chấp nhận. Tôi vô cùng hối hận về những hành động trong quá khứ của mình.

Tôi đã để cuộc sống cá nhân can thiệp vào sự nghiệp. Tôi không hoàn thành trách nhiệm của một diễn viên hay một nhân vật chính. Tôi xin lỗi mà không có bất kỳ lời bào chữa nào. Việc tôi bỏ dở bộ phim giữa chừng và hành động tại cuộc họp báo là sai. Tôi chân thành xin lỗi tất cả các nhân viên đã phải trải qua những khoảng thời gian khó khăn và nữ diễn viên Seohyun, người đã bị tổn thương, tất cả chỉ vì hành động của tôi.

Tôi tin rằng cá nhân tôi nên trực tiếp xin lỗi tất cả những người mà tôi đã gây tổn hại cho họ, ngay cả khi điều đó tốn nhiều thời gian. Tôi xin lỗi về mặt đạo đức đối với công ty O & Entertainment và Culture Depot vì sự việc này. Và tôi thành thật xin lỗi những người hâm mộ đã luôn ủng hộ và chờ đợi tôi.

Tôi cũng xin những ai bận tâm vì sự việc này tha thứ. Tôi đã có thời gian để suy ngẫm về hành động sai lầm của mình khi viết bức thư này. Nếu có cơ hội khác, tôi sẽ không coi mọi thứ là điều hiển nhiên và trở thành một diễn viên biết chăm sóc bản thân, cả về tinh thần và thể chất. Tôi xin lỗi”.

kim-jung-hyun-viet-thu-xin-loi-netizen-bi-boc-phot-moi-to-ve-dung-khong-2-35express

Dĩ nhiên, phần đông công chúng chưa thể nào tha thứ cho Kim Jung Hyun. Anh lên tiếng quá muộn màng, tận 3 năm sau khi bộ phim đóng máy. Nhiều người cho rằng nếu không bị “bóc phốt”, Kim Jung Hyun sẽ chẳng bao giờ xin lỗi. Trước đó, đã có nhiều thông tin cho rằng chính Seo Ye Ji đã bắt anh phải “giữ khoảng cách” với bạn diễn nữ.

Bình luận của cư dân mạng:

– Mắc cười ghê, không dính phốt thì đời nào mở miệng xin lỗi mà giờ thì hối hận rồi đòi đến thăm. Không anti anh thì đúng là uổng những tháng ngày em đu Kpop.

– Qua đây mới thấy SNSD Seohyun trưởng thành và chuyên nghiệp đến nhường nào. Nếu là một người khác, với sức ảnh hưởng lớn đến công chúng như những thành viên SNSD thì ngay lúc đó họ đã đăng đàng móc xỉa anh này rồi. Còn Seohyun, đợi đến ba năm sau mới nhận được lời xin lỗi công khai. Quá thương.

– Thí dụ mà anh hông bị bóc phốt thì chắc cả đời này anh cũng không biết lỗi và cũng sẽ không đến xin lỗi Seohyun nhà em chắc??? Hứa đừng để xảy ra chuyện như vậy nữa chứ hứa sẽ trở thành diễn viên khoẻ mạnh coi có giống trò hề không???? Mong anh một đời sóng gió.

– Với tư cách là 1 người qua đường như em, em thấy không chấp nhận được lời xin lỗi của anh. Ví dụ biết lỗi thì đã không để đến tận 3 năm mới xin lỗi rồi anh ơi. Giờ xin lỗi để cứu vớt lại sự nghiệp của anhh sao?

– Như thường tình, xin lỗi là chuyện bắt buộc phải làm khi phạm lỗi. Còn tha lỗi hay không đó là quyền của Seohyun. Fan chúng tôi thì vẫn ghét. Thế nhé.

– Đợi Seo Ye Ji gánh nạn thay cho anh xong mới ra xin lỗi, có phải đàn ông không thế.

Những thông tin tiếp theo sẽ được 35Express tiếp tục cập nhật, theo dõi ngay tại Hóng hớt Showbiz.

5/5 - (2 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating