Người dân hẻm “Bố già” chê Trấn Thành đến quay phim không thân thiện

Photo of author

Trong khi bộ phim “Bố Già” đang gây sốt phòng vé, mang lại doanh thu khủng hơn 300 tỷ, người dân ở cù lao Nguyễn Kiệu (quận 4, TP.HCM, nơi diễn ra bối cảnh chính) có chút chạnh lòng khi cho rằng tình cảm mà họ dành cho đoàn làm phim không được đáp lại, Trấn Thành không thân thiện, khó gần khi đến xóm lao động quay phim.

 

nguoi-dan-hem-bo-gia-che-tran-thanh-den-quay-phim-khong-than-thien-1-35express

Trên mạng xã hội TikTok xuất hiện clip dài khoảng 1 phút ghi lại cảnh một cụ già tại xóm cù lao Nguyễn Kiệu (quận 4, TP.HCM, nơi diễn ra bối cảnh chính trong bộ phim Bố Già của nghệ sĩ Trấn Thành) chia sẻ về đoàn làm phim.

nguoi-dan-hem-bo-gia-che-tran-thanh-den-quay-phim-khong-than-thien-2-35express

Cụ thể, bà cụ cho biết: “Nhà tui hỏi mần xong rồi có cảm ơn ở đây không, đoàn phim trả lời ‘có, có’. Nhưng đâu có cảm ơn gì đâu. (Ý bà muốn nói là khi đoàn làm phim xong có đi ngang đây gặp bà thì con cảm ơn bà, chúng con đã làm xong đoàn phim – giọng một người phụ nữ nói).

nguoi-dan-hem-bo-gia-che-tran-thanh-den-quay-phim-khong-than-thien-4-35express

Còn lên trên kia cảm ơn ai mà biết, lên trên rạp ai mà biết. Nè, Trấn Thành đứng đây này, đứng chỗ này, ngày nào cũng đứng, chạy xe honda ngày nào cũng chạy mà đâu có nói chuyện đâu”.

Xem thêm: Dàn diễn viên “Bố Già”: Quá khứ bị bắt nạt và thành công hiện tại

Sau khi đoạn clip được chia sẻ trên TikTok, đã có nhiều ý kiến trái chiều diễn ra, người thì cho rằng bà cụ có phần bắt bẻ đoàn làm phim, có người thì nghĩ Trấn Thành không thân thiện với người dân khi đến cù lao Nguyễn Kiệu quay phim.

nguoi-dan-hem-bo-gia-che-tran-thanh-den-quay-phim-khong-than-thien-5-35express

Giới truyền thông đã tiếp cận người dân xóm Cù Lao Kiệm – nơi quay phim Bố Già. Bà Tư ở đây cho biết: “Cô rất thần tượng Trấn Thành, nó rất thông minh, nhạy bén mà tại sao lần này nó quên mất điều này. Chỉ cần một câu nói của Trấn Thành với bà con thôi như: “Hôm nay tụi con quay trễ xíu nha bà con, bà con thông cảm…” là bà con cũng vui rồi nhưng lúc quay phim lại không có.

nguoi-dan-hem-bo-gia-che-tran-thanh-den-quay-phim-khong-than-thien-6-35express

Có thông tin Trấn Thành mời bà con vé đi xem phim, giờ có mời chưa chắc bà con đã đi đâu. Nếu Trấn Thành có mời thì phải mời cái giai đoạn đầu kìa, sau khi công chiếu 1-2 ngày gì đó chứ không phải đợi đến bây giờ mới cho vé bà con đi xem phim. Bà con ở đây tuy lao động, dân nghèo nhưng cũng có lòng tự trọng”, cô Tư chia sẻ.

Một cụ ông khác tiết lộ thêm: “Đa số nghệ sĩ cởi mở, có Trấn Thành hơi khó tiếp xúc. Chắc do công việc nó bận bịu, lo nhiều thứ…, không rảnh nói chuyện tào lao với dân. Nếu Trấn Thành cởi mở hơn thì tốt quá, chứ nó đang thiếu cái đó, dân muốn nói chuyện cũng không được. Đoàn làm phim của Trấn Thành nhiều người cũng tốt nhưng có 1-2 cá nhân ra vẻ ta đây, dân người ta cũng hơi bực”.

nguoi-dan-hem-bo-gia-che-tran-thanh-den-quay-phim-khong-than-thien-7-35express

Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng, đoàn phim của Trấn Thành bận rộn quay phim nên không có thời gian trò chuyện, giao lưu với bà con cù lao Nguyễn Kiệm. Trước những thông tin trái chiều, phía MC Trấn Thành vẫn im lặng chưa có động thái nào liên quan đến sự việc.

Nguồn: Kênh 14

Bạn nghĩ sao về vụ việc lần này, hãy cho 35Express biết tại comment với nhé. Đừng quên theo dõi chúng tôi tại Hóng hớt showbiz để cập nhật nhiều tin tức mới nhất nhé.

Xem thêm: Trấn Thành PR phim ngoại ngay khi bom tấn của Lý Hải vừa ra mắt

5/5 - (2 votes)

Leave feedback about this

  • Rating