Hé lộ không gian tiệc cưới hoành tráng của Phan Mạnh Quỳnh ở Nghệ An

Photo of author

Trước đó không lâu, thiệp cưới của Phan Mạnh Quỳnh bất ngờ được hé lộ đã khiến cư dân mạng xôn xao. Nhiều người không tin đây là sự thật bởi vì nam nhạc sĩ đã bật mí sẽ kết hôn trong ngày Cá tháng tư. Tuy nhiên, không gian lễ cưới đã chính thức được dựng lên tại Nghệ An và điều này chắc chắn Phan Mạnh Quỳnh sắp cưới vợ.

phan-manh-quynh-cung-ban-gai-cuc-tinh-tu-35express
Phan Mạnh Quỳnh đưa nàng về dinh

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều hình ảnh về không gian lễ cưới hoành tráng của Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An. Nam nhạc sĩ cùng cô dâu Khánh Vy sẽ tổ chức lễ cưới tại quảng trường Xứ Vạn Phần (Diễn Châu, Nghệ An).

khong-gian-tiec-cuoi-cua-phan-manh-quynh-o-nghe-an-35express
Không gian tiệc cưới của Phan Mạnh Quỳnh.

Theo tiết lộ của giọng ca Có chàng trai viết lên cây trước đó, cả anh và bạn gái đều muốn có một đám cưới đơn giản đúng như truyền thống tại quê nhà với sự chứng kiến của gia đình hai bên. Sau đó, cặp vợ chồng son sẽ báo hỷ riêng với bạn bè, đồng nghiệp trong miền Nam, nơi anh đang công tác.

ben-ngoai-nha-tho-noi-lam-le-thanh-hon-cua-nam-nhac-si-35express
Bên ngoài nhà thờ nơi làm lễ thành hôn của nam nhạc sĩ.

Hiện tại, phần dàn dựng sân khấu và trang trí trong nhà thờ đang được tiến hành gấp rút. Đám cưới sẽ diễn ra vào ngày 17/4 tới tại Nghệ An. Thiệp cưới được hé lộ trước đó cũng đã xuất hiện nguyên bản và trùng khớp hình ảnh.

thiep-cuoi-phan-manh-quynh-duoc-he-lo-1-35express
Thiệp cưới Phan Mạnh Quỳnh được hé lộ

Tấm thiệp mời đơn giản với phông nền màu xanh trắng, mang một màu sắc vui vẻ hoà hợp của đôi uyên ương mới của showbiz.

Được biết, Phan Mạnh Quỳnh đã có ý định đưa Khánh Vy về dinh hẳn 2 lần, nhưng do ảnh hưởng của dịch Covid-19 đám cưới của cặp đôi phải dời lại đến tận bây giờ. Chia sẻ về bạn gái, nam nhạc sĩ bộc bạch bạn gái cũng không hoạt động quá nhiều trong môi trường showbiz. Trước đó cô nàng có tham gia làm mẫu, đóng một số MV nhưng bây giờ chủ yếu ở nhà và bán hàng online.

thiep-cuoi-phan-manh-quynh-duoc-he-lo-2-35express
Hôn lễ sẽ diễn ra vào ngày 17/4.

Nhiều ý kiến cho rằng việc Phan Mạnh Quỳnh kết hôn sẽ làm ảnh hưởng đến hoạt động nghệ thuật, tuy nhiên nhân vật chính phản hồi: “Tôi thấy niềm hạnh phúc mà một cuộc hôn nhân mang lại cũng lớn, có thể nói là niềm hạnh phúc lớn nhất của đời người. Hơn nữa, chuyện tình cảm của tôi và cô ấy vẫn đang nhận được sự ủng hộ lớn từ phía khán giả. Vì vậy, việc kết hôn có lẽ sẽ không gây ảnh hưởng nhiều đến con đường nghệ thuật của tôi“.

35Express sẽ tiếp tục cập nhật các diễn biến của hôn lễ tại Hóng hớt showbiz, theo dõi để không bỏ lỡ các sự kiện hot bạn nhé.

5/5 - (2 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating