Sự thật sau mỗi livestream của bà Phương Hằng gây bất ngờ

Bạn tưởng đơn giản mà mỗi livestream của bà Hằng lại hot và đạt lượt người xem khủng đến thế ư? Không hề nhé! Nó là cả một đội quân hùng hậu, mỗi người một việc với từng “đường dây mối nhợ” vô cùng liên kết. Cùng 35Express tìm hiểu xem rốt cuộc có những lực lượng nào phía sau nhé.

Ekip hơn chục người: 3 trợ lý, 1 thư ký, 1MC, team kỹ thuật

Đây được cho là một đội ngũ hùng hậu, ngày đêm tận tụy và giúp sức để bà Phương Hằng có đủ nội dung cho các buổi livestream.

su-that-sau-moi-livestream-cua-ba-phuong-hang-gay-bat-ngo-2-35express

su-that-sau-moi-livestream-cua-ba-phuong-hang-gay-bat-ngo-3-35express

su-that-sau-moi-livestream-cua-ba-phuong-hang-gay-bat-ngo-4-35express

Được biết, xung quanh bà Hằng còn có 5 “cánh tay” giúp sức, bao gồm: 3 trợ lý riêng chuyên hỗ trợ tìm kiếm thông tin và thông báo về các buổi livestream, 1 thư ký riêng và 1 đội ngũ kỹ thuật phụ trách phần ánh sáng, âm thanh và trình chiếu trên máy tính cho bà chủ Đại Nam.

Bạn có thể tham khảo thêm: Ekip phía sau những màn livestream” bóc phốt” của bà Phương Hằng

Theo tìm hiểu, bà Nguyễn Phương Hằng có 3 trợ lý (tên thường gọi viết tắt: N.H.N, H.L, Đ.L) và 2 thư ký (tên thường gọi viết tắt: P.T.T). Ngoài ra còn có 1 nam MC – người này thường xuyên dẫn dắt những buổi tiệc của bà Hằng.

Về đội ngũ kỹ thuật, mỗi đợt livestream bà Hằng huy động hơn 3 người xử lý kỹ thuật bao gồm: âm thanh, ánh sáng, chạy slide,… Theo đó, trợ lý sẽ chịu trách nhiệm in ấn hình ảnh, các trang Facebook, ảnh chụp màn hình bình luận của nhiều người trên mạng xã hội nói về bà Hằng,… Cuối mỗi phần live bà Hằng thường xuyên công bố những thông tin đã được in sẵn.

Bạn có biết  Billie Eilish nhận "rổ gạch" vì lật mặt: Trước mặc kín mít với triết lý tránh bị soi, giờ tự lấy vòng 1 khủng đi "khè" antifan?

Các thiết bị như máy quay, máy chiếu, mic thu âm chắc chắn không thể thiếu và với mỗi dụng cụ bà Hằng có từ 2 cái trở lên.

Quân sư thứ 2 sau chồng mà bà Hằng gọi điện trước giờ livestream

Một nhân vật quân sư mà bà Nguyễn Phương Hằng gọi điện tham khảo qua ý kiến trước khi livestream ngoài chồng thì còn thêm 1 nhân vật khác sẽ khiến bạn bất ngờ.

Trong một livestream gần nhất, gymer Duy Nguyễn đã tiết lộ cuộc gọi đến của bà Nguyễn Phương Hằng với nội dung nhờ nam gymer làm “quân sư”.

su-that-sau-moi-livestream-cua-ba-phuong-hang-gay-bat-ngo-5-35express

Duy Nguyễn ơi tối nay khoảng 18h30 chị sẽ livestream đến 22h, 22h30, hôm nay có quá nhiều chuyện để nói. Chị muốn công bố cho mọi người một cái tin nữa là chị chỉ giữ lại quỹ mổ tim để chị hoạt động xuyên suốt còn lại chị sẽ dành hết tất cả số tiền trong quỹ khác để kiện những đứa khốn nạn nhất ra tòa“, bà Hằng nói.

Cuộc gọi giữa bà Hằng và gymer Duy Nguyễn kéo dài gần 10 phút trong đó, bà Hằng nói qua kế hoạch thuê luật sư khởi kiện anti fan của mình. Đồng thời, bà chủ Đại Nam cũng tiết lộ nhiều nickname vui mình tự đặt ra để khiêu chiến.

Đáp lại sự nhiệt tình của bà Hằng, gymer Duy Nguyễn đưa ra một vài lời bình kèm theo đó không quên nhắn nhủ: “Chị giữ tinh thần thoải mái để xuất hiện rạng ngời nhé chị!”.

Bạn có biết  Hiện tượng mạng Lộc Fuho livestream hút người xem cực khủng, thậm chí còn suýt phá kỷ lục trên Facebook Việt

Ngoài ra ở phía ngoài, một team IT luôn sẵn sàng hỗ trợ bà Hằng khi livestream gặp sự cố.

Xem thêm: Giải mã “hiện tượng” Nguyễn Phương Hằng: siêu cao thủ truyền thông!

5/5 - (3 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Nam Trung

Bà này thực hiện chiến thuật “101 con chó đốm”, vì khi bà giống ngư một con chó đốm với vết nhơ tình ái với ông Yên mà đứng một mình thì sẽ nhận mưa chỉ trích, nhưng nếu bà bôi cho nhiều người xung quanh bị đốm, tuy rằng bôi mực, còn bà là đốm thật, thì sẽ không còn ai chú ý vào vết nhơ của bà ta nữa.