Không phải Jack, đây mới là người mà Thiên An có động thái đầu tiên sau nhiều ngày ‘ở ẩn’

Photo of author

Nhiều ngày kể từ khi lùm xùm được phanh phui, Thiên An mới đây đã có động thái đầy bất ngờ trên mạng xã hội.

Thời gian vừa qua, cộng đồng mạng đã không khỏi “dậy sóng” trước lùm xùm xoay quanh chuyện đời tư của Jack. Không chỉ bị tố “bắt cá nhiều tay”, giọng ca Hoa hải đường còn xác nhận là đã có con với nữ chính trong MV Sóng gió Thiên An.

thien-an-va-jack-yeu-nhau-2-nam-gay-chan-dong-mxh

Jack vướng phải lùm xùm liên quan đến chuyện đời tư

Sự việc càng khiến dân mạng “nổi đóa” khi Thiên An lên tiếng xác nhận việc có con với Jack, đồng thời cho rằng nam ca sĩ “cắm sừng” mình, vô tâm và chỉ chu cấp 5 triệu đồng mỗi tháng cho con.

Sau khi mọi chuyện được phanh phui, Thiên An đã “ở ẩn”, từ chối trả lời báo chí và không chỉ sẻ thêm bất cứ gì trên mạng xã hội. Mới đây nhất, nữ chính trong MV Sóng gió đã có động thái đầu tiên.

Theo đó Thiên An đã mở công khai Instagram của con gái. Trang Instagram của con gái Thiên An và Jack chỉ hiện thị công khai một tấm hình ghi lại khoảnh khắc bàn tay hai mẹ con chạm nhau kèm nội dung: “Bàn tay nhỏ nhỏ trên bàn tay to to”.

khong-phai-jack-day-moi-la-nguoi-ma-thien-an-co-dong-thai-dau-tien-sau-nhieu-ngay-o-an-35express

Bài đăng duy nhất trên Instagram của con gái Thiên An

Trên trang Instagram của con gái, Thiên An cũng không quên nhắn gửi đến bản thân: “Niềm vui của Mẹ là nhìn S* lớn lên mỗi ngày”.

khong-phai-jack-day-moi-la-nguoi-ma-thien-an-co-dong-thai-dau-tien-sau-nhieu-ngay-o-an-1-35express

Thiên An cũng không quên nhắn nhủ đến bản thân trên Instagram này

Được biết đây là tài khoản Instagram đã được Thiên An mở cho con gái từ lâu, tuy nhiên cô nàng không để chế độ công khai vì muốn giữ kín mọi việc.

Hiện về phía Jack, sau khi xác nhận có con với Thiên An và gửi lời xin lỗi đến khán giả, phía nhãn hàng, đối tác, nam ca sĩ vẫn chưa có bất kỳ động thái gì tiếp theo.

bi-nghi-lo-anh-hon-hit-jack-tinh-cu-thu-n-dang-status-gay-xon-xao-mxh-giua-drama-ngoai-tinh-6-35express

Nhiều dân mạng cũng đang chờ đợi những hành động thiết thực hơn từ phía Jack dành cho hai mẹ con Thiên An sau những lùm xùm vừa qua.

Nguồn: https://saostar.vn/giai-tri/thien-an-co-dong-thai-dau-tien-sau-nhieu-ngay-o-an-202108172210081323.html
5/5 - (3 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating