Sốc nặng tin đồn Ngô Diệc Phàm cắn lưỡi tự tử trong nhà tù, thực hư ra sao?

Photo of author

Scandal tình dục rúng động của Ngô Diệc Phàm tiếp tục có thêm tình tiết căng đét mới.

Tiếp theo diễn biến căng thẳng từ scandal tình dục rúng động của Ngô Diệc Phàm, sáng ngày hôm nay, hàng loạt tài khoản MXH cùng trang ON của Hong Kong dẫn lại bài báo đưa tin với dòng tít gây sốc: “Quá bất ngờ. Ngô Diệc Phàm cắn lưỡi tự tử trong tù”.

Dựa theo ảnh chụp màn hình đầu báo này, Ngô Diệc Phàm vô cùng hoảng sợ sau khi bị bắt, cắn lưỡi tự tử lúc 8 giờ tối. Cảnh sát đang tiến hành điều tra và tin tức sẽ được công bố sau. Hiện tại, người hâm mộ đều hoang mang tột độ với tin đồn mới này.

soc-nang-tin-don-ngo-diec-pham-can-luoi-tu-tu-trong-nha-tu-thuc-hu-ra-sao-1-35express

Hình ảnh các tài khoản MXH thi nhau chia sẻ

soc-nang-tin-don-ngo-diec-pham-can-luoi-tu-tu-trong-nha-tu-thuc-hu-ra-sao-35express

Ảnh chụp màn hình bài báo với tựa đề gây sốc được lan truyền trên MXH 1 cách chóng mặt

soc-nang-tin-don-ngo-diec-pham-can-luoi-tu-tu-trong-nha-tu-thuc-hu-ra-sao-2-35express

Trang ON của Hong Kong cũng đã có bài viết với dòng tít Ngô Diệc Phàm tự tử bằng cách cắn lưỡi

Tuy nhiên, khi tìm thông tin trên Baidu, bài báo gốc ban đầu đã hoàn toàn biến mất. Trang Sohu đã có bài viết chỉ ra rằng đây là thông tin bịa đặt, sai sự thật. Vào lúc 8h tối, trại giam luôn có người túc trực canh gác, chịu trách nhiệm về tình hình chung. Nếu thực sự có tin tức về Ngô Diệc Phàm, các phương tiện truyền thông chính thống chắc chắn sẽ đưa tin.

ngo-diec-pham-va-dong-bon-bi-to-cuong-hiep-tap-the-co-gai-14-tuoi-35express

Không chỉ vậy, trang Sohu chia sẻ thêm rằng, thời gian qua trên MXH xuất hiện rất nhiều thông tin không đúng sự thật. Từ việc tượng sáp của nam ca sĩ bị mặc áo tù nhân cho đến ảnh anh đầu cạo trọc, mặc áo xanh ngồi đối diện với cảnh sát thực chất đều là sản phẩm photoshop. Thậm chí đến clip Ngô Diệc Phàm ăn mặc sành điệu, thái độ nhơn nhơn khi đến trại giam cũng bị Cnet chỉ ra là clip cũ,… Có thể nói, mức độ lan truyền tin giả trên MXH đang ở mức đáng báo động. Độc giả cần tỉnh táo, theo dõi kỹ càng khi đọc tin đồn trên MXH về vụ việc này.

Nguồn: https://kenh14.vn/soc-nang-tin-don-ngo-diec-pham-can-luoi-tu-tu-trong-nha-tu-thuc-hu-ra-sao-20210806120048999.chn
5/5 - (2 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating