NÓNG: Tài tử Thái Lan bị bắt khẩn vì tình nghi g.i.ế.t bạn gái, đâm 20 nhát dao dã man vào ngực nạn nhân

Photo of author

Sự việc nam tài tử Thái Lan đình đám Thanapat Thanachakulphisan (Toytoy) giết chết bạn gái đang khiến dư luận bàng hoàng.

Hôm nay, truyền thông khắp châu Á đưa tin chấn động, nam tài tử Thái Lan đình đám Thanapat Thanachakulphisan (Toytoy) bị tình nghi giết chết bạn gái (25 tuổi) vào rạng sáng ngày 6/8. Theo điều tra ban đầu, nạn nhân có tới 20 nhát dao trên ngực.

nong-tai-tu-thai-lan-bi-bat-khan-vi-tinh-nghi-giet-ban-gai-dam-20-nhat-dao-da-man-vao-nguc-nan-nhan-35express

Trang Sina cho biết thêm, Toytoy khai rằng trước khi xảy ra vụ việc, cặp đôi có xảy ra cãi vã vì lý do công việc trong showbiz. Trong lúc giằng co con dao nhỏ, Toytoy vô tình đâm vài nhát vào ngực bạn gái khiến cô tử vong. Bước đầu, cảnh sát không tin lời của sao nam này, hiện tại sẽ cho tiến hành cuộc thẩm vấn kỹ càng để làm sáng tỏ vụ việc.

Không dừng lại ở đó, những hình ảnh từ hiện trường cũng đã được truyền thông Thái Lan chia sẻ. Thi thể của nạn nhân đã được chuyển đi, còn Toytoy (người mặc áo đỏ) cũng đã bị còng tay, chuẩn bị tiến hành thẩm vấn với cảnh sát.

nong-tai-tu-thai-lan-bi-bat-khan-vi-tinh-nghi-giet-ban-gai-dam-20-nhat-dao-da-man-vao-nguc-nan-nhan-1-35express

Hiện trường vụ án

nong-tai-tu-thai-lan-bi-bat-khan-vi-tinh-nghi-giet-ban-gai-dam-20-nhat-dao-da-man-vao-nguc-nan-nhan-3-35express

Hung khí khiến bạn gái Toytoy chết thảm

Được biết, Toytoy là mỹ nam được biết đến nhiều nhất với vai diễn Zen trong bộ phim Why R U The Series (tựa Việt: Vì Yêu Có Phải Không?). Mỹ nam sinh năm 2000 sở hữu nhan sắc điển trai, sắp tới sẽ tham gia 1 dự án phim.

Đặc biệt anh chàng này khá giống với Ali Hoàng Dương. Và cô nàng diễn viên Khánh Vân đã vui vẻ so sánh Ali Hoàng Dương với tài tử Thái này.

nong-tai-tu-thai-lan-bi-bat-khan-vi-tinh-nghi-giet-ban-gai-dam-20-nhat-dao-da-man-vao-nguc-nan-nhan-4-35express

nong-tai-tu-thai-lan-bi-bat-khan-vi-tinh-nghi-giet-ban-gai-dam-20-nhat-dao-da-man-vao-nguc-nan-nhan-6-35express

Nguồn: https://kenh14.vn/nong-nam-tai-tu-thai-lan-bi-bat-khan-vi-tinh-nghi-giet-ban-gai-dam-20-nhat-dao-da-man-vao-nguc-nan-nhan-20210806112005256.chn
5/5 - (2 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating