Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM mời mẹ ruột Hiền Sến đến làm việc về bài viết gây bức xúc dư luận

Photo of author

Theo nội dung giấy mời, phía thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông ghi rõ sẽ làm việc với bà Hằng vào 9h ngày 13/8/2021.

Trong những ngày qua, cộng đồng mạng dậy sóng trước bài viết đăng trên Facebook của mẹ ruột vũ công Hiền Sến. Nội dung bài viết không chỉ phân biệt vùng miền, mẹ Hiền Sến còn sử dụng những ngôn từ tiêu cực, gây bức xúc để nói về việc TP.HCM nhận hỗ trợ lương thực từ khắp mọi miền tổ quốc gửi về.

so-thong-tin-va-truyen-thong-tphcm-moi-me-ruot-hien-sen-den-lam-viec-ve-bai-viet-gay-buc-xuc-du-luan-35express

Ngay sau khi bài viết đăng tải, một làn sóng phản đối dữ dội đã bùng lên khắp cộng đồng mạng. Và mới đây, phía thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông đã có giấy mời bà Nguyễn Hằng – mẹ Hiền Sến lên làm việc về những chia sẻ gây bức xúc trên mạng.

Theo nội dung giấy mời, phía thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông ghi rõ sẽ làm việc với bà Hằng vào 9h ngày 13/8/2021 “về việc cung cấp, chia sẻ thông tin trên tài khoản mạng xã hội Nguyễn Hằng… có nội dung ảnh hưởng đến tình hình trật tự xã hội, gây hoang mang trong nhân dân”.

so-thong-tin-va-truyen-thong-tphcm-moi-me-ruot-hien-sen-den-lam-viec-ve-bai-viet-gay-buc-xuc-du-luan-1-35express

Nội dung giấy mời cơ quan chức năng gửi bà Hằng Nguyễn sau khi có bài viết gây bức xúc dư luận

Trước đó, Lý Phương Châu – người được biết đến là bạn gái của vũ công Hiền Sến cũng đã thay mặt bà Nguyễn Thị Hằng cùng con trai bà đăng tải lời xin lỗi công khai lên trang cá nhân.

so-thong-tin-va-truyen-thong-tphcm-moi-me-ruot-hien-sen-den-lam-viec-ve-bai-viet-gay-buc-xuc-du-luan-2-35express

“Bác gái đã xoá Facebook vĩnh viễn, Hiền Sến đã khoá Facebook. Nên ở đây, em xin phép được xin lỗi chân thành đến tất cả mọi người.

Ngoài lời xin lỗi, em và Hiền Sến cũng không biết phải làm gì lúc này! Mong anh chị em bạn bè, cộng đồng mạng hiểu cho vị trí của hai đứa em. Châu xin cảm ơn ạ”, Lý Phương Châu viết.

Nguồn: https://kenh14.vn/so-thong-tin-va-truyen-thong-tphcm-moi-me-ruot-hien-sen-den-lam-viec-ve-bai-viet-gay-buc-xuc-du-luan-20210727190309826.chn
5/5 - (1 vote)

Leave feedback about this

  • Rating