MC Cát Tường suýt ‘đột quỵ’ vì ‘ăn chuối’ lúc nửa đêm

Photo of author

MC Cát Tường cảnh báo cộng đồng mạng không nên ăn chuối vào buổi tối.

Mới đây, MC Cát Tường vừa có chia sẻ với cộng đồng mạng về sự cố dẫn đến việc cô suýt nữa bị đột quỵ lúc nửa đêm. Theo đó, nữ MC cho biết:

“Tối qua Tường giống như bị đột quỵ vậy đó quý vị. Hôm qua Tường livestream buổi tối, đói bụng quá nên ăn lại chén bún hồi sáng. Xong Tường nghĩ có khi nào mình ăn bún này vô bị đau bụng không ta, nghĩ thì nghĩ vậy nhưng vẫn ăn. Ăn xong ra livestream bán hàng.

Livestream xong đói bụng quá, vô thấy trên bàn có trái chuối già, Tường lấy ăn. Ăn xong 10 giờ hơn, Tường lên nằm coi phim. Khoảng 11 giờ đêm, Tường xuống nhà bỗng nhiên xây xẩm mặt mày hết quý vị.

MC Cát Tường suýt “đột quỵ” vì “ăn chuối” lúc nửa đêm.

Tường mệt mà nó khó chịu, mệt lả người luôn. Lúc đầu mình nghĩ bị trúng gió nên Tường lên giường nằm. 5 phút mà vẫn còn cảm thấy mệt, Tường mới cầm điện thoại nhắn tin cho con gái qua tắt đèn giùm. Tường nằm mà sợ mình bị đột qụy, sau đó Tường tìm đủ mọi cách cho đến khi thoa dầu vào mới cảm thấy đỡ.

Tường đoán mình bị trúng chuối già, kết hợp với bún. Nên quý vị nhớ giùm Tường nha, buổi tối đừng ăn bún và chuối già nha, ban đêm nó có thể vật mình. Đó là cảm giác hôm qua của Tường, y như bị đột quỵ”.

mc-cat-tuong-suyt-dot-quy-vi-an-chuoi-luc-nua-dem-2-35express

Chia sẻ của MC Cát Tường khiến nhiều người lo lắng. Tuy nhiên khán giả liền nhẹ nhõm khi biết nữ nghệ sĩ đã phục hồi lại sức khỏe. Dưới bài đăng nhiều người để lại bình luận.

Ca sĩ Nam Cường: “Vừa cầm trái chuối già ăn hết là nhìn thấy clip của chị. Hoang mang ghê”. Diễn viên Huy Khánh: “Hèn chi… dạo này em ăn chuối ‘trẻ’ không”.

mc-cat-tuong-suyt-dot-quy-vi-an-chuoi-luc-nua-dem-1-35express

MC Cát Tường chuẩn bị rau tặng người dân khó khăn.

Trong mùa dịch, không có show nên nữ MC thường xuyên livestream bán hàng online. Bên cạnh đó, Cát Tường cũng hăng hái làm thiện nguyện, giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Xem thêm: MC Cát Tường khiến một nhân viên siêu thị bị phạt, khiển trách: Tôi thề danh dự, tôi vô tình

Nguồn: https://saostar.vn/giai-tri/mc-cat-tuong-suyt-dot-quy-vi-an-chuoi-luc-nua-dem-202108052238376824.html

5/5 - (2 votes)

Leave feedback about this

  • Rating