Hết bị tố là Tuesday, gái xinh Tiểu Hý lại vướng vào lùm xùm ‘làm nghề không đứng đắn’

Photo of author

Mới đây, dân mạng lại được dịp xôn xao trước những thông tin xung quanh nghề nghiệp trong quá khứ và hiện tại của gái xinh Tiểu Hý.

Nổi lên như một hiện tượng mạng xã hội, Tiểu Hý được đông đảo dân mạng biết đến sau màn nhảy theo bài nhạc Hạ Còn Vương Nắng bởi nhan sắc “hút hồn” và vẻ ngoài nhí nhảnh, tươi vui. Đoạn clip nhanh chóng được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội và đông đảo cộng đồng mạng yêu thích.

Tuy nhiên, nổi tiếng dường như lại đi kèm với tai tiếng. Ngay sau khi được nhiều người biết đến, nhiều thông tin bất lợi cho cô nàng bắt đầu xuất hiện. Chỉ không lâu sau ngày trở nên viral trên mạng xã hội, Tiểu Hý bất ngờ bị tố là người thứ 3 chuyên xen vào chuyện tình cảm, hạnh phúc của các cặp đôi và gia đình.

cai-ten-tieu-hy-noi-khap-mang-xa-hoi-chi-sau-mot-dem-35express

Với nhan sắc xinh đẹp, nhí nhảnh, Tiểu Hý được đông đảo dân mạng yêu mến, theo dõi

Mặc dù không có cơ sở tin cậy nhưng thông tin đó vẫn khiến nhiều người đặt ra câu hỏi lớn về đời tư của gái xinh cover Hạ Còn Vương Nắng.

Và mới nhất gần đây, trên mạng bất ngời truyền tay nhau những bức ảnh chụp lại hàng loạt thông tin tố Tiểu Hý làm nghề không đứng đắn. Cụ thể, nhiều ý kiến cho biết Tiểu Hý làm tại các quán hát và thậm chí có làm những việc được cho là không “trong sáng”. Theo đó, rất nhiều người ở quê của Tiểu Hý thường xuyên gặp cô và không lạ lẫm gì đối với “dung nhan” này.

vo-quoc-dan-tieu-hy-lai-vuong-vao-lum-xum-lam-nghe-khong-dung-dan-35express

vo-quoc-dan-tieu-hy-lai-vuong-vao-lum-xum-lam-nghe-khong-dung-dan-1-35express

Dân mạng “bóc phốt” nghề nghiệp của gái xinh Tiểu Hý, cho rằng cô nàng làm nghề không đúng đắn

Mặc dù có người cho rằng đó chỉ là quá khứ nhưng ngay lập tức có ý kiến phản bác và khẳng định hiện tại, cô nàng vẫn đang rất “yêu nghề” và chưa có ý định “chuyển hướng”.

Bên cạnh những ý kiến chê bai, thất vọng và mỉa mai nghề nghiệp của Tiểu Hý, nhiều người cho rằng, không phải a làm ở quán hát cũng là xấu. Tuy là cô gái có nhan sắc, thích chốn đông vui náo nhiệt nhưng rất có thể, Tiểu Hý chỉ làm những công việc bình thường và nói không với những việc “kinh doanh vốn tự có” như nhiều người “cáo buộc”.

vo-quoc-dan-tieu-hy-lai-vuong-vao-lum-xum-lam-nghe-khong-dung-dan-2-35express

Những ý kiến bảo vệ Tiểu Hý giữa màn lùm xùm của dân mạng

Hiện tại, những bức ảnh này vẫn được lan truyền trên facebook và trở thành chủ đề nóng trong nhiều cuộc tranh luận khi nhắc về Tiểu Hý. Không biết được độ chính xác của những thông tin này là như thế nào nhưng hiện tại dân mạng vẫn đang rất quan tâm, chú ý.

Về phía người đẹp cover Hạ Còn Vương Nắng, Hiện chưa cô nàng vẫn chưa có bất kỳ phản hồi nào về luồng thông tin này.

Nguồn: https://tuoitrexahoi.vn/720-821-4-het-bi-to-la-tuesday-gai-xinh-tieu-hy-lai-vuong-vao-lum-xum-lam-nghe-khong-dung-dan-186741.html
5/5 - (3 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating