Q (The Boyz) là ai? – Nam thần dính loạt tranh cãi về đời tư và thái độ với người hâm mộ

Photo of author

Q là nghệ danh của một nam nhảy chính trong nhóm nhạc nổi tiếng The Boyz thuộc Cre.Ker Entertainment. Q được biết đến với khả năng vũ đạo mạnh mẽ. Anh cùng The Boyz vẫn đang trong quá trình gầy dựng sự nghiệp nhưng liên tục dính nhiều phốt. Cùng 35Express tìm hiểu Q (The Boyz) là ai? – Nam thần dính loạt tranh cãi về đời tư và thái độ với người hâm mộ ngay trong bài viết này nhé!

Thành viên sinh năm 1998 nhóm nhạc The Boyz được biết đến với khả năng vũ đạo mạnh mẽ

Q (The Boyz) là ai?

Q có tên thật là Ji Chang Min – nam thần tượng sinh năm 1998. Vào ngày 06/12/2017, Ji Chang-min chính thức ra mắt cùng nhóm nhạc Kpop The Boyz (Cre.kerz) với nghệ danh Q. The Boyz là nhóm nhạc nam thần tượng được quản lý bởi IST Entertainment. Nhóm có 12 thành viên bao gồm: Sangyeon, Jacob, Younghoon, Hyunjae, Juyeon, Kevin, New, Q, Ju Haknyeon, Sunwoo, Eric, Hwall (đã rời nhóm).

Nam nhảy chính nhóm nhạc The Boyz có tên thật là Ji Chang Min

Tóm tắt lịch sử, lý lịch của Q (The Boyz)/ Ji Chang-min

Tên đầy đủ:Ji Chang Min (지창민)
Nghệ danh:Q (큐)
Ngày sinh:05/11/1998
Chiều cao:175 cm
Nhóm máu:AB
Nhóm nhạc:The Boyz
Vị trí trong nhóm nhạc:Nhảy chính, Hát phụ
Tóm tắt lịch sử, lý lịch của Q (The Boyz)/ Ji Chang-min

Sự nghiệp ca hát cùng The Boyz

Vào tháng 11/2017, The Boyz đã ký hợp đồng làm người mẫu độc quyền cho thương hiệu đồng phục học sinh Skoolooks và thương hiệu mỹ phẩm Siero Cosmetic trước thời điểm ra mắt. Ngày 06/12/2017, nhóm chính thức ra mắt với đĩa đơn “Boy”. Sau 02 năm hoạt động, The Boyz mang về chiếc cup đầu tiên cho nhóm trên sân khấu “The Show!”. Single Album “Bloom Bloom” được nhóm phát hành vào ngày 29/4/2019 đã đánh dấu cột mốc này.

Nam thần K-pop đã thu hút sự chú ý và được công chúng yêu thích nhiều hơn khi The Boyz trở lại với album “Maverick”

Tháng 11/2020, Q cùng The Boyz trở lại với single album “Maverick”. Ngay sau đó, Q đã thu hút sự chú ý và được công chúng yêu thích nhiều hơn. Đặc biệt là sau khi cùng The Boyz tham gia chương trình “Kingdom” vào năm 2021.

Q cùng các thành viên The Boyz

Cùng The Boyz phá đảo giải tân binh cuối năm

Tại các sự kiện cuối năm, The Boyz liên tục nhận được nhiều giải thưởng dành cho tân binh. Điển hình là giải Best New Artist Male của lễ trao giải Melon Music Awards (MMA). Cùng nhiều giải thưởng ở các năm 2018 và 2019.

Q cùng The Boyz phá đảo giải tân binh cuối năm

Trở thành Quán quân Road to Kingdom

Sau một hành trình dài đồng hành cùng khán giả, “Road to Kingdom” đã chính thức tìm ra ngôi vị quán quân. Với số phiếu chiếm 30% từ fan quốc tế và 70% từ fan hàn, The Boyz xuất sắc giành được 60765 điểm và đạt được ngôi vị cao nhất của chương trình, theo sau đó là ONF, PENTAGON, ONEUS và VERIVERY. The Boyz hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị quán quân cùng hàng loạt màn trình diễn đỉnh cao và sự nổ lực không ngừng nghỉ qua từng vòng thi.

Q cùng The Boyz chinh phục vị trí quán quân của “Road to Kingdom”

Nam thần dính loạt tranh cãi về đời tư và thái độ với người hâm mộ

Bất ngờ bị lộ ảnh hẹn hò của “thiên thần lai” Nancy (MOMOLAND)

Ngày 07/06, một loạt những bức ảnh của các thành viên The Boyz – Eric và Q trong một chuyến đi chơi cùng với Nancy (Momoland). đã được đăng tải trên Twitter gây xôn xao cộng đồng mạng và người hâm mộ. Những bức ảnh được chụp bởi sasaeng fan (người hâm mộ điên cuồng) cho thấy được chụp vào lúc quá nửa đêm.

Q bất ngờ bị lộ ảnh hẹn hò của “thiên thần lai” Nancy (MOMOLAND)

Trước đó, tại lễ trao giải cuối năm, Q và Giselle (aespa) đã được một fancam ghi lại khoảng khắc cả hai hú hồn hú vía khi suýt va vào nhau. Những tưởng, nam thần The Boyz sẽ rất cẩn thận với các tin đồn hẹn hò cùng nhóm nhạc nữ khác. Nhưng chỉ một ngày sau đó, Q đã đứng lên xin lỗi tất cả các fan hâm mộ trong buổi fansign, ngầm thừa nhận bản thân đã để lộ hình ảnh không mấy tốt đẹp của mình.

Q cùng thành viên nhóm nhạc The Boyz trong một chương trình phát sóng trực tiếp

Yêu cầu người hâm mộ không làm phiền đến mình trong kỳ nghỉ

Trong một buổi phát sóng trực tiếp trò chuyện cùng người hâm mộ. Q cho biết mình sẽ có một kỳ nghỉ dài hạn. Đồng thời, nam thần tượng yêu cầu các fan đừng chụp ảnh hay đến bắt chuyện với anh. Q cho biết anh sẽ cảm thấy rất khó chịu khi bị làm phiền trong kỳ nghỉ.

Q cho biết anh sẽ cảm thấy rất khó chịu khi bị làm phiền trong kỳ nghỉ

Trước đây, công ty chủ quản của BTS đã đưa ra thông báo tương tự và Q được cho là đang xem đánh giá bản thân ngang hàng nhóm nhạc nam nhà Big Hit Music. Nhiều ý kiến cho rằng, Q đang mắc bệnh ngôi sao. Anh nên thể hiện sự biết ơn thay vì bày tỏ thái độ không hài lòng đối với những người đang ủng hộ mình.

Nhiều ý kiến cho rằng, Q (The Boyz) đang mắc bệnh ngôi sao

Không chỉ Q mà cả The Boyz liên tục dính những lùm xùm dạo gần đây. Tuy nhiên Q vẫn là nam thần tượng đầy triển vọng của K-pop. Liệu các tranh cãi đó chỉ một chút sai sót đời tư hay là bước đệm cho các hoạt động sau này.

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating