Cô đồng Trương Hương “đúng nhận sai cãi” là ai? Người khiến cả TikTok bổ hoa quả

Photo of author

Nhiều người dùng mạng xã hội đang rất ngơ ngác không hiểu cụm từ “đúng nhận sai cãi” tại sao lại là hot trend. Nhưng với người chơi hệ TikTok thì cụm từ này không hề xa lạ. Xuất phát từ câu cửa miệng của cô đồng Trương Hương khi nói về lá số tử vi thông qua việc bổ cau. Cùng với những video parody triệu views của các hot TikToker, trend này đang bùng nổ trên mạng xã hội. Cùng 35Express khám phá Cô đồng Trương Hương “đúng nhận sai cãi” là ai? Người khiến cả TikTok bổ hoa quả ngay nhé!

Cô đồng Trương Hương - người khiến cả TikTok cùng bổ hoa quả

Cô đồng Trương Hương là ai?

Cô đồng Trương Hương hiện đang sinh sống và làm việc tại Kinh Môn, Hải Dương. Nổi tiếng qua những video xem bói cho người khác qua hình thức bổ cau, các video của đăng tải trên kênh TikTok cùng tên nhận được rất nhiều sự quan tâm từ dư luận.

Các video bổ cau xem bói cảu cô đồng Trương Hương thu hút hàng triệu lượt xem và tương tác

Tóm tắt chi tiết tiểu sử, lý lịch Cô đồng Trương Hương

Tên đầy đủ: Trương Hương
Tên thường gọi: Cô đồng Trương Hương
Sinh năm: Đang cập nhật
Quê quán:Kinh Môn, Hải Dương
Nơi sinh sống:Hải Dương
Quốc tịch:Việt Nam
Fanpage:Trương Hương
Facebook cá nhân:Hương Trương (Cô Đồng Hương)
TikTok:truonghuong999

Nguồn gốc trend “đúng nhận sai cãi”

Đặc điểm của những đoạn video được cô đồng Trương Hương đăng tải trên TikTok là mỗi lần bổ cau, cô có thể nói vanh vách từ tên họ, số mệnh, dự đoán công việc, tình duyên, gia đình… Trong đó, kết thúc mỗi câu hỏi dành cho người xem bói, cô đều nói cụm từ “đúng nhận sai cãi”.

Kết thúc mỗi câu phán của cô đồng Trương Hương luôn là câu nói viral "đúng nhận sai cãi"

Trong một video lên tới hơn 10 triệu lượt xem, cô Hương nói chính xác tên tuổi những người anh em đã mất, tình trạng gia đình của người xem bói. Khi được cô hỏi “đúng nhận sai cãi” người này liên tục nói “vâng”, “đúng ạ” khiến người xem không khỏi bán tín bán nghi.

Hiện tài khoản TikTok của cô đồng Trương Hương đạt gần 170,000 lươtj theo dõi

Hiện tài khoản TikTok của cô đồng Trương Hương đã có gần 170.000 lượt theo dõi. Cô Hương cũng cho biết có người xếp hàng tới 15, 20 ngày vẫn chưa được xem vì quá đông.

Người khiến cả TikTok “bổ hoa quả”

Nổi tiếng thường đi cùng tai tiếng, nhất là trong lĩnh vực tâm linh. Bên cạnh những bình luận khen cô đồng Trương Hương, đã xuất hiện nhiều video “bóc phốt” cô đồng này. Theo đó cô Hương không thực sự xem bói chính xác thông qua việc bổ cau.

Một tài khoản TikTok khác chỉ ra rằng trong các video cô đồng Trương Hương đăng tải. Khi được hỏi “đúng nhận sai cãi”, nếu người xem cãi cô này sẽ đáp lại “suy nghĩ kỹ đi”, “mày đừng có cãi cô”.

Hơn nữa, mặc dù cô nói xem bói vì tâm đức, thế nhưng người bóc phốt cho biết cô chỉ ưu tiên xem cho những người có lễ lạt giá trị cao.

Cô đồng Trương Hương dính drama ưu tiên những người xem cúng lễ lạt giá trị cao

Những người xem cúng lễ trên 500,000VNĐ sẽ được xem trước và lâu hơn

Tuy gặp phải thị phi nhưng sức hút của cô đồng Trương Hương “đúng nhận sai cãi” và trend bổ hoa quả là không thể phủ nhận. Rất nhiều hot TikToker có tiếng như Hà Linh Official, Long Chun, Quỳnh Hoa…. đã làm video parody cô đồng Trương Hương, chỉ khác loại quả xem bói.

Nhất nhiều hot TikToker đang tham gia trend bổ hoa quả "đúng nhận sai cãi"

Từ dưa hấu, dưa chuột, lê, táo, ớt chuông, bưởi, xoài, khoai tây, chanh…. tất cả các loại quả có thể bổ được đều được các hot TikToker bê hết lên video. Chính vì vậy nhiều người nói đùa rằng TikTok mấy hôm nay là ngày hội bổ hoa quả.

Những nguy hiểm khi xem bói trên mạng xã hội

Hiện nay đã xuất hiện người dùng bị lừa đảo bởi tài khoản giả mạo Cô đồng Trương Hương. Theo đó người này đã chuyển tiền cho 1 tài khoản để đặt lịch xem. Khi đối chất trực tiếp với cô đồng Trương Hương trên livestream. Người này mới phát hiện ra đó là tài khoản giả mạo.

Bên cạnh đó trên các mạng xã hội cũng xuất hiện nhiều hình thức xem bói, lên đồng, tử vi… Những người này yêu cầu người xem đăng thông tin cá nhân lên mạng để xem bói. Điều gây ảnh hưởng tới người xem, dễ bị kẻ gian lợi dụng, sử dụng thông tin với mục đích xấu. Vì vậy mọi người nên hết sức cảnh giác trước các hình thức xem bói này.

Công an Hải Dương xác minh vụ cô đồng Trương Hương

Theo thông tin mới nhất, sáng ngày 8/2 lực lực chức năng thị xã Kinh Môn (tỉnh Hải Dương) đã vào cuộc xác minh thông tin cô đồng Trương Hương “đúng nhận sai cãi” đang gây xôn xao mạng xã hội. Hiện tài khoản TikTok của cô đồng Trương Hương đã khóa riêng tư.

Cô đồng Trương Hương đã khóa tài khoản TikTok sau khi làm việc với chính quyền địa phương

“Bước đầu khi làm việc với cơ quan chức năng, cô Trương Hương rất hợp tác. Hiện cán bộ thị xã đang hoàn thiện báo cáo sau đó sẽ có những phương án đề xuất cấp trên”, lãnh đạo UBND thị xã Kinh Môn thông tin. 35Express sẽ cập nhật sự việc liên tục tới bạn đọc.

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating